vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Hướng Dẫn Cách Giải Hóa HọcTrên Trình Duyệt Cốc Cốc?

  • Lượt xem: 113 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 17:15
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Hướng Dẫn Cách Giải Hóa Học Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Giải Hóa Học Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

 

- Ở thời điểm này, nhắc đến trình duyệt mà người Việt mình dùng nhiều nhất chắc không thể không nhắc đến Trình Duyệt Cốc Cốc. Với cái tên ưu ái được mọi người vẫn hay gọi "Trình duyệt của người Việt".

- Nếu chỉ nói vậy chắc mọi người chưa thể thấy được hết sự tuyệt vời của nó, với những nghiên cứu kỹ càng thị trường trong nước, nhóm lập trình phát triển trình duyệt này đã đưa tất cả những bất cập mà người dùng Internet Việt Nam đang gặp phải khi dùng Google Chrome, Mozzila Firefox hay Internet Explorer.

- Có thể kể đến đầu tiên đó là khả năng vào Facebook không bị chặn với bất kỳ đường truyền Internet của nhà mạng nào, khả năng tải video nhanh gấp 9 lần mà không cần đến hỗ trợ của IDM. Điều Đó Thật Tuyệt Vời. Đây là sự ưu việt của Quảng Cáo Cốc Cốc

- Đặc biệt hơn, với những bạn học sinh, sinh viên cũng được Cốc Cốc rất chú trọng khi đưa ra một loạt các tính năng giải toán học, giả hóa học trên ngay Quảng Cáo Trên Cốc Cốc.

- Để làm quen hơn với các tính năng này,VietAds  sẽ hướng dẫn các bạn cách giải hóa học trên trình duyệt Cốc Cốc một cách rất nhanh chóng và hết sức hữu ích với mỗi học sinh khi gặp những bài hóa khó.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Sự Vượt Trội Của Trình Duyệt Cốc Cốc

Hướng dẫn cách giải hóa học trên trình duyệt Cốc Cốc


- Với rất nhiều thuật toán khác nhau, các bạn học sinh có thể tham khảo qua một số công thức được chúng tôi thực hiện dưới đây để có được phương pháp tốt nhất khi giải hóa học trên trình duyệt. Tuy nhiên hiện nay Cốc Cốc mới chỉ giải được các bài hóa học vô cơ, chưa được hỗ trợ cho hóa học hưu cơ.

Công thức số 1: Để dấu "=" để biết được kết quả của phản ứng

- Với tính năng này người dùng có thể gõ các hợp chất, phản ứng, chuỗi phản ứng hóa học vô cơ vào ô tìm kiếm của Cốc Cốc và nhận lời giải chỉ sau nửa giây,

Ví dụ: Gõ vào thanh tìm kiếm của Cốc Cốc như sau: KOH + H2SO4 =. Ngay sau đó vài giây, sẽ cho ngay ra kết quả của phương trình phản ứng, từ chất tạo thành đến việc cân bằng phản ứng hóa học. Thậm trí mọi người còn có thể xem được cả phản ứng ion và đầy đủ các trường hợp xảy ra khi 2 chất này phản ứng với nhau.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Mô Tả Cách Tìm Kiếm Trên Công Cụ Cốc Cốc

Công thức 2: Để dấu bằng "=" ở đằng trước 2 chất

- Khi biết được chất tạo thành thì hãy đặt dấu bằng trước chất tạo thành để có được các chất phản ứng ban đầu. Sau khi đặt dấu "=" đằng trước chất tạo thành, Cốc Cốc sẽ hiển thị ngay những trường hợp có thể xảy ra để nhận được chất tạo thành như thế này.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: Công Thức Hóa Học Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Công thức 3: Cân bằng phương trình

- Hãy nhập phương trình phản ứng vào ô tìm kiếm củaTrình Duyệt Cốc Cốc, Cốc Cốc sẽ giúp bạn nhanh chóng cân bằng phương trình hóa học đó chỉ mất vài giây và rất chính xác. Thậm trí đầy đủ các điều kiện để có thể xảy ra phản ứng này.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 4: Phương Trình Phản Ứng Hóa Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

- Ngoài ra trình duyệt còn hỗ trợ người dùng các thông tin các phản ứng liên quan, từ phương trình ion, phản ứng oxy hóa - khử. 

- Thậm trí trình duyệt Cốc Cốc còn giải được cái bài toán tìm chất tiếp theo theo dạng sơ đồ phản ứng rất nhanh chóng.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 5: Giải Toán Tìm Chất Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

- Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các giải các bài toán hóa học bằng trình duyệt Cốc Cốc. Nếu gặp phản ứng nào bạn chưa chắc chắc với cách giải của mình hãy nhờ đến sự trợ giúp của Cốc Cốc.
 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo coccoc quảng cáo trên coccoc

Quảng Cáo Google Adwords