vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Hướng Dẫn Cách Tạo Bookmark Cho Trình Duyệt Cốc Cốc Hiệu Quả?

  • Lượt xem: 109 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 17:14
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Hướng Dẫn Cách Tạo Bookmark Cho Trình Duyệt Cốc Cốc Hiệu Quả? Bài Viết Hay Về Hướng Dẫn Cách Tạo Bookmark Cho Trình Duyệt Cốc Cốc Hiệu Quả?- Có thể nói, tính năng Bookmark trên các trình duyệt web tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong quá trình sử dụng Quảng Cáo Cốc Cốc, giúp người dùng dễ dàng lưu lại những trang web mà họ quan tâm hoặc thường xuyên truy cập và kể từ lần sử dụng sau, bạn sẽ chỉ cần một cú nhấp chuột mà không cần phải ghi nhớ địa chỉ.

- Bạn đang dùng trình duyệt Cốc Cốc và muốn lưu lại các trang web yêu thích nhưng chưa biết cách để lưu lại chúng. Hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước sau đây để cùng giữ lại các trang web thành bookmark thường xuyên sử dụng.

Hướng dẫn cách tạo bookmark cho trình duyệt Cốc Cốc

1. Cách lưu lại website yêu thích vào bookmark trên trình duyệt cốc cốc

Bước 1: Lưu Trang Website Yêu Thích Lên Trình Duyệt Cốc Cốc

 

- Rất đơn giản, bạn nhập trang web yêu thích muốn lưu lại vào thanh địa chỉ, sau đó kích chuột vào biểu tượng hình ngôi sao ngay cạnh thanh địa chỉ sẽ xuất hiện cửa sổ Dấu trang. Tại cửa sổ Dấu trang:người dùng hãy sửa tên website muốn lưu và kích chuột vào nút Hoàn tất để kết thúc quá trình lưu. Sau khi sử dụng Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Thanh Dấu Trang Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Vào Thanh Dấu Trên Trình Duyệt Cốc Cốc


- Thông thường thì thanh Bookmark hay Dấu trang này thường bị ẩn khi bạn đang duyệt một website, chỉ hiển thị khi bạn mở Tab mới, hãy làm theo hướng dẫn sau đây để hiển thị thanh Dấu trang:


- Từ trình duyệt Cốc Cốc kích chuột vào Menu chính"ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ trình duyệt" -> Dấu trang -> Hiển thị thanh dấu trang. Vậy là bây giờ với bất kì của sổ nào trên trình duyệt, các trang web yêu thích của bạn sẽ xuất hiện ngay bên dưới thanh địa chỉ, chỉ cần kích chuột vào tên website đã lưu là bạn có thể đến trang web đó nhanh chóng mà không cần phải nhớ đường dẫn dài dòng kia.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Vào Thanh Dấu Trang Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 3: Thực Hiện Các Thao Tác Trên Trình Duyệt Cốc Cốc


- Ngoài ra bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thanh Dấu trang này dễ dàng: Bằng các thao tác như Chỉnh sửa, Xóa, Mở trong cửa sổ mới, Mở trong cửa sổ ẩn danh, Mở trong tab mới.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3:Tạo Thư Mục Mới Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 4: Sử Dụng Thanh Dấu Trang Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

 

- Nếu muốn lưu các website có cùng nội dung vào một thư mục để dễ dàng quản lý và tìm chúng nhanh chóng hãy tạo thư mục theo tên chủ đề các website:

Kích chuột phải vào thanh Dấu trang -> Thêm thư mục -> Nhật tên thư mục -> Lưu.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 4: Cách Sử Dụng Thanh Dấu Trang Trình Duyệt Cốc Cốc

- Bây giờ khi muốn lưu lại website nào vào thư mục này hãy lưu lại các website như bình thường, khi đến cửa sổ Dấu trang hãy kích chuột vào nút hình tam giác để lựa chọn thư mục muốn lưu vào -> Hoàn tất.


- Hoặc có thể kích chuột phải vào thư mục muốn lưu website này -> Thêm trang -> Cửa sổ Chỉnh sửa dấu trang xuất hiện -> Chỉnh sửa và Lưu lại để hoàn thành.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 5: Cách Thêm Trang Trên Trình Duyệt Cốc Cốc 

2. Cách nhập và xuất Bookmark cho trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Nhập Đường Dẫn Thanh Địa Chỉ Trình Duyệt Cốc Cốc 

 

- Từ thanh địa chỉ của trình duyệt Cốc Cốc bạn hãy nhập đường dẫn:chrome://bookmarks/
 

- Hoặc từ Menu chính -> Dấu trang -> Trình quản lý dấu trang. Lúc này xuất hiện của sổ Trình quản lý dấu trang. Tại đây bạn có thể thiết lập nhập và xuất Bookmark.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 6: Cách Quản Lý Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Quản Lý Trình Duyệt Cốc Cốc

Xuất Bookmark:


- Tại cửa sổ Trình quản lý dấu trang -> Tổ chức -> Xuất dấu trang sang tệp HTML ->Chọn đường dẫn để lưu lại tệp HTML -> Save.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 7: Nhập Dấu Trang Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Nhập Bookmark:


- Tại cửa sổ Trình quản lý dấu trang -> Tổ chức -> Nhập dấu trang từ tệp HTML -> Chọn đường dẫn đã lưu tệp Bookmark có đuôi mở rộng HTML - > Open.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 8: Xuất Dấu Trang Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

- Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn đầy đủ các công đoạn lưu lại website yêu thích và cách nhập xuất Bookmark cho trình duyệt Cốc Cốc.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo coccoc quảng cáo trên coccoc

Quảng Cáo Google Adwords