vietads
Quảng Cáo Youtube

Giới Thiệu Cách Seo Video Lên Top Hiệu Quả Nhất?

  • Lượt xem: 108 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:28
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Giới Thiệu Cách Seo Video Lên Top Hiệu Quả Nhất? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Giới Thiệu Cách Seo Video Lên Top Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?- Trong kiếm tiền Quảng cáo youtube thì việc Seo video lên top trang hiển thị tìm kiếm của Youtube và Google được quyết định bởi nhiều yếu tố. Ngoài việc một video clip thú vị, có nội dung chất lượng, có ích cho người xem thì việc Seo video lên top còn phụ thuộc phần lớn vào kỹ năng Seo.

 
- Video trước khi tải lên  Quảng cáo trên youtube cần được biên tập chỉnh sữa để video có tính chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn. Cùng một nội dung nhưng nếu video của bạn trông có vẻ chuyên nghiệp với một bức ảnh nền thú vị, có phụ đề, đoạn nhạc nền hay một câu giới thiệu mang phong cách riêng sẽ thu hút người xem video clip của bạn hơn.
Quảng Cao Youtube

Hình 1: Cách Seo Youtube

- Ngoài thiết lập các cài đặt cơ bản cho video Quảng cáo video youtube, bạn cần thiết lập thêm cài đặt nâng cao cho videonhư chủ đề video của bạn là gì? ngôn ngữ video, vị trí  của video đây là phần cài đặt khá quan trọng.


- Ưu tiên tải lên Youtube những video Quảng cáo online có định dạng MP4. Đây được xem là định dạng tối ưu hiện nay. Cũng giống như xem TV vậy, ngày xưa xem truyền hình trắng đen, sau đó dần chuyển sang truyền hình màu, rồi giờ phải chuẩn HD xem.
 
 
Quảng  Cáo Youtube
Hình 2: Cách Seo Youtube Lên Tốp 10
 
- Kích cỡ video bạn có thể chọn 4:3 hoặc 16:9, đây là kích cở thông dụng và tốt cho Seo nhất.

- Những video sau khi chỉnh sửa thường có dung lượng rất lớn không tốt cho Seo cũng như làm cho quá trình tải lên rất chậm. Bạn cần dùng phần mềm nén dung lượng xuống tối đa có thể. Lưu ý nén nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về âm thanh và hình ảnh.
Quảng Cáo Youtube
Hình 3: Cách Seo Tốp Trên Youtube

 
- Video Quảng Cáo Youtube dù có nội dung tốt đến mấy nhưng tiêu đề không thu hút được người xem cũng khó có thể đạt được lượng truy cập cao. Nói điều này để thấy rằng tiêu đề đối với một video clip là quan trọng như thế nào. Tiêu đề phải sát với nội dụng, không được giả mạo tiêu đề nhằm thu hút người xem.

- Ngoài tiêu đề hấp dẫn, phần mô tả cũng phải chi tiết và bao quát được nội dung sẽ xuất hiện trong clip cũng có tác dụng rất lớn đến việc người xem có ghé thăm video của bạn hay không. Phần mô tả nên đặt theo thứ  tự logic như mình đã phân tích ở bài cách đặt tiêu đề và mô tả tối ưu cho video kiếm tiền trên youtube .
 
Quảng Cáo Youtube
 
Hình 4: Cách Seo Video Lên Tốp Hiệu Quả Nhất

- Video sau khi xuất bản cần phải chia sẽ ngay lên các trang mạng xã hội như  Facbook, Witter, G+ càng sớm càng tốt để có lượng người xem tương tác nhiều. Số lượng người xem tương tác như like, đăng ký kênh, chia sẽ video cũng là một trong những yếu tố giúp video lên top hiệu quả.

- Chia sẽ link video lên các diễn đàn có cùng chủ đề. Tránh đặt link ở những diễn đàn không liên quan và tránh việc đặt quá nhiều link sẽ bị cho là spam .Như vậy video Quảng Cáo Youtube của bạn không được đánh giá cao.
 
Quảng Cáo Youtube
Hình 5: Cách Seo Quảng Cáo Youtube

- Cần chọn ra những video có chất lượng tốt nhất, sau đó trỏ link từ các video khác về các video này để giúp video lên top nhanh hơn. Vì sao cần làm điều này? Khi bạn tập trung cho một video lên top thành công, khi khách truy cập click vào video của bạn xem, Goolge có thể liệt kê ra nhiều video liên quan khác của bạn. Như vậy khả năng người xem tiếp cận các video đó sẽ cao hơn. Đây là một bước quan trọng được hầu hết  các youtube partner sử dụng.

- Quá trình Seo top cũng cần có thời gian nhất định. Có những video bạn thấy chỉ vài ba ngày là lên top, có khi cả tháng hoặc lâu hơn nữa. Bạn cần nghiên cứu kỹ từ khóa của các video cùng chủ đề đã lên top. Có thể đặt từ khóa giống với những video đó. Bạn có thể sử dụng Google Aword để nghiên cứu từ khóa hot, tìm ra từ khóa thích hợp nhất.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo youtube Cách Seo Quảng Cáo Youtube Cách Seo Trên Youtube Cách Seo Quảng Trên Cáo Youtube Cách Seo Video Trên Youtube Cách Seo Video Youtube Cách SEO Youtube

Quảng Cáo Google Adwords