vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Phương Pháp Download Cốc Cốc cho Windows 10 Mobile?

  • Lượt xem: 110 (View) | Ngày tạo 08-12-2016 16:40
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Đây thực sự là một tin vui cho những người dùng Windows Phone có thể trải nghiệm trình duyệt web Cốc Cốc độc đáo này ngay trên thiết bị của mình.


Phương pháp Download Cốc Cốc cho Windows 10 Mobile? 

 

Cốc Cốc cho Windows 10 Mobile là phiên bản trình duyệt web Quảng Cáo Cốc Cốc trên nền tảng Windows 10 Mobile với khả năng lướt web tốc độ nhanh và hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo không thua kém gì các phiên bản dành cho PC và hệ điều hành Android, iOS.

Đây thực sự là một tin vui cho những người dùng Windows Phone có thể trải nghiệm Quảng Cáo Trên Cốc Cốc độc đáo này ngay trên thiết bị của mình.
 

Cốc Cốc cho Windows 10 Mobile có dung lượng khá khiêm tốn nên bạn có thể tải về và cài đặt nhanh chóng, hứa hẹn mang đến cho người dùng Winphone sự hài lòng nhờ vào nhiều tính năng thú vị, độc đáo.

So với phiên bản CocCoc trên PC, trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại cũng có giao diện khá đơn giản với đầy đủ các menu tính năng để truy cập và sử dụng như hỗ trợ mở tab mới, xem lịch sử trang truy cập, quản lý dấu trang, ghim vào màn hình các trang web yêu thích.

 

Quảng Cáo Cốc Cốc


Hình 1: Trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại cũng có giao diện khá đơn giảnCốc Cốc cho Windows 10 Mobile cũng hiển thị lịch sử những file mà bạn đã tải về từ máy tính. Tính năng tìm kiếm thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian nhờ việc đề xuất và gợi ý các cụm từ tìm kiếm, kết hợp với một giao diện trực quan đẹp mắt chắc chắn bạn sẽ hài lòng về trình duyệt này.

Ở Việt Nam, so với Google Chrome, trình duyệt Cốc Cốc tuy ra đời rất muộn ở cả phiên bản cho máy tính lẫn di động nhưng số lượng người dùng hiện nay không thua kém Google Chrome là bao.


Cốc Cốc cho Windows 10 Mobile cho phép bạn chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa giao diện điện thoại và máy tính. Người dùng cũng có thể mở tab ẩn danh để bảo mật thông tin khi trực tuyến, tùy biến giao diện, chọn mở link trong tab mới hoặc chèn lên tab đang mở.

 Cốc Cốc hiện nay đã lấn sân trên cả thị trường di động và các tính năng của nó đang dần hoàn thiện và vượt mặt cả những ông lớn như FireFox. Hiện nhiều người dùng đã chuyển từ sử dụng FireFox sang Cốc Cốc nhờ những ưu điểm vượt trội mà trình duyệt này mang lại.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Cốc Cốc cho Windows 10 Mobile
 

Các tính năng chính của Cốc Cốc cho Windows 10 Mobile


- Trình duyệt web cho Windows 10 Mobile

- Lướt web nhanh, nhiều tính năng

- Tùy biến giao diện, chuyển đổi giữa điện thoại và máy tính

- Quản lý download hiệu quả

- Lướt web ẩn danh tab

 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: Các tính năng chính của Cốc Cốc cho Windows 10 Mobile
 
Kết Luận: Như vậy Cốc Cốc hiện nay đã lấn sân trên cả thị trường di động và các tính năng của nó đang dần hoàn thiện và vượt mặt cả những ông lớn như FireFox. Hiện nhiều người dùng đã chuyển từ sử dụng FireFox sang Cốc Cốc nhờ những ưu điểm vượt trội mà trình duyệt này mang lại.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không cách quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo cốc cốc vinamilk có nên quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc là gì quảng cáo trên cốc cốc có hiệu quả không coccoc ads

Quảng Cáo Google Adwords