vietads
Quảng Cáo Youtube

Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?

  • Lượt xem: 110 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:11
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Chọn Loại Quảng Cáo Hiệu Quả Nhất Cho Kênh Youtube?- Chọn loại Quảng cáo youtube hiệu quả nhất cho kênh Youtube hầu như là mơ hồ đối với các bạn mới. Việc chọn loại quảng cáo nào có tỉ lệ click quảng cáo cao phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm.
 
- Lúc mới tham gia mình cũng không để ý vấn đề này lắm, miễn sao quảng cáo có hiển thị trên Quảng cáo video youtube của mình là được. Chứ chưa có khái niệm về tối ưu hóa quảng cáo cho video. Suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm vì mình chọn loại quảng cáo không phù hợp, không mang lại thu nhập cao.

 
Quảng Cáo Youtube
Hình 1: Chọn Loại Quảng Cáo Youtube 

- Vì sau một thời gian khá dài,Quảng cáo trên youtube video của mình có lượt xem  cũng khá, khoảng 100.000 view mà lượt click quảng cáo thì rất ít. Lúc này mình bắt đầu suy nghĩ đến loại quảng cáo mà mình đã chọn.

- Vào một ngày đẹp trời mình quyết định chuyển sang một là Quảng cáo online khác và kết quả thật kinh ngạc. Thu nhập tháng đó gần gấp mấy lần các tháng trước. Đó là mình chọn loại quảng cáo thứ 3 trong ảnh bên dưới "quảng cáo có thể bỏ qua"
 
Quảng Cáo Youtube
 
Hình 2: Video Quảng Cáo Youtube Hiệu Quả

- Trong 3 Loại Quảng Cáo Youtube sẽ hiển thị trên video của bạn thì loại quảng cáo (1) và (2) dùng cho máy tính để bàn, có kích thước nhỏ.
 
- Trong khi đó loại quảng cáo thứ (3) dùng trên tất cả thiết bị. Quảng cáo này hiển thị toàn màn hình rất dễ thu hút người xem. Vì vậy khả năng click quảng cáo là rất cao.
Quảng Cáo Youtube
Hình 3: Cách Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Youtube

- Rõ ràng là có sự khác biệt phải không nào? Ngày nay người ta truy cập internet trên nhiều thiết bị khác nhau, không chỉ máy tính để bàn . Mà có xu hướng sử dụng thiết bị di động ngày càng nhiều như máy tính bảng, điện thoại thông minh. Do đó loại quảng cáo thứ (3) được xem là ưu việt nhất và mình đã lựa chọn đúng.

- Nếu bạn nào còn hoài nghi về cách chọn loại quảng cáo này của mình, hãy thử nghiệm 1 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt. Có khi không cần 1 tuần, chỉ 1-2 ngày bạn sẽ thấy thu nhập từ khi chọn đúng quảng cáo sẽ có sự khác biệt so với những ngày trước đó. Cho nên việc tôi ưu hóa quảng cáo cho kênh video Youtube là vô cùng quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến thu nhập.


Quảng Cáo Youtube
Hình 4: Kênh Quảng Cáo Youtube Hiệu Quả

Lưu ý: một số video thời lượng ngắn quá sẽ ít thấy xuất hiện quảng cáo có thể bỏ qua dù các bạn đã cài đặt, mà hệ thống sẽ chọn hiển thị quảng cáo như thông thường. Đó là kinh nghiệmcủa mình thôi, trên thực tế thì quảng cáo có thể bỏ qua vẫn xuất hiện trên video ngắn.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo youtube Chọn Quảng Cáo Youtube Chọn Quảng Cáo Trên Youtube Loại Quảng Cáo Youtube Loại Quảng Cáo Trên Youtube Quảng Cáo Youtube Hiệu Quả Hiệu Quả Quảng Cáo Youtube

Quảng Cáo Google Adwords