vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Hướng Dẫn Đặt Trang Chủ Và Công Cụ Tìm Kiếm Mặc Định Trên Cốc Cốc?

  • Lượt xem: 109 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 17:10
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Hướng Dẫn Đặt Trang Chủ Và Công Cụ Tìm Kiếm Mặc Định Trên Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Hướng Dẫn Đặt Trang Chủ Và Công Cụ Tìm Kiếm Mặc Định Trên Cốc Cốc?


- Người dùng muốn đặt một trang web yêu thích của mình làm trang chủ cho trình duyệt Cốc Cốc, hay muốn tìm kiếm cố định bằng công cụ tìm kiếm là Google. Các thao tác này trên trình duyệt Cốc Cốc rất đơn giản. Hãy cùng VietAds làm theo các hướng dẫn sau đây để có thể đặt trang web yêu thich làm trang chủ Quảng Cáo Cốc Cốc và dịch vụ tìm kiếm ứng ý.

Đặt trang chủ và công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt Cốc Cốc

1. Hướng dẫn thay đổi trang chủ mở cùng trình duyệt web Cốc Cốc

- Khi người dùng mở cửa sổ trình duyệt của Cốc Cốc, trang web bạn muốn nhìn thấy đầu tiên là trang web nào? Tôi thường đặt website VietAds. Nếu người dùng muốn đặt trang web để Quảng Cáo Trên Cốc Cốc, người dùng chỉ cần thay thế địa chỉ website người dùng yêu thích vào website tôi giới thiệu ở trên.

Bước 1:Mở Cửa Sổ Trình Duyệt Trên Cốc Cốc


- Mở cửa sổ trình duyệt Cốc Cốc, kích chuột vào logo cũng là Menu chính của Cốc Cốc ->Cài đặt. Tìm đến Tab Khi Khởi động
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Cài Đặt Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 2:Tạo Tab Khi Khởi Động Trình Duyệt Cốc Cốc


Tại Tab Khi Khởi động:

  • Mở trang tab mới.

  • Tiếp tục phiên làm việc cuối cùng.

  • Mở một trang cụ thể hoặc tập hợp các trang khác.

- Người dùng hãy tích chọn vào Mở một trang cụ thể hoặc tập hợp các trang khác và kích chuột tiếp vào Tập hợp các trang trên trình duyệt.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Tập Hợp Trang Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

Bước 3:Mở Trang Trên Trình Duyệt


- Ngay sau đó cửa sổ Trang khởi động xuất hiện:


- Tại ô Thêm trang mới: Hãy nhập địa chỉ website người dùng muốn đặt làm trang chủ vào ô này, sau đó kích chuột vào Đồng ý, hoặc nếu người dùng muốn trang hiện tại làm trang chủ thì kích chuột vào nút Sử dụng trang hiện tại trên trình duyệt.


- Nếu người dùng muốn có đồng thời nhiều trang web khởi động cùng Cốc Cốc, thì sau mỗi lần nhập địa chỉ website vào ô Thêm trang mới hãy bấm phím Enter, sau đó nhập thêm website người dùng muốn, cứ như vậy đến hết.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: Thêm Trang Mới Trên Trình Duyệt Web Cốc Cốc

- Bây giờ người dùng hãy đóng cửa sổ trình duyệt trên cốc cốc lại và mở lại để thấy được kết quả vừa thực hiện trên trình duyệt.

2. Hướng dẫn cách đặt công cụ tìm kiếm mặc định cho trình duyệt Cốc Cốc


- Người dùng muốn đặt dịch vụ tìm kiếm nào mặc định cho trình duyệt Cốc Cốc của bạn. Tôi lấy website: https://www.google.com.vn/ để làm mẫu cho mọi người

Bước 1: Tìm Đường Link Trên Trình Duyệt


- Mở cửa sổ trình duyệt Cốc Cốc, kích chuột vào logo cũng là Menu chính của Cốc Cốc ->Cài đặt. Tìm đến tab Tìm kiếm.

Bước 2: Cài Đặt Công Cụ Tìm Kiếm Trên Cốc Cốc


- Tại Tab Tìm kiếm: Cốc Cốc đang mặc định công cụ tìm kiếm là Google. Nếu muốn chọn công cụ tìm kiếm khác hãy kích vào hình tam giác bé ngay cạnh Google để chọn công cụ khác.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 4: Thiết Lập Công Cụ Tìm Kiếm Cốc Cốc

- Khi nút hình tam giác sổ xuống chỉ là đại diện các công cụ tìm kiếm thông dụng nhất. Nhấp chuột vào nút Quản lý công cụ tìm kiếm để nhập địa chỉ công cụ tìm kiếm vào ôCông cụ tìm kiếm mới và kích chuột vào Hoàn tất để kết thúc.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 5: Hoàn Tất Quá Trình Cài Đặt Cốc Cốc

- Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn có thể đặt trang chủ và công cụ tìm kiếm mặc định cho trình duyệt Cốc Cốc.
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo coccoc quảng cáo trên coccoc

Quảng Cáo Google Adwords