vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Quảng Cáo Trên Mobile- Mỏ Vàng Cần Được Khai Thác Hiệu Quả?

  • Lượt xem: 694 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:20
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng cáo trên di động được đánh giá là hình thức quảng cáo có tính cá nhân hóa cao, hơn nữa hiện nay nhờ có hệ thống định vị của smartphone, các nhà làm marketing thực hiện hình thức quảng cáo này dễ dàng lựa chọn đối tượng mục tiêu.


Ngày nay, số lượng người sử dụng điện thoại di động đang tăng lên một cách nhanh chóng. Trong đó số lượng người sử dụng điện thoại thông minh cũng đang chiếm một thị phần đáng kể. Người sử dụng điện thoại ngày nay, điện thoại của họ không đơn thuần chỉ để nghe và gọi mà còn dùng để lướt web, chơi các trò chơi, ứng dụng, để mua sắm, để cập nhật các thông tin thời sự nóng bỏng,.. Chính vì thế hoạt động quảng cáo trên di động sẽ là một thị trường tiềm năng.

- Nắm bắt được xu hướng này các doanh nghiệp kinh doanh đều đã sớm lựa chọn cho mình những hình thức 
quảng cáo mobile để tăng doanh thu và lợi nhuận. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức quảng cáo nào cho phù hợp để tránh gây nên những phiền nhiễu cho khách hàng nhưng lại có thể tìm kiếm được tối đa lượng khách hàng tiềm năng?

 

quảng cáo mobile

Ảnh minh họa 

- Hẳn chúng ta không còn xa lạ với hình thức SMS Marketing. Đối với hình thức này doanh nghiệp sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng thông qua các tin nhắn được gửi trực tiếp tới điện thoại của họ. Đối với hình thức này thì doanh nghiệp có một lợi thế là chi phí tốn kém không nhiều nhưng lại có thể tiếp cận nhiều khách hàng.
 

- Đối với loại quảng cáo treo banner trên website, hay quảng cáo pop up, quảng cáo trong các ứng dụng dành cho điện thoại di động cũng là một hình thức được doanh nghiệp ưa thích sử dụng vì giá thành rẻ hoặc thậm chí chẳng mất xu nào nhưng lại có thể tăng doanh thu đáng kể khi có thể tự quảng cáo chéo các sản phẩm game, ứng dụng cho nhau như các nhà phát triển dịch vụ game, ứng dụng.
 

- Tuy nhiên, rẻ là thế, tiện lợi là thế nhưng đôi lúc nếu không biết cách điều chỉnh các chiến dịch một cách hiệu quả mà làm tràn lan như kiểu spam khách hàng thì không những sẽ bị khách hàng loại bỏ sản phẩm dịch vụ của công ty mà còn có thể bị các cơ quan chức năng sờ gáy.
 

quảng cáo mobile

Ảnh minh họa 

Vậy thì giải pháp hiệu quả cho quảng cáo trên mobile là gì?
 

- Như đã nói ở trên, người sử dụng điện thoại ngày nay, bên cạnh việc sử dụng điện thoại để nghe, gọi và giải trí thì còn sử dụng chúng để tìm kiếm rất nhiều các thông tin về sản phẩm, dịch vụ họ cần. Do vậy doanh nghiệp có thể xem xét để lựa chọn các hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay như: quảng cáo facebookquảng cáo trên mobile, …

- Đối với các loại hình quảng cáo này doanh nghiệp sẽ mua quảng cáo từ những gã khổng lồ về cung cấp dịch vụ quảng cáo là facebook, google. Doanh nghiệp có thể tự chủ động về mặt ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo, tự lựa chọn được những khách hàng mục tiêu của mình thông qua các từ khóa về sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, chỉ trả tiền khi khách hàng mua sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Do vậy mà có thể tránh được cảm giác bị khách hàng cho là spam.

- Như vậy, tuy quảng cáo trên mobile có rất nhiều hình thức và trong thời gian tới có thể sẽ phát triển đa dạng hơn nữa khi số lượng người sử dụng điện thoại đang tiếp tục tăng cao. Tuy nhiên, để khai thác hiệu quả và triệt để các hình thức này buộc doanh nghiệp cần phải có những nghiên cứu và các chiến lược phát triển phù hợp.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobile của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất! 
 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng cáo mobile quảng cáo trên mobile mobile ads quảng cáo điện thoại quảng cáo trên điện thoại ads mobile

Danh mục tiêu biểu:Quảng Cáo Facebook