vietads
thiết kế website

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?

  • Lượt xem: 3334 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:21
  • Đánh giá: (1 ★ trên 1 đánh giá)

Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tạo Ra Những Video Thú Vị Thu Hút Người Xem Trên Youtube?


-  Trong một số bài viết trước bản thân mình đã nói sơ qua cách làm sao để tạo ra các video Quảng Cáo Youtube và có thể kiếm kiền từ nó. Hôm nay mình chia sẽ một cách chi tiết và cụ thể hơn và kèm theo ví dụ để các bạn mới có được định hướng để hiệu quả làm việc.
 

- Thật sự chia sẻ với các bạn mà nói thì khi mới làm Quảng cáo youtube Youtube Partner mình cũng gặp khó khăn trong việc tạo ra video để kiếm tiền nhưng làm lâu có kinh nghiệm thì việc này không khó. Có một vài bạn bảo khó quá chắc chỉ nên phối lại các video nào cho phép. Việc đó là tùy ở bạn nhưng muốn làm việc lâu dài và chắc chắn thì nên biết cách tự tạo ra video cho chính mình.

 

Quảng Cáo Youtube

Hình 1: Quảng Cáo Youtube Partner

- Có rất nhiều cách để tạo ra các video Quảng cáo trên youtube hấp dẫn, thu hút người xem. Có lần mình online trên Facebook thấy có bạn chia sẽ một video clip ngắn nhưng có lượt xem khủng lến đến hơn 1 triệu view. Nội dung clip là việc hướng dẫn chống cướp giật túi đồ trên đường phố cho chị em phụ nữ của một vị võ sư trẻ.


- Xem đi xem lại chỉ là cảnh một người đóng giả tên giật đồ, còn vị võ sư thì thực hành chống cướp giật. Sau đó là đến lượt một cô gái thực hành. Nội dung clip Quảng cáo video youtube phải thiết thực với người dùng chỉ có vậy nhưng rất thiết thực và có ích cho chị em phụ nữ. Từ ví dụ này, bạn có thể tự nghĩ ra cho mình một những clip tương tự.


- Nếu các bạn là nữ, bạn giỏi về nấu ăn hay đơn giản bạn biết vài món ăn độc đáo nào đấy. Sẵn mua nguyên liệu về làm một bữa cho gia đình, nhân tiện quay lại cách hướng dẫn mọi người trên Youtube. Vậy là đã có một clip Quảng cáo online . Bạn có năng khiếu về  đàn hát, mạnh dạn làm clip rồi up lên.

 

Quảng Cáo Youtube

Hình 2: Clip Quảng Cáo Youtube Hay Độc Đáo

- Mấy clip dạng này thường rất thu hút người xem. Mình thấy có nhiều bạn thành công với clip dạng này như bạn Bảo Anh với đủ loại bài hát từ nhạc trẻ, trữ tình quê hương đến cổ nhạc. Hay các bạn bán kẹo kéo chẳng hạn, hát thì khỏi phải chê mà lượt xem thì khủng luôn.


- Một số bạn ngại xuất hiện trước mọi người thì có thể làm clip quay từ màn hình. Clip dạng này được nhiều người làm, bản thân mình cũng có. Ví dụ như clip hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm, clip hướng dẫn kiếm tiền online, clip hướng dẫn làm đẹp. nói chung là nhiều vô số kể. Bạn hãy tự suy nghĩ thêm.

Quảng Cáo Youtube

Hình 3: Clip Hữu Ích Với Người Dùng Quảng Cáo Youtube

- Còn đối với các bạn nam, hay chơi cờ tướng, cờ vua, chơi game có thể quay lại màn hình rồi úp video lên Youtube chia sẽ. Lưu ý là chọn clip nào có chất lượng một chút và thú vị với người xem.


Bạn nào ở quê thì có rất nhiều thứ thú vị để quay lại. Ra đồng thấy hai con trâu chọi nhau, tranh thủ quay lại liền. Vào mùa lốc xoáy thấy có lốc gần chổ mình, lập tức móc điện thoại ra quay ngay rồi up lên. Mình đảm bảo mấy clip dạng này sẽ thu hút nhiều người xem.


- Bạn có thể lên mạng học vài trò ảo thuật hay, luyện cho nhuần nhuyển sau đó quay lại và chia sẽ mọi người. Rãnh rỗi bạn học thêm những môn nghệ thuật mà bạn thích như đàn guitar chẳng hạn. Biết đàn biết hát lo  gì không có clip kiếm tiền phải không nào? Mình ví dụ như Mixi Tòng, Virginia Nguyễn,Haketu, có rất nhiều clip đàn rất hay, có rất nhiều người xem. 

Quảng Cáo Youtube

Hình 4: Clip Giải Trí Trên Youtube

- Lưu ý quan trọng: khi tạo ra video từ việc đàn hát của chính bạn cũng rất dễ bị trùng khớp nội dung bên thứ 3 như bản quyền sáng tác, hay một đoạn nhạc dạo khi bạn hát karaoke. Do vậy khi upload một video như vậy lên youtube, nếu có thông báo trùng khớp bên thứ 3 hãy  xóa ngay video đó. Những video nào do hoàn toàn kiếm tiền được. 


-Tập hợp một nhóm gồm nhiều thành viên Youtube Partner để cùng sản xuất ra video. Cái này hơi giống một đoàn phim vậy. Hiện nay có rất nhiều nhóm đang làm Youtube bằng ý tưởng này. Mình nghĩ đây là một cách hay và rất hiệu quả.

Có vô số cách để tạo ra video thu hút nhiều người xem. Làm sao miễn clip của bạn có ích và có tính giải trí cho mọi người là được. 
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Video Quảng Cáo Youtube": tắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwordstắt quảng cáo youtube androidtắt quảng cáo youtube trên iphonetắt quảng cáo youtube trên firefoxtắt quảng cáo youtube trên cốc cốcchặn quảng cáo youtubechặn quảng cáo youtube trên chrome


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Cách Quảng Cáo Youtube": đặt quảng cáo trên youtubequảng cáo youtube adwordscác loại quảng cáo trên youtubecách làm quảng cáo trên youtubelam quang cao tren youtubechạy quảng cáo trên youtubecách đặt quảng cáo trên youtubequang cao video tren youtube


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Cách Quảng Cáo Youtube Tạo Quảng Cáo Youtube Video Quảng cáo Trên Youtube Người Xem Quảng Cáo Youtube Thú Vị Quảng Cáo Youtube

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube
Quảng Cáo Google Adwords