vietads
thiết kế website

Cách Tạo Kênh Quảng Cáo Youtube Bền Vững?

  • Lượt xem: 1603 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:27
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Cách Tạo Kênh Quảng Cáo Youtube Bền Vững? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Tạo Kênh Quảng Cáo Youtube Bền Vững?


- Nếu chỉ xác định bạn Quảng cáo youtube partner là một công việc để trãi nghiệm cho vui thì bạn không cần phải mất công đầu tư nhiều cho tốn thời gian. Một khi đã xác định đây sẽ là công việc mang lại thu nhập ổn định lâu dài, chúng ta phải có định hướng rõ ràng nhằm tạo ra các kênh Quảng Cáo Youtube bền vững

- Nếu bạn nào làm được thời gian kha khá thì sẽ hiểu rõ, làm Quảng cáo trên youtube 
Partner cũng giống như làm Sale hàng hóa bên ngoài. Chúng ta cần có thể gian để kênh phát triển đến mức tạm gọi là ổn định thì mới có nguồn thu nhập ổn.

- Một vài người bạn của mình hay than phiền, làm cả năm trời mà mới có được mấy đô. Trong khi nhiều người có thu nhập đáng mơ ước, mỗi tháng vài trăm đến vài ngàn USD.

 
Quảng Cáo Youtube
Hình 1: Tạo Kênh Quảng Cáo Youtube Bền Vững
- Cái gì cũng có cái giá của nó, bạn để có được thu nhập như vậy chắc chắn là người ta đã sẵn sàng đầu tư vào rất nhiều công sức lẫn ý tưởng sáng tạo nội dung rất công phu. Để có thu nhập bền vững cần phải có các kênh Quảng cáo video youtube bền vững và phải hết sức kiên trì để được gặt hái thành quả.

- Nghe có vẻ khó tin quá phải không các bạn? Việc bạn tạo ra kênh Youtube bền vững cũng giống như bạn xây nhà vậy. Bạn xây một căn biệt thự đẹp thì bạn có thể ở được lâu, thậm chí suốt đời,phải vất vả khó nhọc mới có được thành công. Còn một căn nhà tranh vách đất, chỉ một hai mùa mưa bão có thể xuống cấp.

 
Quảng Cáo Youtube
Hình 2: Tạo Quảng Cáo Youtube Chất Lượng 
- Bây giờ nói dài dòng quá phải không nào? Đối với các kênh Quảng cáo online, chuyên về sản xuất video phim ảnh thì không đề cập tới. Nhưng với những Youtube Partner không chuyên thì cần phải có chiến lược rõ ràng Tạo kênh Youtube bền vững nghĩa là mình chọn chủ trì cho kênh có tình chiều sâu. 
 
Ví dụ: bạn tạo ra video hướng dẫn cách học tiếng Anh online chẳng hạn, thì vài chục năm sau video này vẫn nguyên giá trị. Vì người học tiếng Anh thời nào cũng rất nhiều. Thậm chí sau này bạn có thể chuyển kênh lại cho người thân khi bạn không còn khả năng làm nữa. Người thân của bạn vẫn có thu nhập từ những kênh đó
.
Quảng Cáo Youtube
Hình 3: Cách Quảng Cáo Youtube Tin Cậy Nhất
- Có một số video sau khi đạt lượt xem nhất định dường như bị chìm vào quên lãng vì không còn ai có nhu cầu xem nữa. Cho dù lúc đầu video này hot và kiếm được nhiều tiền đến đâu đi nữa. Ví dụ trận đấu chung kết bóng đá Seagame giữa Việt Nam và Thái Lan cách đây 20 chục năm. 

- Nếu có cũng rất ít chẳng mang lại thu nhập bao nhiêu. Nhưng nếu clip làm về chủ đề dạy đàn hát guitar thì lại khác, dù thời gian có trôi qua thì nhu cầu người xem lúc nào cũng có. Bạn có thể vào tham khảo kênh dạy đàn guitar của thầy Duy Ngôn. Đây là một kênh điển hình cho kênh bền vững.
 
Quảng Cáo Youtube
Hình 4: Quảng Cáo Youtube Tiếp Cận Người Dùng 
- Trên đây chỉ là một vài ví dụ minh họa để chúng ta thấy việc tạo ra các kênh youtube có nội dung bền vững là quan trọng như thế nào. Tất nhiên là nhưng video do bạn tự tạo ra càng bên vững. Còn những video phối lại, cho dù phồi hợp lệ cũng không nói trước được điều gì.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Tạo Kênh Quảng Cáo Youtube": cách tạo kênh quảng cáo trên youtubetạo kênh youtube mới tạo kênh youtube kiếm tiền, kênh quảng cáo sctvkênh quảng cáo scjkênh quảng cáo hiệu quảcác kênh quảng cáo các kênh quảng cáo online


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Kênh Quảng Cáo Youtube": tạo kênh quảng cáo trên youtubekênh quảng cáo sctvkênh quảng cáo scjkênh quảng cáo hiệu quảcác kênh quảng cáocác kênh quảng cáo onlinetắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwords


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Cách Quảng Cáo Youtube Tạo Quảng Cáo Youtube Kênh Quảng cáo youtube Quảng Cáo Youtube Bền Vững cách quảng cáo trên youtube

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube
Quảng Cáo Google Adwords