vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?

  • Ngày tạo 08-10-2016 17:09
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Sửa lỗi Trình Duyệt Cốc Cốc Không Vào Được Mạng, Facebook?


 

 Quảng Cáo Cốc Cốc không vào được mạng khiến bạn không vào được Facebook? Cốc Cốc không truy cập được mạng và bạn không thể truy cập các website mình muốn? Hãy thử những cách dưới đây của chúng tôi để lại tiếp tục vào mạng thoải mái với Cốc Cốc.

- Bạn đang sử dụng Quảng Cáo Trên Cốc Cốc, nhưng có một ngày bất ngờ trình duyệt của bạn không vào được mạng khi dùng trình duyệt Cốc Cốc. Vậy phải làm thế nào để có thể vào lại được mạng bằng trình duyệt Cốc Cốc, để lại có thể dễ dàng vào Facebook, tải video từ Youtube mà không cần cài IDM. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi, chắc chắn rằng bạn sẽ vào được mạng bằng trình duyệt Cốc Cốc như bình thường ngay.

1. Cách fix lỗi trình duyệt Cốc Cốc không vào được mạng

Bước 1: Vào Biểu Tượng Trình Duyệt Cốc Cốc


- Từ biểu tượng của trình duyệt Cốc Cốc ngoài màn hình Desktop, hãy kích chuột phải vào biểu tượng đó, sau đó chọn Properties.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Vào Biểu Tượng Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Vào Trình Duyệt Cốc Cốc


Ngay sau đó cửa sổ Cốc Cốc Properties xuất hiện -> Tab Shortcut.

Tại cửa sổ chính của tab Shortcut: Thêm dòng chữ "- no-sandbox" vào sau cùng của dòng chữ trong mụcTarget như sau:

C:\Users\Temp\AppData\Local\CocCoc\Browser\Application\browser.exe -no-sandbox

Lưu ý rằng: Sau cùng của đường dẫn phía trên bạn phải dùng 2 lần dấu cách rồi mới thêm đuôi "-no-sandbox" vào sau.

Sau đó nhấp chuột vào Apply để đồng ý -> OK để hoàn tất.

Bước 3: Mở Trình Duyệt Cốc Cốc


- Mở trình duyệt Cốc Cốc. Nhập dòng chữ "about://flags/" vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ cảnh báo: Hãy cẩn thận, thử nghiệm này có thể gây lỗi.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Lưu ý Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

- Tại cửa sổ này hãy tìm đến mục Tắt Direct Write Windows: Sau đó hãy kích hoạt tính năng này, bằng cách tích chọn vào nút Bật ngay phía dưới.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: Bật Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 4: Cửa Sổ Trình Duyệt Cốc Cốc


- Cũng tại cửa sổ cảnh báo: Hãy cẩn thận, thử nghiệm này có thể gây lỗi. Chúng ta tiếp tục tìm đến mục Sử dụng máy chủ hộp cát Wallet Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Android. Sau đó phía dưới mục này có nút hình tam giác nhỏ, hãy kích vào và chọn Đã bị vô hiệu.

Quảng Cáo Cốc Cốc
Hình 4: Vô Hiệu Hóa Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 5: Thiết Lập Trên Trình Duyệt Cốc Cốc


- Khi đã hoàn thành thiết lập cho các bước trên, tiếp tục chọn đến Chạy lại ngay bây giờ ở góc dưới cùng bên trái để hoàn tất công việc thiết lập.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 5: Thiết Lập Trình Duyệt  Cốc Cốc
 

Bước 6: Hoàn Thành Chỉnh Sửa Trình Duyệt  Cốc Cốc


- Quay lại bước thứ nhất, tại màn hình Desktop, nhấp chuột phải vào và chọn đếnProperties. Tại tab Shortcut, tiếp tục tìm đến mục Target để bỏ phần đuôi "--no-sandbox" đã thêm ở bước 1 và xóa đi -> Apply -> OK.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc
Hình 6: Hoàn Thành Cài Đặt Cốc Cốc

- Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết các bước để bạn có thể sửa lỗi khi trình duyệt Cốc Cốc không truy cập được mạng. Hãy thường xuyên truy cập đến website của chúng tôi để có các hướng dẫn chi tiết từng bước các lỗi thường gặp khi dùng các ứng dụng, phần mềm của bạn gặp lỗi gì . VietAds chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp đơn giản nhất để bạn có thể thiết lập lại ứng dụng
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng Cáo Cốc Cốc": adwordsquảng cáo cốc cốc có hiệu quả khôngcách quảng cáo trên cốc cốcquảng cáo côc cốc coccoc ads, phần mềm tắt quảng cáo cốc cốcphần mềm chặn quảng cáo cốc cốcxóa quảng cáo trên cốc cốc


+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo trên cốc cốc": cách quảng cáo trên cốc cốc, cửa hàng cốc cốc trực tuyến,quảng cáo côc cốc, chặn quảng cáo trên cốc cốc, tắt quảng cáo trên cốc cốc, xóa quảng cáo trên cốc cốc, quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không, phần mềm tắt quảng cáo cốc cốc

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 
Quảng cáo cốc cốc quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo coccoc quảng cáo trên coccoc


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Cốc Cốcquảng cáo google adwordsBáo Giá Quảng Cáo Cốc Cốc

báo giá quảng cáo cốc cốc

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả!

Quảng Cáo Cốc Cốc


Quảng Cáo Google Adwords