vietads
Quảng Cáo Youtube

Kiếm tiền với YouTube - dễ hay khó?

  • Lượt xem: 1559 (View) | Ngày tạo 13-04-2016 11:44
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Kiếm tiền với YouTube - dễ hay khó? Bài viết hay chia sẻ cho các doanh nghiệp kinh doanh online Hiệu quả và chuyên nghiệp?

 

1. Bạn đang tìm cho mình câu trả lời Kiếm tiền với YouTube - dễ hay khó?


- Chỉ cần mở Google Search ra, nhập từ khóa "kiếm tiền với YouTube "và ấn nút tìm kiếm, ngay lập tức bạn sẽ nhận về gần 700.000 kết quả, một con số vô cùng lớn. Điều đó đã phần nào nói lên sức nóng của trào lưu "Quảng cáo youtube "đang rầm rộ trên mạng hiện nay.Đó là Quảng cáo online

Quảng cáo trên youtube thực chất là kiếm tiền với quảng cáo AdSense. Tuy nhiên, thay vì hiển thị trên blog/website, quảng cáo AdSense sẽ được hiển thị trên Quảng cáo video youtube - mạng xã hội video thuộc sở hữu của Google.

Theo đó, đăng ký tham gia kiếm tiền với YouTube đơn giản hơn rất nhiều so với đăng ký kiếm tiền với quảng cáo AdSense trên blog+website. Bất cứ ai sở hữu tài khoản Gmail đều có thể tham gia kiếm tiền trên YouTube chỉ với vài bước đơn giản. Vậy khó khăn nằm ở đâu?

2. Cạnh tranh khốc liệt Kiếm tiền với YouTube


- Việc quá nhiều người đổ xô vào kiếm tiền trên YouTube cũng khiến mức độ cạnh tranh bị đẩy lên rất cao. Bạn rất khó có thể tìm được một video chưa được bật "chế độ kiếm tiền” để re-upload.

Biên tập, chỉnh sửa một chút rồi mới upload để lách luật ư? Bạn vẫn bị report như thường thôi "nếu bên giữ bản quyền phát hiện ra". Đó là chưa kể đến những trường hợp bạn bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu - report kênh.

 

Quảng cáo youtube

 

Hình 1: Cách kiếm tiền trên youtube Hiệu Quả

2. Bản quyền Video?


- Phần lớn những người tham gia kiếm tiền với YouTube hiện nay đều lựa chọn phương thức re-upload video. Điều này giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không cần đầu tư nhiều chất xám nhưng ngược lại phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến bản quyền.

- Một kênh YouTube nếu bị khiếu nại bản quyền quá 3 lần sẽ bị ban vĩnh viễn. Và hậu quả thì bạn biết rồi đấy. Mọi công sức gây dựng mất sạch trong phút chốc. Thậm chí bạn sẽ không nhận được số tiền còn dư trong tài khoản.

 

Quảng cáo youtube

 

Hình 2: Lỗi thường gặp khi kiếm tiền trên YouTube 


Đặc biệt hơn, Google hiện nay đang "đề cao cảnh giác"với các tài khoản đến từ Việt Nam. Họ đã lập riêng một tiểu ban tại Singapore để xử lý các vấn đề liên quan đến nước ta. Tình trạng kênh YouTube bị khóa đột ngột đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây là hậu quả tất yếu của tình trạng spam, lừa đảo, thao túng Google của một bộ phận lớn người dùng Việt Nam.

3. Tối ưu Video


- Nếu tất cả các video đều do bạn làm ra và giữ bản quyền, bạn không cần phải lo lắng đến những vấn đề kể trên. Tuy nhiên, bạn có biết cách viết một tiêu đề video chuẩn SEO và hấp dẫn người dùng? Bạn có biết cách viết phần mô tả và gắn tags video sao cho phù hợp? Nếu không biết những thứ trên, video của bạn khó lòng mà ngóc đầu lên nổi giữa một rừng các video khác có nội dung tương tự.

 

Quảng cáo youtube

Hình 3: Cách tối ưu để kiếm tiền trên YouTube 


Và còn rất nhiều, rất nhiều vấn đề khác nữa. Liệu bạn có tự tin mình sẽ đủ khả năng giải quyết? Đừng vội tin vào những lời có cánh để rồi đưa ra những quyết định sai lầm. Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền với YouTube, hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc và đề ra sách lược đúng đắn trước khi bắt đầu.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Kiếm tiền YouTube": kiếm tiền youtube adsense,kiếm tiền youtube network, kiếm tiền trên youtube 2015,cách kiếm tiền trên youtube 2015, bật kiếm tiền youtubecách đăng ký kiếm tiền trên youtubeyoutube trả tiền như thế nàobản quyền youtube

 

+  Các tìm kiếm liên quan đến "kiếm tiền trên youtube": kiếm tiền trên facebook 10 người kiếm tiền giỏi nhất, bật kiếm tiền trên youtube,kiếm tiền trên youtube , videocách kiếm tiền trên youtube 2015,cách đăng ký kiếm tiền trên youtube,kiếm tiền trên android,kiem tien nhanh

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtubequảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube


Quảng Cáo Google Adwords