vietads
Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

Tìm nhà trọ giá rẻ online với công cụ tìm kiếm Việt hiện nay?

  • Lượt xem: 108 (View) | Ngày tạo 09-12-2016 10:02
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Tìm nhà trọ giá rẻ online với công cụ tìm kiếm Việt. Đây là dịch vụ được Cốc Cốc hợp tác với Thành đoàn Hà Nội, nhằm phục vụ cho các sĩ tử trong mùa thi đại học năm nay.

 

Tìm nhà trọ giá rẻ online với công cụ tìm kiếm Việt hiện nay?

 

Đây là dịch vụ được Quảng Cáo Cốc Cốc hợp tác với Thành đoàn Hà Nội, nhằm phục vụ cho các sĩ tử trong mùa thi đại học năm nay.Tìm nhà trọ giá rẻ online với công cụ tìm kiếm Việt. Đây là dịch vụ Quảng Cáo Trên Cốc Cốc hợp tác với Thành đoàn Hà Nội, nhằm phục vụ cho các sĩ tử trong mùa thi đại học năm nay.
 

Hôm nay (1/7), Cốc Cốc đã chính thức giới thiệu dịch vụ tìm kiếm miễn phí nhà trọ giá rẻ, phục vụ đối tượng chính là các bậc phụ huynh, học sinh trong kỳ thi đại học năm 2013.

Về thao tác, người dùng chỉ việc gõ từ khóa tìm kiếm, chẳng hạn như “nhà trọ giá rẻ Đại học Thương mại” để tìm kiếm những nhà trọ quanh khu vực đó. Kết quả sẽ được hiển thị một cách trực quan trên dịch vụ bản đồ địa điểm của Cốc Cốc.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 1: Cốc Cốc đã chính thức giới thiệu dịch vụ tìm kiếm miễn phí
 

Bên cạnh địa điểm, dịch vụ tìm kiếm cốc cốc cũng sẽ cung cấp tên chủ nhà trọ và số điện thoại của chủ nhà, giúp các bạn học sinh dễ dàng liên lạc. Tất cả dữ liệu hiển thị trên công cụ tìm kiếm của Cốc Cốc đều được lấy từ Thành đoàn Hà Nội, đảm bảo độ uy tín và chính xác của các địa chỉ.
 

Phía Cốc Cốc cho biết, hiện tại dịch vụ tìm nhà trọ giá rẻ là một phần trong “hệ sinh thái” tìm kiếm địa điểm 360 mà đơn vị này đang cung cấp. Cụ thể, người dùng còn có thể tìm kiếm những thông tin chi tiết như các tiệm tạp hóa, quán ăn, hiệu thuốc hoặc các dịch vụ vui chơi giải trí tại một địa điểm nào đó.
 

Quảng Cáo Cốc Cốc

Hình 2: Bên cạnh địa điểm, dịch vụ tìm kiếm cốc cốc cũng sẽ cung cấp tên chủ nhà trọ
 

Hiện tại, đơn vị này cũng đã cho phát triển một ứng dụng trên nền tảng Android mang tên "nhà nhà", phục vụ việc tìm kiếm trên di động. Dự kiến, ứng dụng tìm kiếm cho iOS cũng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
 

Kết Luận: Cốc Cốc là một công cụ tìm kiếm do hơn 300 nhà phát triển Việt Nam xây dựng. Công cụ Cốc Cốc có thế mạnh về khả năng xử lý tiếng Việt, khả năng tìm kiếm địa điểm, khả năng giải toán, hóa, chuyển đổi các đơn vị đo lường, tiền tệ. Tham vọng của Cốc Cốc là tạo ra một cỗ máy tìm kiếm bằng tiếng Việt thỏa mãn tốt nhất nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người dùng Việt Nam.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc có hiệu quả không cách quảng cáo trên cốc cốc quảng cáo cốc cốc vinamilk có nên quảng cáo cốc cốc quảng cáo cốc cốc là gì quảng cáo trên cốc cốc có hiệu quả không coccoc ads

Quảng Cáo Google Adwords