vietads
Quảng Cáo Youtube

Bạn Nên Căn Nhắc Reupload Video Quảng Cáo Youtube?

  • Lượt xem: 107 (View) | Ngày tạo 06-12-2016 10:46
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Bạn Nên Căn Nhắc Reupload Video Quảng Cáo Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Bạn Nên Căn Nhắc Reupload Video Quảng Cáo Youtube?


- Hiện nay phong trào kiếm tiền "Quảng cáo youtube" đang rất phổ biến. Ngoài việc kiếm được tiền từ video do chính mình tạo ra thì còn một cách khác là có thể phối lại các video đã có sẵn trên Youtube. Nhiều bạn mới tham gia thường hay phân vân không biết có nên kiếm tiền với những video như vậy hay không? việc phối lại video có vi phạm chính sách đối tác của Youtube hay không? Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ về kinh nghiệm của bản thân mình.

- Thực tế thì đa phần các Quảng cáo trên youtube partner đã và đang reupload video để kiếm tiền .Mình cũng từng reup khi mới tham gia nhưng mình đã từ bỏ hẳn chỉ một thời gian sau đó. Việc reupload hay không cũng tùy vào nhận thức của mỗi người. Tại sao mình lại gọi là nhận thức? Để hiểu rõ ý này, mình nghĩ các bạn nên đọc kỹ qua chính sách chương trình đối tác của Youtube nhé. 

 

- Google Adsense chỉ cho phép bạn kiếm tiền trên video Quảng cáo video youtube do chính bạn tạo ra, còn việc bạn sử dụng video phối lại bạn vẫn có thể kiếm được tiền, có điều tiền bạn kiếm được sẽ ít hơn video gốc vì có sự chia sẽ doanh thu giữa các bên liên quan. 


- Nhưng bạn cần tuân thủ chặt chẽ chính sách Quảng cáo online của Google Adsense, nếu không bạn sẽ bị phạt thật nặng như chết kênh, chết tài khoản Adsense vĩnh viễn. Bạn chỉ nên phối lại những video nào được cho phép, tức là những video chưa được xác nhận bản quyền. Những video dạng này thường là của những người tải lên không tham gia kiếm tiền hoặc có tham gia kiếm tiền nhưng chưa xác nhận bản quyền.

Quảng Cáo Youtube

Hình 2: Video Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Youtube

- Đối với video quảng cáo youtube chưa xác nhận bản quyền khi phối lại bạn vẫn có khả năng bị báo cáo sử dụng bất hợp pháp. Thời điểm bạn phối video chưa xác nhận bản quyền nhưng sau đó người ta lại xác nhận, bạn vẫn dính gậy của Google như chơi. Một số video reupload bạn đã kiếm tiền được 1- 2 năm hoặc lâu hơn nữa vẫn có thể bị báo cáo và xóa xổ.


- Vậy làm cách nào để phân biệt video đã được xác nhận bản quyền hay chưa? điều này thật khó, không chỉ đối vj nì vẫn dính đòn. Thật ra những cách đó không hoàn toàn đúng.

Quảng Cáo Youtube

 

Hình 3: Vì Sao Bạn Nên Quảng Cáo Youtube

- Ai cũng biết khi kiếm tiền với video reupload chắc chắn sẽ có nhiều rủi ro. Nếu bạn chấp nhận theo nghiệp reupload thì cũng sẵn sàng tinh thần đón nhận những rủi ro ấy. Nếu ai đó hỏi mình có nên reupload hay không? thật khó để có câu trả lời cụ thể và thỏa ý bạn. Hãy quyết định theo suy nghĩ của bạn.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo youtube Reupload Quảng Cáo Youtube Video Quảng Cáo Youtube Nên Quảng Cáo Youtube Reupload Quảng Cáo Trên Youtube Video Quảng cáo Trên Youtube

Quảng Cáo Google Adwords