vietads
Quảng Cáo Youtube

Cách Tăng Thu Nhập Cho Quảng Cáo Youtube Partner?

  • Lượt xem: 1387 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:30
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Cách Tăng Thu Nhập Cho Quảng Cáo Youtube Partner? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Thu Nhập Cho Quảng Cáo Youtube Partner?


- Bạn làm Quảng cáo youtube Partner đã lâu nhưng thu nhập thì chẳng được bao nhiêu, có khi cả một năm chỉ được năm ba đô. Mặc dù kênh Youtube có nhiều video và lượt xem hàng ngày cũng khá nhiều mà tiền kiếm được thì ít ỏi. Điều này có thể làm cho bạn chóng nản và sớm bỏ cuộc. Vậy nguyên nhân là do đâu?

- Ở đây mình đang nói trên khía cạnh là video Quảng cáo trên youtube 
có hiển thị quảng cáo bình thường với các bạn. Còn video không hiển thị quảng cáo không nói làm gì. Kênh video có lượt xem ổn định, quảng cáo vẫn hiện thị bình thường nhưng thu nhập ít. 


- Nên chỉ có hai nguyên nhân chính: thứ nhất là người xem nhiều nhưng click Quảng cáo video youtube thì quá ít. Thứ hai là người xem có click quảng cáo nhưng giá click thấp. Vậy chúng ta phải khắc phục hai vấn đề này như thế nào?
 

Quảng Cáo Youtube

Hình 1: Cách Quảng Cáo Youtube Partner Tốt Nhất

- Việc người xem click Quảng cáo online nhiều hay ít cũng tùy thuộc vào nội dung video hướng đến đối tượng nào. Nhưng việc chọn cách Quảng Cáo Youtube phù hợp cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng click của người xem. Do vậy bạn cần xem lại vấn đề chọn định dạng quảng cáo đã phù hợp hay chưa.

- Mình từng bỏ phí đi rất nhiều doanh thu khi không chọn lựa đúng loại quảng cáo trên kênh Youtube của mình. Sau đó mình bắt đầu nghiên cứu và điều chỉnh thì thấy sự hiệu quả không ngờ. 

Quảng Cáo Youtube

Hình 2: Thu Nhập Từ Quảng Cáo Youtube

Giá click quảng cáo ở Việt Nam thấp hơn rất nhiều so với nhiều nước trên thế giới. Có khi 1 click ở Việt Nam bạn chỉ kiếm được 0,01 USD nhưng ở các nước như Mỹ, Úc, bạn có thể kiếm vài đô như chơi hoặc thậm chí còn nhiều hơn gấp mấy lần nữa. Vậy để cải thiện doanh thu thì chúng ta phải seo video bằng ngoại ngữ. Mà phổ biến nhất là tiếng Anh hoặc bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn biết.

Theo mình được biết thì hiện này rất nhiều Youtube Partner Việt đang đi theo hướng này và có thu nhập rất tốt. Bản thân mình cũng có một số video như vậy. Ngoài ra mình còn dành thêm một khoảng thời gian nhất định để học tiếng Anh mỗi ngày.


 

Quảng Cáo Youtube

Hình 3: Tăng Chất Lượng Quảng Cáo Youtube

- Hiện nay có rất nhiều web học tiếng Anh trực tuyến rất hiệu quả và tiện lợi như Hellochao hay Topica mà học phí cũng thấp.Mình nghĩ chịu khó đầu tư học ngoại ngữ một năm sẽ có lợi thế rất lớn.

- Không những làm Youtube Partner mà khi bạn có ngoại ngữ tốt và kiến thức về Youtube khá vững rồi thì bạn có thể gia tăng thu nhập bằng cách viết blog,web bằng tiếng Anh. 

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Cách Quảng Cáo Youtube": đặt quảng cáo trên youtubequảng cáo youtube adwordscác loại quảng cáo trên youtubecách làm quảng cáo trên youtubelam quang cao tren youtubechạy quảng cáo trên youtubecách đặt quảng cáo trên youtube quang cao video tren youtube


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Thu Nhập Quảng Cáo Youtube": tắt quảng cáo youtubequảngcáoyoutube adwordstắt quảng cáo youtube androidtắt quảng cáo youtube trên iphonetắt quảng cáo youtube trênfirefoxtắt quảng cáo youtube trên cốc cốcchặn quảng cáo youtubechặn quảng cáo youtube trên chrome


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Cách Quảng Cáo Youtube Tăng Quảng Cáo Youtube Thu Nhập Quảng Cáo Youtube Quảng Cáo Youtube Partner cách quảng cáo trên youtube

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtubequảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube


Quảng Cáo Google Adwords