vietads
quảng cáo trên facebook

Wordpad Là Gì? Tìm Hiểu Về Wordpad Là Gì?

  • Lượt xem: 114 (View) | Ngày tạo 05-06-2020 14:27
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Phần mềm wordpad có tính năng giúp cho người sừ dụng có thể viết lại một vấn đề nào đó hay là ghi nhớ lại các chủ đề nào đó .Tuy vậy thì các tính năng giúp cho việc soạn thảo văn bản của phần mềm này còn có khá nhiều hạn chế.

Wordpad là gì?


"Wordpad" là một phần mềm mặc định sẵn có của các máy tính có cài đặt hệ điều hành windows. Phần mềm wordpad có tính năng giúp cho người sừ dụng có thể viết lại một vấn đề nào đó hay là ghi nhớ lại các chủ đề nào đó .Tuy vậy thì các tính năng giúp cho việc soạn thảo văn bản của phần mềm này còn có khá nhiều hạn chế.
 

wordpad là gì?

Hình 1: Wordpard là một phần mềm của microsoft
 

Lịch sử ra đời của wordpad là gì?
 

  • Ngay từ khi microsoft mới cho ra mắt hệ điều hành windows  đầu tiên đó là windows 95 thì phần mềm này lúc đó đã xuất hiện trong hệ điều hành này rồi.Và cho tới tận ngày nay thì wordpad vẫn còn được mặc định sẵn trong hệ điều hành mới nhất của windows đó là windows 10.
  • Càng ngày thì tính năng của wordpad càng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn về tính năng soạn thảo văn bản của mình.
  • Nói tới đây thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới một phần mềm soạn thảo văn bản khác đó chính là word trong bộ microsoft với đầy đủ tính năng hơn rất nhiều so với wordpad ,vậy thì tại sao người dùng vẫn lựa chọn wordpad.

wordpad là gì?

Hình 2: Lịch sử ra đời của word pad

 

Lí do người dùng vẫn sử dụng wordpad là gì?


Như đã nói ở trên thì wordpad chính là phần mềm soạn thảo văn bản nhưng các tình năng của nó khá hạn chế .Vậy chắc hẳn phải có lí do nào đó mà người dùng vẫn lựa chọn wordpad .Câu trả lời là đây
 

  • Thứ nhất đó là wordpad chính là một công cụ sủ dụng soạn thảo văn bản rất nhanh chóng và quá chi là dễ sử dụng nó không phức tạp như word hay các công cụ soạn thảo khác
  • Thứ hai đó là việc sử dụng wordpad khá là tiết kiệm về mặt thời gian ,và nó có các tình năng cơ bản nhất cần cho một người soạn thảo văn bản.Và đối với một số người thì nó vẫn đáp ứng được nhu cầu của họ .Chính vì vậy nó chính là lí do tại sao mà một số người vẫn sử dụng wordpad.

wordpad là gì?

Hình 3: Lí do người dùng vẫn sử dụng wordpad là gì?

 
Kết Luận: Wordpad chính là một công cụ sủ dụng soạn thảo văn bản rất nhanh chóng và quá chi là dễ sử dụng nó không phức tạp như word hay các công cụ soạn thảo khác. wordpad khá là tiết kiệm về mặt thời gian,và nó có các tình năng cơ bản nhất cần cho một người soạn thảo văn bản. Và đối với một số người thì nó vẫn đáp ứng được nhu cầu của họ.Chính vì vậy nó chính là lí do tại sao mà một số người vẫn sử dụng wordpad.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

wordpad là gì phần mềm mirosoft phần mềm wordpad wordpad

Quảng Cáo Google Adwords