vietads
thiết kế website

Quảng Cáo Video Trên Di Động Tại Sao Lợi Thế Hơn Banner Truyền Thống?

  • Lượt xem: 662 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:21
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng cáo video trên di động với những lợi thế hơn so với banner truyền thống nên đã có bước phát triển mạnh mẽ và giúp doanh nghiệp thu được doanh thu lớn.


Không khó để nhận thấy rằng những đoạn clip, video quảng cáo sinh động trên các ứng dụng di động, YouTube, Facebook, đang thu hút, khiến người dùng dán chặt mắt vào màn hình nhỏ bé của họ – điều này đồng nghĩa với việc xu hướng quảng cáo video đang tăng lên mạnh mẽ và chiếm cảm tình của người dùng hơn nhiều so với quảng cáo banner truyền thống.

- Theo khảo sát của AdColony đối với các lập trình viên phát triển ứng dụng di động, quảng cáo mobile qua hình thức video quảng cáo (video ads) đang giữ vị trí số một về thu hút người dùng. Quảng cáo video trên di động thật sự đang chiếm ưu thế hơn so với quảng cáo banner và quảng cáo hiển thị (Display).
 

quảng cáo mobile

Ảnh minh họa 

Tại sao quảng cáo video lợi thế so với quảng cáo banner truyền thống?

- Điều đó thể hiện qua tỉ lệ click trên quảng cáo video hiệu quả hơn nhiều, thu hút lượng click cao gấp 18 lần so với banner thông thường (theo Google Rich Media Gallery trong tháng 2/2015).

- Hơn nữa, sự truyền tải thông tin trực tiếp và sống động qua quảng cáo video trên mobile cũng giúp người xem tiếp nhận thông tin trực tiếp hơn, dễ dàng hơn, và đó chính xác là những gì mà các đơn vị quảng cáo hướng đến, vì vậy họ luôn ưa chuộng hình thức quảng cáo video hơn. Cũng bởi thế, số lượng chiến dịch quảng cáo đổ về cho các lập trình viên đa phần nghiêng về quảng cáo Video. Nếu biết kết hợp giữa quảng cáo Video cùng Banner hiệu quả, doanh thu từ quảng cáo nhận được sẽ hơn cả mong đợi.


Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobile của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng cáo mobile quảng cáo trên mobile mobile ads quảng cáo điện thoại quảng cáo trên điện thoại ads mobile

Danh mục tiêu biểu:

Quảng Cáo Facebook