vietads
Quảng Cáo Youtube

Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo Youtube?

 • Lượt xem: 115 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:17
 • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo Youtube? Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo Youtube Hiệu Nhất Việt Nam?

 

1. Kiếm tiền từ Youtube có khó hay không? 


- Rất nhiều người dùng đã đặt câu hỏi rằng kiếm tiền trên kênh "Quảng cáo youtube"có thật sự dễ dàng? Câu trả lời theo quan điểm của riêng Quảng Cáo vietadsgroup.vn là không dễ mà cũng không khó.Kênh youtube hiện đang rất phổ biến trên tấc cả các nước trên Thế Giới, kể cả Việt Nam.

- Số lượt người truy cập vào trang mạng này mỗi ngày là không đếm xuể. Đây là trang mạng trực thuộc công ty mẹ Google. Cũng như các trang mạng dịch vụ khác, việc kiếm tiền từ kênh Quảng cáo trên youtube này không khó. Nó chỉ khó đối với những ai không thật sự có quyết tâm kiếm tiền từ mảng dịch vụ trực tuyến này.


- Mỗi tháng, có nhiều người dùng đã thu về hàng ngàn đến hàng chục ngàn USD chỉ từ việc sáng tạo nội dung và up các Quảng cáo video youtube này lên trang chủ. Điều này minh chứng được rằng kiếm tiền online từ Youtube không khó.
 

Quảng Cáo Youtube

Hình 1: Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

2. Kiếm tiền trên kênh Youtube như thế nào? 


Điều trước tiên bạn cần làm là tìm hiểu thật kĩ về kênh Quảng cáo online này. Từ khái niệm Youtube là gì? Làm gì với nó để tạo ra thu nhập ? Sau đó là hình thành ý tưởng trong bạn, có ý tưởng rồi thì bạn có thể tiến hành chiến lược kiếm tiền từ hình thức quảng bá video của mình.


- Số lượng người truy mỗi tháng lên  đến hàng tỉ, con số khủng khiếp nói lên độ phổ biến của kênh quảng cáo này. Tương tự Google, bạn cũng có thể tạo tài khoản bảo mật riêng cho mình và up các video lên đây để lưu trữ và chia sẽ với bạn bè xung quanh mình.

- Câu hỏi được đặt ra lúc này là thực hiện như thế nào để kiếm được tiền? Dưới đây Quảng Cáo vietadsgroup.vn/ chia sẻ với bạn một số hình thức phổ biến để kiếm tiền từ trang mạng này, mời các bạn cùng tham khảo.

 • Youtube Partner Progam - Hình thức kiếm tiền thông dụng nhất
 • Để kiếm tiền với hình thức này, bạn cần đăng ký tài khoản  Partner Progam. Sau đó bạn chỉ cần uplaod những video có nội dung hấp dẫn của mình lên, bạn sẽ nhận được tiền nếu video của bạn có nhiều lượt view và click vào những link quảng cáo trên video của bạn. Hình thức này kha đơn giản và thông dụng và được nhiều người dùng tham gia
 • Kiếm tiền từ Google Adsense thông qua Youtube.
 • Với hình thức này yêu cầu bạn phải có website riêng và gắn Google Adsense cho nó. Viêc còn lại trên Youtube là video của bạn sẽ điều hướng người dùng về với website. Từ đó kiếm tiền từ Google adsense khi người dùng truy cập vào quảng cáo.
 • Quảng bá sản phẩm thông qua nội dung video
 • Bạn có thể tạo ra một video có nội dung hấp dẫn trong đó chủ đề nói về những sản phẩm mà bạn định giới thiệu với người dùng. Video càng hay thì sức lan tỏa video trên Youtube sẽ càng lớn. Và bạn có thể kiếm tiền từ việc bán được nhiều sản phẩm thông qua video của minh.
 • Nhận hoa hồng từ link chèn vào video của bạn.
 • Khi người dùng nhấp vào link liên kết quảng cáo đính kèm với video của bạn trên Youtube. Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ những lượt nhấp đó. 

Quảng Cáo Youtube

Hình 2: Kiếm Tiền Trên Quảng Cáo Youtube

Trong 4 hình thức trên thì hình thức đầu tiên được người dùng sử dụng rộng rãi nhất. Tuy vẫn còn nhiều bất cập nhưng mô hình chung nó vãn là phương pháp kiếm tiền nhanh nhất và dễ dàng hơn so với các hình thức còn lại.

3. Tạo video Quảng Cáo Youtube để kiếm tiền online


- Điều trước tiên bạn cần có nếu muốn kiếm tiền từ Youtube đó là video. Quảng Cáo vietadsgroup.vn/ giới thiệu bạn 3 cách tạo video quảng cáo đơn giản nhất

 1. Tiến hành quay video của riêng bản thân mình.
 2. Tập hợp video của người khác, sau đó cắt ghép.
 3. Tạo video từ những video phim, âm nhạc.

Upvideo từ nguồn Youtube sau khi đã chỉnh sửa.

Quảng Cáo Youtube

Hình 3: Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo Youtube

Kết luận : Thông qua bài viết này, chúng tôi mong muốn bạn được hiểu hơn về cách làm việc và kiếm tiền trên trang mạng quảng cáo lớn thứ 3 Thế Giới này.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo youtube Kiếm tiền Quảng cáo youtube Kiếm Tiền Trên Quảng Cáo Youtube Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo Youtube Cách Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo Youtube

Quảng Cáo Google Adwords