vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Hướng Dẫn Tải VideoTrên Youtube Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc?

  • Ngày tạo 10-05-2020 17:58
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Hướng Dẫn Tải Video Trên Youtube Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Hướng Dẫn Tải Video Trên Youtube Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc?


 

1. Cách tải video trên Quảng Cáo Youtube không cần Internet Download Manager IDM

 

Cách tải video trên Youtube không cần Internet Download Manager IDM dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải Video trên YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc. Mời các bạn tham khảo.


Cốc Cốc là trình duyệt web đang được đông đảo người dùng hiện nay, với những tính năng ưu Việt lại vẫn có đầy đủ các tính năng của một trình duyệt mang tầm quốc tế như Google Chrome. Nên Quảng Cáo Cốc Cốc được người dùng Việt đánh giá rất cao bởi tích hợp đầy đủ các chức năng của các phần mềm hỗ trợ download Youtube, vào Facebook không bị chặn, từ điển, giải toán. Tải Trình duyệt Cốc Cốc cho Windows Tải Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac
 

Thông thường sử dụng Quảng Cáo Trên Cốc Cốc khi muốn tải các video trên Youtube chúng ta thường phải cài thêm một phần mềm hỗ trợ tải video youtube như Internet Download Manager, tuy nhiên nếu dùng trình duyệt Cốc Cốc bạn sẽ không cần đến bất kỳ một phần mềm nào nữa. Tất cả đã có trong trình duyệt Cốc Cốc, ở bài hướng dẫn này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc.
 

2. Hướng dẫn tải Video trên Quảng Cáo YouTube bằng Cốc Cốc


Bước 1: Mở Trình Duyệt Cốc Cốc vào Quảng Cáo Youtube Để Tìm Kiếm Video

- Mở trình duyệt web Cốc Cốc, sau đó truy cập đến trang chủ của Youtube. Sau đó hãy tìm kiếm đến video bạn muốn tải về.
 

Bước 2: Tải Nội Dung Tải Quảng Cáo Youtube

 

- Lúc này ở phía trên cùng bên phải của thanh địa chỉ, sẽ có biểu tượng tải xuống, cho phép người dùng tải các video từ Youtube về máy.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Tải Nội Dung Trên Youtube Trên Trình Duyệt Cốc Cốc
 

Bước 3: Kết Thúc Nội Dung Phần Tải Video Về Máy

- Nhấn vào biểu tượng download màu xanh đó sẽ hiển thị phần tải xuống. Tiếp theo nhấn vào nút Tải xuống để tải video về máy tính của mình.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Chọn Biểu Tượng Trên Trình Duyệt Cốc Cốc
 

- Tại đây chúng ta có thể lựa chọn chất lượng của file tải vể bằng cách nhấn chọn tam giác đen nhỏ (cạnh nút Tải xuống), có đầy đủ các định dạng file video tải về như mp4, webn, flv, 3gp với đầy đủ các bản: Standard, Medium, Small, Mobile để lựa chọn. Sau đó tích chọn thêm vào ô Tải xuống sau một cú nhấp chuột.Tiếp tục nhấn chọn đến Tải Xuống để hoàn thành việc thiết lập file tải xuống.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: Định Dạng Video Trên Trình Duyệt Cốc Cốc
 

Bước 4: Hoàn Thành Phần Tải Video Trên Trình Duyệt Cốc Cốc

- Sau đó hãy mở file tải về bằng một số phần mềm phát video như: Media Player Classic,VLC Media Player. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video youtube từ trình duyệt Cốc Cốc mà không cần phải cài thêm phần mềm nào hỗ trợ. Nếu ưng ý bài viết của chúng tôi hãy chia sẻ qua Facebook đến mọi người.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng Cáo Cốc Cốc": adwordsquảng cáo cốc cốc có hiệu quả khôngcách quảng cáo trên cốc cốcquảng cáo côc cốccoccoc adsphần mềm tắt quảng cáo cốc cốcphần mềm chặn quảng cáo cốc cốc xóa quảng cáo trên cốc cốc
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo trên cốc cốc": cách quảng cáo trên cốc cốccửa hàng cốc cốc trực tuyến,quảng cáo côc cốcchặn quảng cáo trên cốc cốctắt quảng cáo trên cốc cốcxóa quảng cáo trên cốc cốcquảng cáo cốc cốc có hiệu quả khôngphần mềm tắt quảng cáo cốc cốc
 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 
Quảng cáo cốc cốc quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo coccoc quảng cáo trên coccoc


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Cốc Cốcquảng cáo google adwordsBáo Giá Quảng Cáo Cốc Cốc

báo giá quảng cáo cốc cốc

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả!

Quảng Cáo Cốc Cốc


Quảng Cáo Google Adwords