vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Cách Download Cốc Cốc cho Android

  • Ngày tạo 08-12-2016 16:03
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Nếu ai đã từng sử dụng CocCoc trên máy tính chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với những tính năng thú vị mà ứng dụng này mang lại, một công cụ duyệt web của người Việt có tốc độ cao, bảo mật tốt, hỗ trợ tải dữ liệu hiệu quả.Cách Download Cốc Cốc cho Android


Phiên bản trình duyệt Quảng Cáo Cốc Cốc giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng duyệt web thông minh và đa năng trên nền tảng di động. Nếu ai đã từng sử dụng Quảng Cáo Trên Cốc Cốc  trên máy tính chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với những tính năng thú vị mà ứng dụng này mang lại, một công cụ duyệt web của người Việt có tốc độ cao, bảo mật tốt, hỗ trợ tải dữ liệu hiệu quả.
 

Cốc Cốc cho Android cho phép bạn trải nghiệm trình duyệt web Cốc Cốc mà mình yêu thích trên điện thoại di động, được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở với chế độ bảo mật tốt cũng như hoạt động ổn định trên các thiết bị di động Android.

Cũng như phiên bản dành cho máy tính, phiên bản dành cho Android ra đời nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu lướt web của người Việt trên điện thoại và máy tính bảng mọi lúc mọi nơi.
 

CocCoc cho Android có tốc độ duyệt web nhanh chóng, hơn hẳn một số ứng dụng duyệt web mà bạn đang cài đặt trên thiết bị của mình. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái truy cập và nhận các thông tin từ Facebook của bạn bè mình mà không lo lắng bị logout như trước đây. Thường thì nhiều người rất khó chịu khi đang xem tin tức trên Facebook bị ngắt kết nối mạng, phần lớn do trình duyệt hoạt động không ổn định.

 

Quảng Cáo Cốc Cốc
 

Hình 1: Cốc Cốc cho Android cho phép bạn trải nghiệm


Cốc Cốc cho Android cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm dữ liệu ngay trên thanh địa chỉ web, tải xuống các tập tin về điện thoại của mình và tải cùng lúc nhiều file khác nhau ở chế độ tiết kiệm dung lượng mạng tối đa.

Ngoài ra, trình duyệt này còn giúp đồng bộ hóa dữ liệu duyeetjw web trên cả máy tính và di động, sử dụng chế độ ẩn danh và bảo mật khi lướt web. Và với trình duyệt này, bạn sẽ truy cập nhanh vào Zing Mp3 để nghe nhạc trực tuyến với mà không bị ngắt giữa chừng trong khi Zing Mp3 thường yêu cầu mạng ổn định.

 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Cốc Cốc cho Android cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm dữ liệu

 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: CocCoc cho Android có tốc độ duyệt web nhanh chóng

 

Các tính năng chính của Cốc Cốc cho Android


- Trình duyệt web cho di động Android

- Duyệt web với tốc độ nhanh hơn

- Tải nhiều file cùng lúc từ web về điện thoại

- Tìm kiếm dữ liệu tiện lợi hơn

- Sử dụng chế độ lướt web ẩn danh


Kết Luận: CocCoc cho Android có tốc độ duyệt web nhanh chóng, hơn hẳn một số ứng dụng duyệt web mà bạn đang cài đặt trên thiết bị của mình. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái truy cập và nhận các thông tin từ Facebook của bạn bè mình mà không lo lắng bị logout như trước đây. Thường thì nhiều người rất khó chịu khi đang xem tin tức trên Facebook bị ngắt kết nối mạng, phần lớn do trình duyệt hoạt động không ổn định.


Quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không cách quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo cốc cốc vinamilk có nên quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc là gì quảng cáo trên cốc cốc có hiệu quả không coccoc ads


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Cốc Cốcquảng cáo google adwordsBáo Giá Quảng Cáo Cốc Cốc

báo giá quảng cáo cốc cốc

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả!

Quảng Cáo Cốc Cốc


Quảng Cáo Google Adwords