vietads
thiết kế website

Mạng xã hội ảnh Instagram được định giá 35 tỉ USD?

  • Lượt xem: 737 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:38
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Mạng xã hội ảnh Instagram được định giá 35 tỉ USD? Bài viết Chia Sẻ về Những Tuyệt vời mà Quảng cáo Instagram đem lại cho khách hàng?

 

1. Mạng xã hội ảnh Instagram được định giá 35 tỉ USD


- Theo định giá của Citigroup - một trong những ngân hàng lớn nhất của Mỹ hiện nay - giá trị của Instagram hiện gấp 35 lần con số mà Facebook bỏ ra để mua lại cách đây 2 năm.

 

 

Quảng cáo Instagram
 

    Hình 1: Quảng cáo intagram Hiệu quả

 

-  Khi Facebook bỏ ra 1 tỉ USD mua Instagram cách đây 2 năm, nhiều nhận định cho rằng họ đã trả giá quá cao cho mạng xã hội ảnh này. Tuy nhiên, những đánh giá mới đây của Citigroup - một trong những ngân hàng lớn nhất tại Mỹ - cho thấy Instagram đáng từng đồng xu mà Facebook đã bỏ ra.


Theo ngân hàng này, giá trị của Instagram giờ đã đạt con số 35 tỉ USD, tăng mạnh so với 19 tỉ USD mà Citigroup ước tính trước đó. Instagram mới đây cũng vừa công bố một cột mốc lịch sử: lượng người dùng thường xuyên (active) đạt 300 triệu người, vượt qua cả mạng xã hội Twitter.

 

Citigroup cũng tin rằng Instagram có thể đóng góp khoảng 2 tỉ USD trong doanh thu hàng năm của Facebook, nếu hãng này tìm cách kiếm tiền bằng ứng dụng của mình. Hiện tại, doanh thu của Facebook vẫn chủ yếu đến từ chính bản thân mạng xã hội này.


-  Các dịch vụ, ứng dụng mà Facebook bỏ tiền ra thâu tóm như Instagram "1 tỉ USD" hay Whatspp "19 tỉ USD" vẫn chưa có đóng góp gì nhiều trong doanh thu chung, tuy nhiên, Citigroup tin rằng thực tế này có thể sẽ thay đổi vào năm sau.


-  Facebook mua lại Instagram vào tháng 4/2012, thời điểm mà ứng dụng này đang gây "sốt" trên iOS với 27 triệu người dùng. Instagram là ứng dụng cung cấp các bộ lọc ảnh, cho phép người dùng sau khi chụp ảnh bằng iPhone có thể áp các bộ lọc này để tạo hiệu ứng và cho ra đời các bức ảnh hình vuông đầy tính nghệ thuật.


-  Nhiều bộ lọc giúp ảnh mang phong cách cổ điển giống như được chụp từ máy phim "mới đây, Instagram cũng được bổ sung thêm 5 bộ lọc". Sau khi ra mắt trên Android, ứng dụng cũng nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu lượt tải ngay trong ngày đầu. Tốc độ phát triển "tên lửa" đó đã gây sự chú ý của Facebook, và hãng này nhanh chóng bỏ 1 tỉ USD ra mua lại để rồi được hưởng "quả ngọt" như hôm nay.

Theo ICTnews. Nguồn .


+  Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng cáo trên Instagram": kinh doanh tren instagram,marketing qua instagrammarketing với instagrammarketing tren instagramlàm sao để quảng cáo trên instagram, hướng dẫn quảng cáo trên instagram, huong dan quang cao tren instagram+  Các tìm kiếm liên quan đến "Cách tạo ảnh Quảng cáo Trên Instagram": cách tạo instagram trên windows phone,cách tạo instagram bằng facebook, hướng dẫn quảng cáo trên instagram, hướng dẫn chạy quảng cáo instagram,power editor


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Quảng cáo Instagram Quảng cáo trên Instagram Cách tạo ảnh Quảng cáo Trên Instagram Tạo Quảng cáo từ Instagram Mạng xã hội Instagram

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube
Quảng Cáo Google Adwords