vietads
thiết kế website

Lần đầu tiên sau 2 năm, Instagram thêm bộ lọc mới?

  • Lượt xem: 705 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:39
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Lần đầu tiên sau 2 năm, Instagram thêm bộ lọc mới? Bài viết Chia Sẻ về Những Tính Năng mà Quảng cáo Instagram đem lại cho bạn?

 

1. Lần đầu tiên sau 2 năm, Instagram thêm bộ lọc mới


5 bộ lọc mới có tên Slumber, Creama, Ludwig, Aden và Perpetua, được xem là những bộ lọc tốt nhất từ trước đến nay của Instagram

 

 

 

 

Quảng cáo Instagram

 

                       Hình 1: Quảng cáo intagaram đầy tiện tích

 

Instagram vừa công bố bổ sung thêm 5 bộ lọc "filter" mới cho ứng dụng chụp và chia sẻ hình ảnh nổi tiếng của họ. Tính ra, đây mới là lần đầu tiên họ bổ sung bộ lọc sau 2 năm qua. Công ty này khẳng định, đây sẽ là những bộ lọc tốt nhất từ trước đến nay.

Với 5 bộ lọc mới có tên Slumber, Creama, Ludwig, Aden và Perpetua, ứng dụng này hiện cung cấp tất cả 25 bộ lọc để người dùng chỉnh sửa và tạo hiệu ứng nghệ thuật trên các bức ảnh của mình.
 

Quảng cáo Instagram

5 bộ lọc mới của Instagram. Ảnh: Instagram.


Ngoài 5 bộ lọc mới, Instagram cũng sẽ thay đổi giao diện của nó. Khi chỉnh sửa ảnh, khay bên dưới phần hình ảnh sẽ hiển thị trước nội dung của bức ảnh khi dùng mỗi bộ lọc. Từ đó, người dùng có thể hình dung được bức ảnh trông ra sao trước khi đăng tải.


Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chọn hiển thị những bộ lọc thông dụng bằng nút “quản lý” mới. Bằng cách sử dụng nút này, bạn có thể giấu các bộ lọc ít sử dụng đi.


- Instagram cho iOS hiện đã cập nhật lên phiên bản 6.4.0 và có mặt trên App Store. Trong khi đó, người dùng Android cũng có thể tải về từ Google Play Store phiên bản 6.12.0 của nó.

Theo Zing.

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Bộ Lọc Instagram": chỉnh màu instagram online,chỉnh màu instagram trên pc,chỉnh sửa ảnh bằng instagram trên máy tính,cách chỉnh sửa ảnh trên instagram,blend màu instagram,cách chỉnh màu đẹp trên instagram,cách chỉnh màu vscocam,chỉnh màu vscocam đẹp


Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo instagram": nguyễn thị quảng cáo,làm sao để quảng cáo trên instagram,cách tạo quảng cáo instagram

 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng cáo Instagram Bộ Lọc Quảng cáo trên Instagram Cách tạo Bộ Lọc ảnh Quảng cáo Trên Instagram Bộ Lọc Instagram

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube
Quảng Cáo Google Adwords