vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?

  • Ngày tạo 08-10-2016 17:13
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Bật Hoặc Tắt Nút Download Của Trình Duyệt Cốc Cốc?


 

- Cùng với một mã nguồn khi người dùng sử dụng chuyển từ việc dùng trên trình duyệt Chrome chuyển sang sử dụng trình trên duyệt Cốc Cốc người dùng dễ dàng nhận thấy giữa hai trình duyệt này có sự giống nhau về hệ điều hành và các tính năng cơ bản .

- Sở dĩ kênh Quảng Cáo Cốc Cốc được khá nhiều tin dùng bởi vì nó là phần mềm do người Việt Nam xây dựng và phát triển và ứng dụng vào thực tế không chỉ vì lí do là người Việt xây dựng và phát triển mà Cốc được đông đảo người Việt sử dụng mà nó thực sự là một trình duyệt có khá nhiều tính năng nổi trội đáng được lưu tâm và  đã dần chứng tỏ được sự ưu việt khi được người dùng sử dụng và tìm hiểu một cách chi tiết .

Quảng Cáo Cốc Cốc

 Hình 1: Bật tắt tính năng tăng tốc download Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

-  Một trong những tính năng nổi trội được rất nhiều người sử dụng lưu tâm đó là khi bạn đến với Quảng Cáo Trên Cốc Cốc bạn sẽ không cần phải bận tâm về vấn đề làm thế nào để tải video trên Quảng Cáo Youtube nữa, bạn không cần cài đặt phần mềm Download để tải những đoạn video hay một bộ phim mà ở trình duyệt Cốc Cốc đã có sẵn tính năng rồi.

- Một vấn đề được khá nhiều người mới sử dụng trình duyệt này quan tâm là làm thế nào để bật nút Download trên trình duyệt Cốc Cốc. Để giải quyết vấn đề mình sẽ chia sẻ cụ thể cách bật, tắt nút Download khi người dùng sử dụng trên trình duyệt Cốc Cốc

1. Giới Thiệu Cách Bật hoặc Tắt nút Download trên trình duyệt Cốc Cốc với những bước đơn giản

 

- Có rất nhiều ngườ dùng mới sử dụng trình duyệt Cốc Cốc nên đang loay hoay không biết làm thế nào để bật nút Download trên trình duyệt Cốc Cốc để hiện lên gần thanh địa chỉ hoặc bạn có quá nhiều thứ, tiện ích hiện thị trên trình duyệt nên muốn tắt đi cho đỡ rối mắt. Để làm được điều này dùng chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Vào Phần quản lý thành phần mở rộng của trình duyệt Cốc Cốc


- Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Cốc Cốc, tiếp theo từ thanh địa chỉ của trình duyệt Cốc Cốc bạn tiến hành nhập đường linh sau: chrome://extensions/ . Để tiết kiệm thời gian các bạn có thể copy và dán vào ô nhập địa chỉ trình duyệt.
 

- Hoặc có một cách khác là: Từ Menu chính của Cốc Cốc "Phía trên cùng bên trái của trình duyệt" –> Công cụ khác –> Tiện ích mở rộng.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Vào Tiện ích Mở rộng Của Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Bật hoặc Tắt nút chương trình Download Trình Duyệt của Cốc Cốc
 

- Sau bước 1 cửa sổ Tiện ích trên trình duyệt cốc cốc sẽ lập tức xuất hiện , từ cửa sổ này bạn hãy tìm đến tiện ích Savior, nếu mà trình duyệt của bạn ít tiện ích thì nó sẽ ngay trên đầu.


- Nếu bạn nhìn thấy tiện ích này đang có màu xanh, tức là tiện ích vẫn đang được bật và nút Download vẫn đang hiển thị cạnh thanh đia chỉ của trình duyệt Cốc Cốc, lúc này nếu muốn tắt nút download đi hãy bỏ dấu tích tại ô Đã bật đi.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: Tắt Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

- Bỏ dấu tích "Đã bật"nếu muốn tắt nút Download của cốc cốc. Hãy tích chọn vào nút Bật nếu bạn muốn cho nút Download hiển thị. Nếu bạn nhìn thấy Savior có màu xám, tức là tiện ích đang tắt và không được xuất hiện cạnh thanh địa chỉ.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 4: Bật Lại Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

- Tích vào nút "Bật"nếu muốn bật nút Download của cốc cốc Chỉ với các bước đơn giản như vậy là người dùng đã hoàn toàn bật, tắt nút Download trên trình duyệt Cốc Cốc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó các bạn có thể quản lý những ứng dụng bạn cài đặt vào Cốc Cốc ở trong phần quản lý tiện ích mở rộng . Để tăng hiệu suất và sử dụng tốt hơn tránh bị lag bạn nên tạm tắt nó đi khi bạn không sử dụng.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng Cáo Cốc Cốc": adwordsquảng cáo cốc cốc có hiệu quả khôngcách quảng cáo trên cốc cốcquảng cáo côc cốccoccoc ads, phần mềm tắt quảng cáo cốc cốc, phần mềm chặn quảng cáo cốc cốcxóa quảng cáo trên cốc cốc


+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo trên cốc cốc": cách quảng cáo trên cốc cốccửa hàng cốc cốc trực tuyếnquảng cáo côc cốcchặn quảng cáo trên cốc cốctắt quảng cáo trên cốc cốcxóa quảng cáo trên cốc cốcquảng cáo cốc cốc có hiệu quả khôngphần mềm tắt quảng cáo cốc cốc
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo coccoc quảng cáo trên coccoc


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Cốc Cốcquảng cáo google adwordsBáo Giá Quảng Cáo Cốc Cốc

báo giá quảng cáo cốc cốc

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả!

Quảng Cáo Cốc Cốc


Quảng Cáo Google Adwords