vietads
thiết kế website

Sự Kết Hợp Trong TVC Quảng Cáo?

 • Lượt xem: 695 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 16:22
 • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Sự Kết Hợp Trong TVC Quảng Cáo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Sự Kết Hợp Trong TVC Quảng Cáo? Cho Các Doanh Nghiệp Quảng Cáo Online Hàng Đầu VIệt Nam?


- TVC quảng cáo hiện nay đang được các doanh nghiệp sử dụng để Quảng Cáo TVC thương hiệu, sản phẩm của mình và hiệu quả của nó thì không thể phủ nhận nếu biết tận dụng. Nhưng để sản xuất ra được một tvc quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp thì cần sự kết hợp của nhiều yếu tố để sản xuất ra một phim quảng cáo hiệu quả.
Quảng Cáo TVC
Hình 1: Quay Phim Quảng Cáo TVC Hâp Dẫn Người Xem 

sự kết hợp trong sản xuất tvc quảng cáo

 
 • Một tvc Quảng Cáo Online hiệu quả phải kết hợp nhuần nhuyễn ba yếu tố: âm thanh, hình ảnh và đồ họa máy tính.

 • Về âm thanh: cần sử dụng nhạc nền phù hợp, nếu có lời thoại thì có thể thu trực tiếp lúc quay hoặc đọc off sau đó  lồng tiếng. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng thêm một vài hiệu ứng âm thanh đặc biệt để tạo ấn tượng cho người xem: tiếng nổ, tiếng còi xe, tiếng cười, trong từng hoàn cảnh và tình huống.

 • Về hình ảnh: bạn cần sử dụng máy quay hoặc các loại máy ảnh có chất lượng tốt để thực hiện phim quảng cáo của mình. Hiện tại, có rất nhiều dòng máy ảnh hỗ trợ quay video rất tốt và được rất nhiều người sử dụng.

 • Tuy nhiên, để có một sản phẩm quảng cáo chất lượng thì ngoài máy quay cần trang bị thêm các trang thiết bị về âm thanh, ánh sáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những ảnh chụp về sản phẩm của mình trong phim quảng cáo

 • Về đồ họa máy tính: sử dụng thêm đồ họa, kỹ xảo hay các hiệu ứng sẽ góp phần làm tăng tính sinh động, hấp dẫn cho phim quảng cáo, thậm chí tạo ra những điểm nhấn trong phim. Với sự phát triển của công nghệ thì có nhiều công ty chỉ sử dụng bộ đồ họa mà không cần quay phim: Vinamilk, Comfort, Ovaltine.
   

  Quảng Cáo TVC

  Hình 2: Phòng Quay Quảng Cáo TVC Hiện Đại

Sự linh động và sáng tạo trong làm phim, tvc quảng cáo giúp bộ phim hấp dẫn và hiệu quả hơn. Nếu bạn còn thắc mắc và cần tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi VietAds với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình sẽ làm hài lòng khách hàng.
 


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Làm Phim Quảng Cáo"blog for designer thanhmh87nieng rang tham mylàm phim quảng cáo sản phẩmlàm phim quang caoquay phim quảng cáoquay phim doanh nghiệpsản xuất phim doanh nghiệpàm phim quảng cáo 3d
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Phim Quảng Cáo": phim quảng cáo hayphim quảng cáo tvclàm phim quảng cáoquay phim quảng cáophim tài liệuquảng cáo truyền hìnhphim tự giới thiệusản xuất phim doanh nghiệp


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo TVC của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng Cáo TVC TVC TVC ADS Làm Phim Quảng Cáo Phim Quảng Cáo Làm TVC

Danh mục tiêu biểu:

Quảng Cáo Facebook