vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam?

  • Lượt xem: 108 (View) | Ngày tạo 08-12-2016 09:49
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Trình duyệt Internet này được phát triển bởi Công ty TNHH Cốc Cốc, trên nền tảng bộ mã nguồn mở Chromium, nền tảng được nhiều trình duyệt nổi tiếng như Chrome hay Opera sử dụng.


Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam?

Nhà Quảng Cáo Cốc Cốc đã gây bất ngờ khi vượt qua các tên tuổi lớn như Firefox, Internet Explorer và chỉ đứng sau Chrome tại Việt Nam. vietadsgroup.vn sẽ cung cấp cho các bạn một số thành tựu đã đạt được của trình duyệt Quảng Cáo Trên Cốc Cốc vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc
 

Hình 1:Trình duyệt Cốc Cốc tại Việt Nam
 

Trình duyệt Cốc Cốc tại Việt Nam


Giữa bối cảnh thị trường trình duyệt Internet tại Việt Nam đang xảy ra cạnh tranh quyết liệt của nhiều ông lớn như Chrome, Firefox, Internet Explorer, tân binh Cốc Cốc đã chính thức ra mắt vào tháng 5/2013.
 

Trình duyệt Internet Cốc Cốc được phát triển bởi Công ty TNHH Cốc Cốc, trên nền tảng bộ mã nguồn mở Chromium, nền tảng được nhiều trình duyệt nổi tiếng như Chrome hay Opera sử dụng.

Đội ngũ phát triển của Cốc Cốc thu hút được nhiều nhân lực của Việt Nam tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng như Đại học Standford, CamBridge, Moscow State University, và có kinh nghiệm tại các công ty công nghệ lớn trên thế giới như Google, Intel, Mail.ru.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Cốc Cốc đã gây chú ý với cộng đồng người dùng
 

Ngay thời điểm ra mắt, Cốc Cốc đã gây chú ý với cộng đồng người dùng khi tuyên bố muốn xây dựng nên một trình duyệt của người Việt và dành riêng cho người Việt. Đồng thời, họ tỏ rõ tham vọng khi muốn công cụ tìm kiếm, trình duyệt này sẽ sớm trở thành địa chỉ số hàng đầu tại Việt Nam. Trên con đường phát triển, họ cũng không ngại khi phải cạnh tranh trực tiếp với các ông lớn, kể cả như Google.
 

Đến thời điểm hiện nay, Cốc Cốc đã cho thấy tốc độ phát triển khá nhanh chóng tại thị trường Việt Nam. Ra hai phiên bản dành riêng cho máy tính dùng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Windows và Mac OS, Cốc Cốc hiện đã có lượt tải đạt con số hơn 42 triệu. 

Ngay từ tháng 2/2014, sau khoảng 9 tháng chính thức ra mắt, dữ liệu được công bố bởi StatCounter cho thấy Cốc Cốc đã nhanh chóng lọt vào top 3 trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam với 6,4 triệu lượt người dùng hàng tháng.
 

Tháng 8/2014, thống kê theo comScore (một đối tác chiến lược về số liệu cho các tập đoàn lớn như BBC, Apple, Nestle, Yahoo, Ford) cho thấy tổng lượng người dùng hàng ngày của công cụ tìm kiếm và trình duyệt Cốc Cốc đã đạt vị trí thứ 2 tại Việt Nam với 4,19 triệu, xếp sau Google (5,95 triệu) và xếp trên Facebook (2,96 triệu).
 

Bất ngờ hơn, đến thời điểm cuối năm 2014, số liệu thống kê của StatCounter đã cho thấy Cốc Cốc vượt qua cả Firefox, Internet Explorer và hiện chỉ đứng sau Chrome tại thị trường Việt Nam.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3:Trình duyệt Cốc Cốc đã đạt vị trí thứ 2 tại Việt Nam
 

Kết Luận: Ngay thời điểm ra mắt, Cốc Cốc đã gây chú ý với cộng đồng người dùng khi tuyên bố muốn xây dựng nên một trình duyệt của người Việt và dành riêng cho người Việt. Đồng thời, họ tỏ rõ tham vọng khi muốn công cụ tìm kiếm, trình duyệt này sẽ sớm trở thành địa chỉ số hàng đầu tại Việt Nam. Trên con đường phát triển, họ cũng không ngại khi phải cạnh tranh trực tiếp với các ông lớn, kể cả như GoogleBạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không cách quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo cốc cốc vinamilk có nên quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc là gì quảng cáo trên cốc cốc có hiệu quả không coccoc ads

Quảng Cáo Google Adwords