vietads
thiết kế website

Mẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết?

  • Lượt xem: 3889 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:22
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Mẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết? Bài viết chia sẻ Cơ hội kiếm tiền Quảng cáo youtube các kinh doanh online Siêu lợi Nhuận?

 

Mẹo lạ với YouTube trên iPhone ai cũng nên biết

 

- Chỉ với vài thao tác, trải nghiệm của bạn khi dùng "Quảng cáo youtube" trên điện thoại của Apple sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

- Nếu là một người dùng iPhone, chắc hẳn bạn cũng đã có lúc bực mình vì không có cách nào nghe nhạc được trên Quảng cáo trên youtube mà không mở ứng dụng YouTube hoặc xem video trực tiếp trên trình duyệt web. Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề Quảng cáo online.

Theo đó, chỉ với ba bước đơn giản, bạn sẽ có thể "ra lệnh" cho iPhone phát âm thanh từ Quảng cáo video youtube ở chế độ nền.

- Bước 1: Mở Safari
 

Quảng cáo youtube

 

Hình 1: Mẹo lạ Quảng cáo trên youtube


Bước 1: hãy vào YouTube "www.youtube.com" bằng trình duyệt web Safari. Lúc này, iPhone| iPad có thể hiển thị hộp thoại hỏi người dùng xem có mở nội dung bằng ứng dụng YouTube hay không. Hãy từ chối! Bạn đọc lưu ý, thủ thuật này chỉ áp dụng được với trình duyệt Safari.

- Bước 2: Mở bài nhạc bạn muốn nghe

 

Quảng cáo youtube

 

Hình 2: Mẹo độc Hiệu Quả youtube


Hãy mở bài nhạc/ playlist bạn muốn nghe trên YouTube và nhấn phím Home. Như thường lệ, YouTube sẽ ngừng phát nhạc sau khi bạn thoát ra khỏi Safari. Tuy nhiên, đừng lo! Đây là lúc thủ thuật của chúng ta phát huy tác dụng.

Bước 3: Tìm đến Control Centre
 

Quảng cáo youtube
 

Hình 3: Mẹo lạ Quảng cáo Trên youtube


Lúc này, bạn đang ở màn hình Home Screen. Hãy vuốt tay từ đáy màn hình lên để mở Control Center. Ngay trong giao diện Control Center, bạn sẽ thấy đường link video YouTube xuất hiện. Tại đây, bạn có thể nhấn vào nút Play để nghe nhạc tiếp mà không cần mở ứng dụng YouTube như trước. Thật tuyệt vời đúng không nào?
 

   

  + Các tìm kiếm liên quan đến "Mẹo lạ Quảng cáo youtube": cách tắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwords,hướng dẫn quảng cáo trên youtubetắt quảng cáo youtube trên cốc cốc, cách chặn quảng cáo trên youtube, chặn quảng cáo trên youtube firefox, tắt quảng cáo youtube android, tắt quảng cáo trên youtube android

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Mẹo hay Quảng cáo youtube": cách tắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwords,tắt quảng cáo youtube androidtắt quảng cáo youtube trên iphonechặn quảng cáo youtubebỏ quảng cáo youtube,click quảng cáo youtubecách chặn quảng cáo trên youtube

 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Mẹo lạ Quảng cáo youtube Mẹo hay Quảng cáo youtube Mẹo độc youtube Mách nhỏ youtube Mách nhỏ Quảng cáo youtube Mẹo lạ Quảng cáo Trên youtube

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube
Quảng Cáo Google Adwords