vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Quảng Cáo Video Trên Di Động Tăng Trưởng Mạnh, Ai Là Người Có Lợi?

  • Lượt xem: 630 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:23
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng cáo trên di động đã có những bước phát triển không ngừng. Quảng cáo video trên di động theo đó cũng phát triển và mang đến doanh thu khủng cho các doanh nghiệp


Tốc độ tăng trường của quảng cáo video trên di động đang nhanh hơn nhiều những gì chúng ta tưởng tượng.

- Công nghệ đang phát triển một cách vô cùng nhanh chóng, và cái cách mà chúng ta tương tác với công nghệ cũng như vậy. Sự xuất hiện ngày càng nhiều của video đang thể hiện ở hầu hết những kênh tương tác mà bạn tham gia: từ các mạng xã hội, website và ngay cả trên những ứng dụng di động, tiện ích hàng ngày. 

- Hưởng lợi từ sự tăng trưởng mạnh mẽ này, đầu tiên phải kể đến các nhà mạng cung cấp dịch vụ quảng cáo. Một khảo sát của BusinessInsider cho thấy chỉ riêng ở Mỹ, doanh thu đến từ quảng cáo video mobile đã lên đến hơn 5 tỷ USD, và nó vẫn tiếp tục tăng trưởng với tốc độ 21,9%.

quảng cáo mobile

Hình 1: Quảng cáo video trên di động có tốc độ tăng trường nhanh gấp 3 so với trên máy tính
 

- Kế sau đó, là các đơn vị quảng cáo với hàng loạt các chiến dịch marketing: quảng cáo Video trên di động. Sự truyền tải thông tin trực tiếp qua quảng cáo video giúp người dùng của họ tiếp nhận thông tin trực tiếp hơn và dễ dàng hơn, và đó chính xác là những gì mà các đơn vị quảng cáo hướng đến.

- Đi sâu vào quảng cáo video trên mobile, khi Video trở thành hình thức quảng cáo được các nhà quảng cáo ưa chuộng, nó đã mang lại một khoản lợi nhuận không nhỏ dành cho các lập trình viên (mobile developer) khi cho thuê vị trị đặt quảng cáo video trong ứng dụng của mình.

quảng cáo mobile

Ảnh minh họa 
 

- Hiện nay, tại thị trường quảng cáo trên ứng dụng di động tại Việt Nam, VietAds đang là đơn vị dẫn đầu về quảng cáo video trên ứng dụng cho các lập trình viên. Với tỷ lệ fillate cao, ổn định, chế độ hỗ trợ tốt, thanh toán nhanh, chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu khi các lập trình viên muốn kiếm tiền từ quảng cáo video trong ứng dụng của mình.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobile của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng cáo mobile quảng cáo trên mobile mobile ads quảng cáo điện thoại quảng cáo trên điện thoại ads mobile

Danh mục tiêu biểu:Quảng Cáo Facebook