vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Hướng Dẫn Thay Đổi Thư Mục Download Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

  • Lượt xem: 110 (View) | Ngày tạo 08-10-2016 17:14
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Hướng Dẫn Thay Đổi Thư Mục Download Trên Trình Duyệt Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Thư Mục Download Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

 

Hướng dẫn cách thay đổi đường dẫn thư mục tải về mặc định trên trình duyệt Cốc Cốc như thế nào?


- Trình duyệt Cốc Cốc với rất nhiều ưu điểm nổi bật như hỗ trợ truy cập Facebook khi bị chặn, tải video YouTube, tăng tốc độ tải file và đặc biệt là tải file Torent giúp cho người dùng dễ dàng tải về những dữ liệu mà mình cần và tham gia Quảng Cáo Cốc Cốc . 
 

- Những dữ liệu đó thường sẽ được lưu vào thư mục mặc định trong máy tính nhưng nếu bạn muốn nhanh chóng tìm kiếm Quảng Cáo Trên Cốc Cốc  và truy xuất chúng hơn thì có thể thay đổi vị trí đường dẫn thư mục đó theo ý muốn của mình. Nếu chưa biết cách thay đổi, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên, từ giao diện chính, hãy click vào nút Cốc Cốc màu xanh rồi chọn mục Cài đặt Trình Duyệt Cốc Cốc.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Mở Cửa Sổ Trình Duyệt Cốc Cốc Để Cài Đặt 

Bước 2: Trong giao diện trang Cài đặt Trình Duyệt Cốc Cốc, hãy kéo xuống cuối trang rồi nhấn vào mục Hiển thị cài đặt nâng cao

 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Chọn Hiển Thị Cài Đặt Nâng Cao Trên Trình Duyệt

Bước 4: Khi hộp thoại mới mở ra, bạn hãy điều hướng tới thư mục mong muốn hoặc có thể tạo thư mục mới bằng cách bấm Make New Folder.

 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: Tạo Thư Mục Cài Mới Trên Trình Duyệt 

Chỉ với vài bước đơn giản kể trên, các bạn đã có thể thay đổi thư mục Download mặc định trong trình duyệt Cốc Cốc rồi . Rất đơn giản, phải không nào?


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo coccoc quảng cáo trên coccoc

Quảng Cáo Google Adwords