vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Quảng Cáo Trên Cốc Cốc?

  • Ngày tạo 08-10-2016 17:13
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Quảng Cáo Trên Cốc Cốc? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Tìm Hiểu Sơ Lược Về Quảng Cáo Trên Cốc Cốc?Quảng Cáo Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm tiếng việt, tập trung phát triển khả năng xử lý ngôn ngữ tiếng Việt, nhằm tối ưu kết quả tìm kiếm phù hợp với nhu cầu người Việt. Vậy để các bạn tìm hiểu về quảng cáo cốc cốc sẽ cung cấp cho các bạn những kiến
thức sơ lược về quảng cáo cốc cốc.   

 

1.  Quảng cáo Cốc Cốc sẽ được hiển thị ở đâu?


Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên trang chủ trình duyệt và trang kết quả tìm kiếm Cốc Cốc.

1.1  Quảng cáo hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm Cốc Cốc:


- Khi cần mua sắm, khách hàng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm hiểu về sản phẩm và so sánh giá cả, dịch vụ của các cửa hàng. Mỗi khi có người tìm kiếm các từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn, họ chính là những khách hàng tiềm năng, và Quảng Cáo Trên Cốc Cốc sẽ được hiển thị ngay trên trang kết quả tìm kiếm của họ.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Hiển Thị Của Quảng Cáo Cốc Cốc Cốc 

1.2 Quảng cáo hiển thị trên trang chủ trình duyệt Cốc Cốc:


- Trang chủ trình duyệt Cốc Cốc xuất hiện mỗi khi người dùng sử dụng trình duyệt. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên trang chủ của những khách hàng này, nếu họ từng tìm kiếm các từ khóa liên quan tới sản phẩm của bạn.

2. Quảng Cáo Cốc Cốc có những ưu điểm gì?

2.1 Quảng Cáo Cốc Cốc đem lại doanh thu nhanh nhất cho doanh nghiệp:


- Thông thường khi cần mua hàng, khách hàng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để so sánh các cửa hàng, các nhà cung cấp. Đây là lúc khách hàng đang có nhu cầu và sẵn sàng mua hàng. Do hiển thị đúng khách hàng, đúng thời điểm, quảng cáo trên công cụ tìm kiếm là hình thức mang lại doanh thu nhanh chóng nhất.


- Nếu lúc này họ vẫn chưa quyết định mua hàng, bạn vẫn có thể tiếp tục thuyết phục họ bằng cách hiển thị quảng cáo trên trang chủ trình duyệt của khách hàng. Kết quả là bạn có gấp đôi cơ hội để tăng doanh số.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Doanh Thu Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

2.2 Hiển thị Quảng Cáo Trên Cốc Cốc nổi bật:


- Trên giao diện đơn giản của trình duyệt Cốc Cốc, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị nổi bật, không phải chen chúc giữa vô số nội dung và quảng cáo khác như trên các website thông thường.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 3: Hiển Thị Quảng Cáo Cốc Cốc Nổi Bật

2.3 Quảng Cáo Cốc Cốc tiếp cận khách hàng trước mọi trang web:


- Trang chủ trình duyệt là trang đầu tiên khách hàng vào khi truy cập Internet. Do đó quảng cáo của bạn sẽ là thứ đầu tiên họ nhìn thấy mỗi khi online.

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 4: Quảng Cáo Cốc Cốc Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng

2.4  Tận dụng chi phí hiệu quả Quảng Cáo Cốc Cốc:


- Với Cốc Cốc, bạn tự quyết định mức giá tối đa bạn muốn trả cho mỗi lượt khách hàng click vào quảng cáo. Ví dụ, bạn chỉ muốn trả tối đa 2,000đ/1 click cho các khách hàng từng tìm kiếm các từ khóa về điện thoại. Cốc Cốc cũng cung cấp báo cáo và số liệu chi tiết theo thời gian thực, cho phép bạn tối ưu hiệu quả quảng cáo.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 5: Click Quảng Cáo Cốc Cốc 

3. Chi phí cho Quảng Cáo Cốc Cốc

- Ngân sách để bắt đầu quảng cáo trên Cốc Cốc chỉ là 100.000đ


- Bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng đã click vào quảng cáo dẫn đến website của bạn (tính phí theo CPC – Cost per Click). Số tiền bạn trả cho Cốc Cốc = Số click bạn nhận được x Giá của 1 click-"Giá của 1 click" được xác định theo nguyên tắc đấu giá: Bạn có thể tự chọn mức giá tối đa mình muốn trả cho mỗi click; mức giá tối thiểu chỉ từ 100đ/click. Hệ thống dựa vào mức giá và chất lượng quảng cáo để quyết định quảng cáo nào được hiển thị.


- Tiết kiệm tối đa chi phí: Giá thực tế phải trả thường sẽ thấp hơn giá bạn chọn ban đầu. Bạn sẽ chỉ phải trả mức giá tối thiểu cần thiết để giành chiến thắng trước các đối thủ.

Quảng Cáo Cốc Cốc


 

Hình 6: Chí Phí Quảng Cáo Cốc

4. Để bắt đầu quảng cáo Cốc Cốc:


Đăng kí tài khoản chỉ trong vài giây tại qc.coccoc.com và bắt đầu chiến dịch quảng cáo của bạn.
 

- Qua bài viết tìm hiểu sơ lược về quảng cáo cốc cốc sẽ giúp cho các bạn nắm vững những kiến thức về quảng cáo cốc cốc. Chúc các bạn thành công trong mảng quảng cáo cốc cốc.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng Cáo Cốc Cốc": adwords, quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không, cách quảng cáo trên cốc cốc, quảng cáo côc cốc,coccoc ads, phần mềm tắt quảng cáo cốc cốc, phần mềm chặn quảng cáo cốc cốc xóa quảng cáo trên cốc cốc
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo trên cốc cốc": cách quảng cáo trên cốc cốc, cửa hàng cốc cốc trực tuyến,quảng cáo côc cốc, chặn quảng cáo trên cốc cốc, tắt quảng cáo trên cốc cốc, xóa quảng cáo trên cốc cốc, quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không, phần mềm tắt quảng cáo cốc cốc

 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
Quảng cáo cốc cốc quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo coccoc quảng cáo trên coccoc


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Cốc Cốcquảng cáo google adwordsBáo Giá Quảng Cáo Cốc Cốc

báo giá quảng cáo cốc cốc

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Cốc Cốc Hiệu Quả!

Quảng Cáo Cốc Cốc


Quảng Cáo Google Adwords