vietads
quảng cáo trên facebook

Zalo Web - Hướng Dẫn Sử Dụng Zalo Web Không Cần Phần Mềm

  • Lượt xem: 117 (View) | Ngày tạo 19-05-2020 17:58
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Bài viết này VietAds sẽ hướng dẫn bạn đọc sử dụng Zalo Web trên trình duyệt Website mà không cần cài đặt phần mềm. Đăng nhập Zalo trên trình duyệt sử dụng chát, gọi điện, gửi file, họp nhóm...vv


Bài viết này VietAds sẽ hướng dẫn bạn đọc sử dụng Zalo Web trên trình duyệt Website mà không cần cài đặt phần mềm. Đăng nhập Zalo trên trình duyệt sử dụng chát, gọi điện, gửi file, họp nhóm...vv
 

Hướng dẫn sử dụng Zalo Web trên trình duyệt website

 

Bước 1: Đăng nhập zalo trên trình duyệt website


Cách 1: Người dùng truy cập vào link dưới đây để vào giao diện đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính, laptop.

https://chat.zalo.me/

Tại giao diện này bạn sẽ thấy có 2 tùy chọn đăng nhập tài khoản gồm qua số điện thoại cá nhân và mật khẩu.
  • Nếu đăng nhập Zalo bằng mật khẩu thì nhấn Đăng nhập với mật khẩu
  • Nếu không muốn dùng nhập mật khẩu, bạn nhập số điện thoại rồi nhấn Gửi yêu cầu đăng nhập. Khi đó một yêu cầu đăng nhập được gửi về ứng dụng Zalo của bạn để xác nhận đăng nhập.

zalo web

Cách 2: Đăng nhập tài khoản Zalo bằng mã QR.
  • Khi đó người dùng chỉ cần truy cập vào tài khoản Zalo trên điện thoại, máy tính bảng rồi mở trình quét mã QR để scan mã QR trên Zalo nền web. 
  • Ngay lập tức chúng sẽ truy cập vào tài khoản Zalo cá nhân.

zalo web

Ngoài ra nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể tạo tài khoản Zalo trên máy tính cũng được, bằng cách nhấn vào Đăng ký ngay ở bên dưới.

zalo web
 

Bước 2: Xác minh đăng nhập Zalo Web


Với những thiết bị lần đầu tiên đăng nhập tài khoản, chúng ta cần trả lời những người mà bạn đã liên lạc trước đó rồi nhấn Trả lời bên dưới.

zalo web

Bước 3: Sau khi đăng nhập, trải nghiệm Zalo Web


Vậy là chúng ta đã truy cập được vào giao diện Zalo trên nền web. Để nhận ngay những tin nhắn mới đến bạn có thể dùng chế độ bật thông báo ở pop-up mà Zalo hỏi bạn như hình dưới đây. 
zalo web

Giao diện Zalo nền web rất quen thuộc. Thanh màu xanh bên trái ngoài cùng là các biểu tượng mục nội dung khác nhau. Tiếp đến là danh sách các hội thoại chat. Ở chính giữa là nội dung trò chuyện Zalo.

zalo web
 

Khi chúng ta click vào biểu tượng như hình dưới thì hiển thị thêm thông tin cuộc trò chuyện với một vài tùy chọn khác nhau. Nhấn lại vào biểu tượng này để đóng cột giao diện.

zalo web
 
Trong giao diện chat có các biểu tượng gửi file trên Zalo, nhắc lịch hẹn, gửi danh bạ trên Zalo, hay tính năng mới đây nhất giao việc trên Zalo.

zalo web
 

Bước 4: Thêm bạn bè từ Zalo Web


Để thêm bạn bè chat trên Zalo chúng ta nhấn vào biểu tượng thêm bạn bè và sau đó hiển thị giao diện nhập số điện thoại. Bạn cần nhập số điện thoại của tài khoản Zalo muốn kết bạn. Sau đó nhấn vào chữ Kết bạn.

zalo web
 

Bước 5: Tạo nhóm chát trên Zalo Web


Để tạo nhóm chat trên Zalo chúng ta nhấn vào biểu tượng tạo nhóm rồi chọn các thành viên có trong danh sách bạn bè để tạo.

zalo web
 

Bước 6: Gọi Video trên Zalo Web


Để gọi video trên Zalo nền web chúng ta cũng nhấn vào biểu tượng video như dưới đây.

zalo web

Bước 7: Cấu hình tùy chọn cho Zalo Web


Muốn thay đổi cài đặt chúng ta nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn Cài đặt.

zalo web
 

Hiển thị giao diện để người dùng thay đổi lại một số cài đặt tài khoản và những thiết lập khác cho Zalo.

zalo web
 

Tóm lại về Zalo Web


Về cơ bản thì phiên bản Zalo nền web không có gì khác so với bản Zalo cài đặt trên máy tính. Mọi thao tác thực hiện, thiết lập, cài đặt hay những tùy chọn khi chat người dùng thực hiện tương tự như ở phiên bản Zalo cài trên máy tính.Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

zalo web web zalo đăng nhập zalo web đăng nhập zalo trên nền web đăng nhập zalo trên trình duyệt web đăng nhập zalo bằng web

Quảng Cáo Google Adwords