vietads
thiết kế website

TVC Quảng Cáo Thành Công Và Thảm Họa?

  • Lượt xem: 699 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 16:23
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng Cáo TVCTVC Quảng Cáo Thành Công Và Thảm Họa? Bài Viết Hay Về TVC Quảng Cáo Thành Công Và Thảm Họa? Cho Các Nhà Quảng Cáo Online Chuyên Nghiệp?- 30s giây thần thánh, 30s đòn bẩy có thể giúp doanh nghiệp tạo nên những thành công vượt bậc trong các chiến dịch Quảng Cáo TVC  sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dung trên khắp thế giới thông qua sóng truyền hình, hay ở khoảng thời gian giải lao lý tưởng giữa các hiệp thi đấu thể thao mang tầm cỡ châu lục hoặc thế giới. Nhưng cũng 30s ấy, cũng có thể là một thảm họa, mà hậu quả không thể lường trước được.
 

Quảng Cáo TVC

Hình 1: Quảng Cáo TVC Hấp Dẫn Người Dùng 

TVC quảng cáo thành công và thảm họa


- Khái niệm về TVC là gì, TVC ảnh hưởng như thế nào, TVC được sản xuất ra sao đã được TVC 360 giới thiệu đến các bạn rất nhiều trong các bài viết giới thiệu trước đây.

- Và hôm nay, chúng ta không nói về khái niệm của một TVC Quảng Cáo Online
, chủ đề ngày hôm nay chúng ta sẽ nói về những thảm họa, những thảm họa quảng cáo được xem là tồi tệ nhất thế giới.

- Ai trong chúng ta cũng đều biết, TVC "Television Commercials"là một loại hình phim quảng cáo kinh điển, nó kinh điển bởi sức ảnh hưởng của nó đến với thị trường tiêu dùng là vô cùng rộng lớn nó dễ dàng xóa bỏ biên giới quốc gia, rào cản tôn giáo, chính trị.


- Và vì sức ảnh hưởng của nó lớn như thế, kinh phí để thực hiện cũng hết sức tốn kém, chi phí sản xuất cho loại hình này nhiều khi lên đến Hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu Dollar mức độ này tùy theo quy mô và những kế hoạch phát triển tầm ảnh hưởng của thị trường tiêu dùng.

Với những kinh phí truyền thông tiếp thị lớn như thế, hoành tráng như thế, tất nhiên những sản phẩm, những công cụ quảng bá cũng được quan tâm đầu tư rất bài bản. Nhưng đáng tiếc rằng không phải lúc nào, những kế hoạch truyền thông đầy tham vọng đó cũng giành được thành công như mong muốn, thậm chí nó còn gây ra những phản ứng ngược hết sức tồi tệ từ xã hội.

Hình 2: Quảng Cáo TVC Hướng Đến Người Dùng

Top 10 TVC quảng cáo tồi tệ nhất mọi thời đại


- Trước khi kết lại nội dung của bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn, 10 gương mặt tiêu biểu nằm trong danh sách top 10 những sản phẩm, hay nói một cách chính xác là danh sách 10 video quảng cáo, được các nhà phê bình và khan giả đánh giá là tồi tệ nhất không phải là trong tháng, trong năm, mà chúng được xếp là những sản phẩm quảng cáo thương mại tồi tệ nhất ở mọi thời đại tính cho đến thời điểm này.


- Trong số đó, có rất nhiều các thương hiệu đã và đang rất thành danh trên phân khúc thị trường cao cấp, nơi mà sự tinh tế, sang trọng sành điệu luôn được các nhà sản xuất, giời truyền thông và người tiêu dùng hướng đến. Còn bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu về 10 thảm họa quảng cáo tệ hại nhất mọi thời đại này bao gồm những cái tên nào nhé.

 

+  Các tìm kiếm liên quan đến "Làm Phim Quảng Cáo": blog for designer thanhmh87nieng rang tham mylàm phim quảng cáo sản phẩmlàm phim quang caoquay phim quảng cáoquay phim doanh nghiệpsản xuất phim doanh nghiệp, làm phim quảng cáo 3d


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Phim Quảng Cáo": phim quảng cáo hayphim quảng cáo tvclàm phim quảng cáoquay phim quảng cáophim tài liệu,quảng cáo truyền hìnhphim tự giới thiệusản xuất phim doanh nghiệp


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo TVC của bạnhãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng Cáo TVC TVC TVC ADS Làm Phim Quảng Cáo Phim Quảng Cáo Làm TVC

Danh mục tiêu biểu:

Quảng Cáo Facebook