vietads
thiết kế website

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?

  • Lượt xem: 1694 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 16:14
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Xây Dựng Một Quảng Cáo TVC Ấn Tượng?- Để TVC ADS trở thành một công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong việc định vị và quảng bá thương hiệu, TVC phải được thực hiện  một cách chuyên nghiệp, gây ấn tượng  và để lại dấu ấn trong tâm trí công chúng.

- Một thực tế cho thấy tại Việt Nam hiện nay, các Quảng Cáo TVC  đuợc sản xuất một cách thiếu chuyên nghiệp, gây phản cảm, cộng với thị trường quảng cáo đang bị bão hoà, các doanh nghiệp thay thế TVC bằng nhiều phuơng thức định vị khác.


- Với gần 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất TVC quảng cáo truyền hình sẽ giới thiệu một quy trình sản xuất TVC chuyên nghiệp, ấn tượng, hiệu quả đối với mọi doanh nghiệp Quảng Cáo Online.


- Một TVC đuợc thực hiện  một cách chuyên nghiệp  bao gồm đầy đủ các buớc tiền kì, hậu kì. Trong các buớc trên, mỗi  công đoạn nhỏ  trong đó sẽ góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp.

Nhưng để có một TVC ấn tượng, để lại đuợc dấu ấn trong tâm trí công chúng thì ngay từ đầu tiên. Một TVC ấn tuợng cần phải có các yếu tố sau:

1. Kịch bản Quảng Cáo TVC phải phù hợp


- Xác định đúng khách hàng mục tiêu góp phần xây dựng kịch bản một cách hợp lí. Kịch bản muốn gây đuợc ấn tuợng thì nó phải hấp dẫn về mặt nội dung.

- Theo một điều tra gần đây cho thấy những quảng cáo mang tính  hài hước thường đuợc yêu thích và mang lại hiệu quả cao (tính hài hước ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống, con người cũng cần có những phút giây thư giãn trong dòng chảy công nghiệp vốn khẩn truơng và nhiều áp lực).


- Vì vậy, nếu có thể khi xây dựng một kịch bản nên xây dựng những tình tiết mang tính hài huớc.Xây dựng những yếu tố bất ngờ cũng là một phuơng thức gây ấn tượng một cách hiệu quả (đây cũng là yếu tố tác động đến tâm lí, nên rất dễ dàng để ghi nhớ).

Quảng Cáo TVC

 

Hình 1: Kịch bản Quảng Cáo TVC phải phù hợp

2. Sự sắc nét của hình ảnh và sống động của âm thanh Quảng Cáo TVC.


 - Một TVC nếu được đầu tư kĩ luỡng về khâu kĩ thuật, hình ảnh đẹp mắt ngay lập tức sẽ thu hút được người xem. Trong bất kì trường hợp nào thì hình ảnh cũng là yếu tố thu hút và gây ấn tuợng đầu tiên (những hình ảnh độc đáo, khác lạ tất yếu sẽ để lại ấn tuợng).

- Bên cạnh đó các yếu tố âm thanh cũng góp phần tạo nên hiệu quả cho TVC. Hai yếu tố này thể còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện những TVC quảng cáo truyền hình.

 

Quảng Cáo TVC

Hình 2: Sự sắc nét của hình ảnh và sống động của âm thanh Quảng Cáo TVC

3. Ngôi sao nổi tiếng       
 

- Diễn viên cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sự ấn tuợng (chính vì vậy mà trong các TVC quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng luôn mời những ngôi sao nổi tiếng làm đại diện cho thương hiệu của mình).

- Diễn viên thể hiện hình ảnh của sản phẩm, đại diện cho tính cách của cả một thương hiệu, và thể hiện thông điệp tới công chúng mục tiêu. Hơn thế nữa đây là yếu tố dễ dàng nhất trong việc gây ấn tuợng vì nó tác động vào tâm lý của con nguời (vì những người nổi tiếng luôn có tác động sâu rộng trong cộng đồng), Việc muợn hình ảnh của người nổi tiếng là một cách thức cổ điển, rất quen thuộc nhưng lại vô cùng đắc dụng).


 

Quảng Cáo TVC

Hình 4: Sự Ưu Việt Của Quảng Cáo TVC

4. Slogan Quảng Cáo TVC Ấn Tượng
 

- Nhắc đến sự ấn tượng không thể không nhắc đến Slogan. Rất nhiều thuơng hiệu trở nên nổi tiếng cũng nhờ vào câu Slogan độc đáo của thương hiệu mình.

- Slogan ấn tuợng là một Slogan ngắn gọn nhưng hàm chứa tính cách của thương hiệu và quan điểm phát triển của doanh nghiệp đó "điển hình như thương hiệu Viettel  có một Slogan vô cùng nổi tiếng -"Tell it your way", những giai thoại thú vị xung quanh câu Slogan nổi tiếng này cũng tạo nên sự ấn tuợng và hiệu quả trong quá trình truyền thông".

 

Quảng Cáo TVC

Hình 5: Slogan Quảng Cáo TVC Ấn Tượng

Như vậy một TVC quảng cáo được thực hiện một cách chuyên nghiệp chỉ là yếu tố “cần” để xây dựng một TVC thành công, sự ấn tượng là yếu tố "đủ" để tạo nên hiệu quả của TVC. Nếu TVC quảng cáo làm được các yếu tố trên đã đảm bảo cho sự thành công, hiệu quả nhất định cho TVC quảng cáo.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng Cáo TVC": clip quảng cáo video, hình ảnh quảng cáo, làm phim quảng cáo, quảng cáo 3d, quảng cáo tvc là gì, tvc quảng cáo hay, sản xuất tvc quảng cáo, cách làm tvc quảng cáo
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Làm TVC": san xuat tvc, dịch vụ quay tvc, quay tvc quảng cáo, làm tvc chuyên nghiệp, tvc quảng cáo là gìsản xuất tvc, tvc quang cao, sản xuất tvc là gì


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo TVC của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng Cáo TVC TVC TVC ADS Làm Phim Quảng Cáo Phim Quảng Cáo Làm TVC

Danh mục tiêu biểu:

Quảng Cáo Facebook