vietads
thiết kế website

Sản Xuất TVC Hiệu Quả?

 • Lượt xem: 859 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 16:19
 • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Sản Xuất TVC Hiệu Quả? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Sản Xuất TVC Hiệu Quả? Chuyên Nghiệp Nhất Việt Nam Hiện Nay?

 

- Xuất TVC Quảng Cáo TVC hiện nay đang là phương thức hiệu quả xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, bộ phim TVC có nội dung tốt sẽ để lại dấu ấn đậm nét trong tâm trí người xem.
 
- Hiểu được điều đó nhiều doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế của phim quảng cáo TVC quảng bá hình ảnh của đơn vị mình, nhưng ở Việt Nam hiện nay rất nhiều đơn vị sản xuất phim quảng cáo TVC còn thiếu kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp đã không tạo ra được những sản phẩm TVC chất lượng, khiến người xem đánh giá không tốt tới thương hiệu của doanh nghiệp.
 
- Với hàng loạt những sản phẩm TVC không đủ đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp ngược lại còn gây phản cảm đối với người xem khiến các doanh nghiệp đang dần quay lưng với việc sử dụng TVC là chiến lược phát triển thương hiệu quan trọng.
 
 
Quảng Cáo TVC
 
Hình 1: Quảng Cáo TVC Chuyên Nghiệp

1. Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng phim TVC quảng cáo?

 
Với thời điểm tăng trưởng kinh tế nhanh chóng như hiện nay, môi trường kinh doanh Quảng Cáo Online ngày càng trở nên khốc liệt hơn, nếu doanh nghiệp của bạn không thể tận dụng những kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng là người tiêu dùng hiệu quả thì doanh nghiệp của bạn sẽ khó có thể thành công được.
 
 
Quảng Cáo TVC
 
Hình 2: Thương Hiệu Quảng Cáo TVC

2. Lợi ích của doanh nghiệp làm phim sản xuất TVC :

 
 • Giới thiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

 • Quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng tiêu dung

 • Tạo ấn tượng đậm nét trong lòng khách hàng, người tiêu dung

 • Tạo ra khách hàng tiềm năng với đông đảo người xem truyền hình

Sau khi nghiên cứu và đánh giá được những vấn đề khó khăn mà các đơn vị sản xuất và doanh nghiệp luôn cố gắng hoàn thiện để trở thành đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về hiệu quả của dịch vụ.
 
Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất TVC, VietAds tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm TVC tốt nhất cho doanh nghiệp.
 
 
Quảng Cáo TVC
 
Hình 3: Lợi ích của doanh nghiệp làm phim sản xuất TVC

3. Quy trình sản xuất TVC của VietAds :

 
 1. Tiền kỳ "Khâu chuẩn bị đầu tiên trước khi sản xuất"

 2. Tổ chức sản xuất

 3. Hậu kỳ
   

  Quảng Cáo TVC

Hình 4: Màn Hình Quảng Cáo TVC
 

4. Công nghệ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

 
- Sản xuất TVC quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo và phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn chương trình với toàn bộ ekip quay phim, dựng phim biên tập … từ ý tưởng, hình ảnh, âm thanh, cho ra những thước phim mang tính thẩm mỹ cao và thực sự thu hút đối với người xem. 
 
- Phim quảng cáo TVC được sản xuất tại solution dựa trên công nghệ Full HD thông qua các thiết bị tiền kỳ như :  Camera Betacam, DVcam digital, Camera Full HD. Thiết bị hậu kỳ là các phần mềm phi tuyến, tức là sử dụng công nghệ thông tin để chuyển dịch, dàn dựng hình ảnh như: primier, liquid, avid, edius, after effect,và các phầm mềm hỗ trợ khác như: photoshop, 3d max, soud effect.
 
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Làm Phim Quảng Cáo": blog for designer thanhmh87nieng rang tham mylàm phim quảng cáo sản phẩmlàm phim quang caoquay phim quảng cáoquay phim doanh nghiệpsản xuất phim doanh nghiệplàm phim quảng cáo 3d


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Phim Quảng Cáo": phim quảng cáo hayphim quảng cáo tvclàm phim quảng cáoquay phim quảng cáophim tài liệuquảng cáo truyền hìnhphim tự giới thiệusản xuất phim doanh nghiệp

 

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo TVC của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng Cáo TVC TVC TVC ADS Làm Phim Quảng Cáo Phim Quảng Cáo Làm TVC

Danh mục tiêu biểu:

Quảng Cáo Facebook