vietads
Quảng Cáo Youtube

3 Yếu Tố Quyết Định Người Xem Video Clip Trên Youtube Của Bạn?

  • Lượt xem: 1261 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:36
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

3 Yếu Tố Quyết Định Người Xem Video Clip Trên Youtube Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về 3 Yếu Tố Quyết Định Người Xem Video Clip Trên Youtube Của Bạn?


- Những yếu tố để tạo ra thu nhập cao từ công việc kiếm tiền Quảng cáo youtube thì ngoài vấn đề Seo video lên top Youtube, Google thì chúng ta cần xác định được những yếu tố nào tối quan trọng để thu hút người xem click vào xem video của bạn. Từ đó mà chúng ta biết cách tối ưu sao cho hợp lý nhất.
 
- Chúng ta đều biết nội dung video Quảng Cáo Youtube chất lượng là điều không bàn cải, nó quyết định người xem ở lại clip của bạn lâu hơn vì nội dung thật sự hữu ích và hấp dẫn người dùng. Đồng thời video có chất lượng tốt, có tính giải trí cao sẽ tạo được tính lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng trên youtube. Từ đó nhiều người sẽ tìm xem video của bạn quảng cáo sẽ nhiều hơn,và đó cũng là điều mà tất cả những người làm Quảng cáo trên youtube đều mong muốn. Đó là những video cực hót, ví dụ nhự Kangnamstyle,và nhưng clip phổ biến kiến thức cá nhân những có tính hữu ích với cộng đông và ngày càng phổ biến . Còn một video cũng bình thường thì những yếu tốt nào giúp video thu hút được người xem?
 
Quảng Cáo Youtube
 
Hình 1: Video Quàng Cáo Trên Youtube Với Người Dùng
 
- Trên thực tế có rất nhiều Quảng cáo video youtube được Seo lên top mà vẫn ít người xem còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bản thân mình cũng có những video như vậy. Tuy nhiên trong quá trình làm việc lâu mình đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm trong đó có 3 yếu tố cực kỳ quan trọng kích thích người xem click vào video của bạn là:
 

1. Ảnh Quảng Cáo Youtube bị thu nhỏ ( thumbnail):

 
- Bạn để ý sẽ thấy, có rất nhiều video Quảng cáo online có nội dung cũng bình thường, chẳng có gì quá nổi nhưng lượt xem thì thật khủng. Vấn đề ở chổ là họ biết chọn một ảnh thumbnail bắt mất, gây tò mò để thu hút người xem vieo quảng cáo . Nói như vậy không có nghĩa là chúng ta spam ảnh thu nhỏ  phải đảm bảo ảnh này lấy từ chính video bạn tải lên để tránh bị phạt. 
 
- Có thể nói ảnh thu nhỏ là yếu tố quan trọng nhất quyết định người xem có chú ý tới video của bạn hay không. Bạn đặt mình vào trường hơp khách online sẽ rõ. Có phải bạn sẽ chú ý tới ảnh thu nhỏ trước rồi mới đến tiêu đề, sau cùng là mô tả của video không? Cho nên cần tối ưu kỹ phần này sẽ mạng lại lượng view đáng kể cho kênh quảng cáo của bạn.
 
Quảng Cáo Youtube
Hình 2: Ảnh Quảng Cáo Youtube

2. Tiêu đề video Quảng Cáo Youtube:

 
Tiêu đề là yếu tố quan trọng thứ 2. Sau khi bị thu hút bởi ảnh thu nhỏ, người xem sẽ đọc qua tiêu đề rồi mới quyết định click xem video hay không. Nếu video chất lượng tốt có sức hấp dẫn sẽ giữ chân khách được lâu.

- Trường hợp ảnh,tiêu để hấp dẫn mà nội dung nhàm chán khách sẽ thoát ra ngay. Tuy nhiên quảng cáo xuất hiện ở đầu video, do vậy mặc dù thoát những khả năng click Quảng Cáo Youtube vẩn có. 
 
- Bạn phải chắc rằng tiêu đề và nội dung video phải ăn khớp, tuyệt đối không spam hay giật tít quá mức. Chúng ta có thể đặt một tiêu đề hấp dẫn nhưng phải hợp lý. Hiện nay nhiều người hay bị report ở khâu này.
 
Quảng Cáo Youtube
Hình 3: Tiêu Đề Quảng Cáo Youtube
 

3. Mô tả Quảng Cáo Youtube:

 
- Đây là yếu tố quan trọng thứ 3. Nếu khách truy cập tìm kiếm video theo đúng chủ đề và đối tượng họ cần tìm thì những đoạn mô tả đúng nhu cầu, hợp lý sẽ quyết định đến việc họ click vào xem video thay vì chọn một video khác tương tự mà không phải của bạn.
 
- Mô tả đúng nội dung video, nêu bật được những điểm mạnh chi tiết có trong video là điều quan trọng, lưu ý tránh spam trong mô tả. Trên đây là những chia sẽ theo quan điểm của cá nhân mình, hy vọng sẽ có ích cho một số bạn mới bước vào nghề.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Yếu Tố Quảng Cáo Youtubetắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwordsquảng cáo video trên youtubeđặt quảng cáo trên youtubevideo không hiện quảng cáobảng giá quảng cáo trên youtubecác loại quảng cáo trên youtubecách quảng cáo trên youtube


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Video Quảng Cáo Youtubetắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwordstắt quảng cáo youtube androidtắt quảng cáo youtube trên iphonetắt quảng cáo youtube trên firefoxtắt quảng cáo youtube trên cốccốcchặn quảng cáo youtubechặn quảng cáo youtube trên chrome

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Yếu Tố Quảng Cáo Youtube Quyết Định Quảng Cáo Youtube Người Xem Quảng Cáo Youtube Video Quảng Cáo Youtube Clip Quảng Cáo Youtube

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtubequảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube


Quảng Cáo Google Adwords