vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Tại Sao Quảng Cáo Video Trên Di Động Sẽ Thành Xu Thế ?

  • Lượt xem: 106 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:24
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Quảng cáo trên di động xuất hiện mang đến những bước phát triển đến bất ngờ. Và quảng cáo video trên di động sẽ dần trở thành xu thế so với các loại hình quảng cáo khác


Không phải ngẫu nhiên mà Facebook và Youtube chi mạnh tay cho việc phát triển các nền tảng Video cũng như khuyến khích các publisher xuất bản các nội dung dạng Video Clip thay cho nội dung text đơn thuần. Bởi họ nhìn thấy trước tương lai và nhu cầu của các nhà quảng cáo trong việc khai thác loại hình này.

- Theo báo cáo của BI, quảng cáo Video tăng trưởng mỗi năm 20% vượt xa so với loại hình banner hiển thị truyền thống, trong đó quảng cáo video chiếm 41% tổng các chi tiêu quảng cáo trực tuyến vào năm 2020 – so với mức 26% của năm 2015. 

- Rõ ràng từ publisher đến các nhà quảng cáo đang chạy đua theo cuộc đua xây dựng traffic từ xem video trên nền tảng mobile.

- Vậy hãy điểm qua các nguyên nhân giúp cho loại hình quảng cáo video trên di động sẽ trở thành xu thế tất yếu.

quảng cáo mobile

Ảnh minh họa 

1. Truyền tải nội dung mạnh mẽ

- So với loại hình banner truyền thống, loại hình quảng cáo Video tỏ ra hấp dẫn với nhà quảng cáo và thu hút người xem hơn. Thông thường người dùng đã có thể nhận biết các loại quảng cáo banner truyền và bỏ qua, nhưng với Video thì không thể, với nội dung – hình ảnh – âm thanh và câu chuyện phong phú, mặc dù tâm lý chống đối quảng cáo vẫn còn nhưng cũng không thể phủ nhận quảng cáo video di động có sức hấp dẫn với người xem rất lớn.

- Tính hiệu quả trong quảng cáo được thể hiện cao hơn so với banner, thu hút lượng nhấn chuột cao gấp 18 lần so với banner thông thường (Google Rich Media Gallery trong tháng 2/2015). 
 

quảng cáo mobile

Ảnh minh họa 

2. Lượt xem là chắc chắn

- So với trên PC hay trên truyền hình, khi người xem hay bỏ qua để lướt sang làm việc khác chờ hết quảng cáo, thì quảng cáo trên mobile người xem gần như không làm việc khác được, việc duy nhất họ làm là chờ đủ 5s để ấn skip quảng cáo, ngay cả thế thì trong 5 giây ngắn ngủi đó những nhà quảng cáo đã kịp nhét vào tâm trí người xem thương hiệu của họ.

- Với những ưu điểm trên đây, nếu bạn là một nhà phát triển ứng dụng di động, việc tập trung khai thác các ứng dụng với tính năng xem video hay tăng doanh thu bằng cách gắn với quảng cáo video cần phải thực hiện ngay nhằm chiếm lĩnh các đỉnh cao doanh thu trước khi các đối thủ cạnh tranh khác tranh giành lượt hiển thị quảng cáo với bạn. Đặc biệt khác với banner truyền thống chỉ tính tiền mỗi khi có user click thì loại hình quảng cáo video trong ứng dụng di động hiện đang trả phí cho publisher theo mỗi lượt hiển thị mà không đòi hỏi phải có click

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo mobile của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo mobile với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng cáo mobile quảng cáo trên mobile mobile ads quảng cáo điện thoại quảng cáo trên điện thoại ads mobile

Quảng Cáo Facebook