vietads
thiết kế website

Cách Xử Lý Lỗi Không Thể Truy Cập Vào Mục Doanh Thu Youtube và Adsene?

  • Lượt xem: 1742 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:23
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Cách Xử Lý Lỗi Không Thể Truy Cập Vào Mục Doanh Thu Youtube và Adsene? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Lỗi Không Thể Truy Cập Vào Mục Doanh Thu Youtube và Adsense?

 

- Có một tình trạng xảy ra là vào một buổi sáng đẹp trời, bạn đăng nhập vào kênh Quảng cáo youtube của mình để kiểm tra thu nhập. Vào kênh thành công nhưng khi vào mục Analytics để kiểm tra doanh thu thì lại xuất hiện câu thông báo: "Click here to verify your access". Tuy nhiên bạn click vào đây vẫn không thể vào mục ananlytics Quảng cáo trên youtube được.
 

Quảng Cáo Youtube

Hình 1: Lỗi Quảng Cáo Youtube

- Lúc này bạn bắt đầu cảm thấy hoang man và lo lắng, có lẻ tài khoản Adsense của mình có vấn đề. Bạn vội vàng đăng nhập vào tài khoản Adsense Quảng cáo video youtube cũng lại gặp ngay câu thông báo: "Click herecto verify your access". Lúc này bạn bắt đầu lo lắng thật sự, có lẻ tài khoản Adsense đã bị khóa.
 

Quảng Cáo Youtube

Hình 2: Không Thể Quảng Cáo Youtube

- Tuy nhiên khi Quảng cáo online mọi chuyện không đến mức nghiêm trọng như bạn nghĩ, bởi tình trạng như vậy không phải do tài khoản của bạn bị khóa. Mà có thể là một cảnh báo của Google khi phát hiện điều bất thường trên trình duyệt của bạn như: có thể bạn đã đăng nhập 2 tài khoản Adsense trên cùng 1 trình duyệt và 1 địa chỉ IP, hay do lỗi bảo mật của trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Vấn đề này cũng hay gặp trên trình duyệt Chrome. Đó là Lỗi Quảng Cáo Youtube.

 

Quảng Cáo Youtube

Hình 3: Lỗi Quảng Cáo Trên Youtube

- Để khắc phục tình trạng này, bạn cần chuyển sang một trình duyệt khác để đăng nhập vào Adsense. Và nên đăng nhập cố định 1 tài khoản trên 1 trình duyệt cố định. Nếu Chrome quá cũ hãy cập nhật lại phiên bản mới. Nếu bạn đang sử dụng 2 tài khoản Adsense, 1 cho Youutube, 1 cho Web thì nên đăng nhập trên 2 trình duyệt khác nhau. Nên đăng nhập bằng D-com, xóa Cookies và ngắt kết cho mỗi lần đăng nhập lại.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Doanh Thu Quảng Cáo Youtubetắt quảng cáo youtube, quảng cáo youtube adwords, tắt quảng cáo youtube android, tắt quảng cáo youtube trên iphone, chặn quảng cáo youtube, bỏ quảng cáo youtube, click quảng cáo youtube, bật quảng cáo youtube


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Lỗi Quảng Cáo Youtube": tắt quảng cáo youtube, quảng cáo youtube adwords, tắt quảng cáo youtube android, tắt quảng cáo youtube trên iphone, chặn quảng cáo youtube, bỏ quảng cáo youtube, click quảng cáo youtube, bật quảng cáo youtube


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Lỗi Quảng Cáo Youtube Không Thể Quảng Cáo Youtube Truy Cập Quảng Cáo Youtube Doanh Thu Quảng Cáo Youtube Lỗi Quảng Cáo Trên Youtube

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube
Quảng Cáo Google Adwords