vietads
Quảng Cáo Youtube

5 mẹo kiếm được 1000 USD từ Youtube?

  • Lượt xem: 1785 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:16
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

5 mẹo kiếm được 1000 USD từ Youtube? Bài viết Chia Sẻ 5 Cách kiếm được 1000 USD Quảng cáo youtube?

 

1. 5 mẹo kiếm được 1000 USD từ Youtube 


- Kiếm tiền "Quảng cáo youtube" đang là một trào lưu khá thịnh hành ở Việt Nam, mỗi người có một cách kiếm tiền cho riêng mình từ Quảng cáo trên youtube tuy nhiên tựu trung lại thì tối ưu video vẫn là vấn đề cần thiết nhất nếu muốn clip đến được với người đọc một cách nhanh nhất từ Quảng cáo video youtube.


Dưới đây là 5 mẹo để các bạn có thể kiếm được tiền từ youtube thông qua việc tối ưu video.


 

Quảng cáo youtube 

Hình 1: Cách kiếm từ Quảng cáo online


 

1. Tối ưu các thẻ và trích dẫn của video Quảng cáo youtube


- Giống như khi làm SEO vậy, Google vẫn quyết định việc bạn lên top, và kể cả các thẻ của bạn cũng ảnh hưởng đến việc hiển thị quảng cáo. Hãy nghiên cứu thật kỹ từ khóa trong lĩnh vực bạn làm, đôi khi thay đổi tiêu đề một chút sẽ mang lại hàng triệu lượt xem cho bạn. Nhớ thêm các thẻ tags, và phần trích dẫn. Không spam, không lừa đảo, là lưu ý ở phần này.
 

2. Tạo danh sách phát Quảng cáo youtube


- Danh sách phát bằng playlist nó cũng tương tự như chuyên mục vậy, có thể hình dung đơn giản nó là từng nhóm video liên quan với nhau. Định nghĩa này dễ hiểu phải không? Danh sách phát có trong thuật toán xếp hạng của Youtube, không chỉ thế khi 1 ai đó xem video trong danh sách phát từ kênh của bạn, Youtube tự hiển thị và play cả danh sách đó. Tăng thứ hạng tăng lượt view video tăng tiền.

Lưu ý: Các video trong 1 danh sách phát nên cùng 1 chủ đề, hoặc có điểm giống nhau như 1 album vậy.
 

3. Sử dụng chú thích Quảng cáo youtube


- Youtube cung cấp cho bạn thêm phần chú thích ANNOTATIONS ở màn hình video. Bạn có thể thêm liên kết tới chú thích này. Ví dụ 1 video của bạn có nhiều lượt xem nhưng không được phép kiếm tiền, bạn có thể gợi ý xem 1 video mà bạn kiếm được tiền từ đó.
 

4 Thay đổi hình thu nhỏ Quảng cáo youtube


Hãy tải hình thu nhỏ của Youtube tạo về, và sửa chữa, căng lại màu, thêm chú thích. Sau đó đưa lên! Màu sắc nổi bật và hình thu nhỏ nét căng luôn kích thích người xem.

Ở Việt Nam rất nhiều video được chú thích theo kiểu lộ hàng, hở zú, khoe môngđể kích thích người xem. Điều đó cũng tốt, mà cực kỳ nguy hại về sau.

Lưu ý: Hình thu nhỏ ko được đánh lừa người xem, không được phép là hình sex. Điều đó vi phạm nguyên tắc của Youtube và Adsense.

 

5. Xây dựng cộng đồng trên Quảng cáo youtube 


- Tức là việc tăng lượng thuê bao Đăng Ký bằng SUBSCRIBE. Hãy nhắc người xem việc đăng ký kênh của bạn khi gần kết thúc 1 video, điều đó tốt. Hãy tăng số lượng thuê bao Đăng Ký của bạn sẽ tạo ra thu nhập tốt khi bạn đưa video mới.

 

+  Các tìm kiếm liên quan đến "Cách Kiếm tiền Quảng cáo Youtube": kiếm tiền quảng cáo trên youtube, kiếm tiền từ quảng cáo youtube, cách kiếm tiền bằng click quảng cáo, kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube, cách kiếm tiền qua youtube, tắt quảng cáo youtube, quảng cáo youtube adwords, cách kiếm tiền trên điện thoại

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Tiền Quảng cáo Trên Youtube": kiếm tiền quảng cáo trên youtube, kiếm tiền từ quảng cáo youtube, tắt quảng cáo youtube trên iphone, quảng cáo youtube adwords, tắt quảng cáo youtube android, chặn quảng cáo youtube, bỏ quảng cáo youtube, click quảng cáo youtube

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng cáo youtube Cách Kiếm tiền Quảng cáo Youtube Tiền Quảng cáo Trên Youtube Kiếm tiền Youtube Kiếm tiền Quảng cáo video từ Youtube Kiếm tiền Quảng cáo youtube

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtubequảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube


Quảng Cáo Google Adwords