vietads
thiết kế website

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?

  • Lượt xem: 4771 (View) | Ngày tạo 26-10-2019 10:25
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Nên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail? Chia Sẻ Bài Viết HayNên Tạo Bao Nhiêu Kênh Quảng Cáo Youtube Trên 1 Gmail?- Nên tạo bao nhiêu kênh"Quảng cáo youtubetrên 1 gmail là quan tâm của hầu hết các bạn mới tham gia. Google không đưa ra cụ thể là 1 gmail chúng ta tạo được bao nhiêu kênh Youtube nhưng trên thực tế thì có thể tạo được rất nhiều kênh. Vậy cụ thể là bao nhiêu kênh thì sẽ tốt cho Youtube Partner làm việc lâu dài.
 
Quảng Cáo Youtube
Hình 1: Tạo Kênh Quảng Cáo Trên Youtube
 
- Thông thường, có bạn tạo 2-3 kênh Quảng cáo trên youtube trên một gmail, thậm chí có thể 4 đến 5 kênh. Việc này cũng không sao. Nhưng theo kinh nghiệm của cá nhận mình và nhiều bạn làm lâu thì tạo 1 kênh Quảng Cáo Youtube trên gmail là tốt nhất. Và một điều quan trọng cũng không kém là kênh này mình không làm kênh chính mà tạo một kênh phụ để up video.
 
Quảng Cáo Youtube
 
Hình 2: Kênh Quảng Cáo Youtube
- Nếu bạn nào làm hoàn toàn từ video Quảng cáo video youtube với nội dung do mình sáng tạo thì muốn dùng kênh chính hay phụ đều không ảnh hưởng. Tuy nhiên, làm theo cách phối lại thì chỉ nên tạo kênh phụ để dùng. Vì sao phải là kênh phụ?
 
Quảng Cáo Youtube
 
Hình 3: Kênh Quảng Cáo Youtube Trên Gmail

- Vì bạn làm video Quảng cáo online phối lại hay gặp tình trạng report dẫn đến chết kênh. Mà nếu bạn tạo kênh chính để upload video thì khi kênh này bị khóa coi như gmail hết xài. Vì bạn không thể đăng nhập vào Youtube được nữa. Nếu kênh phụ bị khóa bạn vẫn vào Youtube và tạo kênh phụ khác bình thường.
 
Quảng Cáo Youtube
 
Hình 4: Tạo Kênh Quảng Cáo Trên Youtube
- Thêm một ý quan trọng nữa là vì sao không tạo 2 hoặc 3 kênh phụ mà chỉ 1 kênh là tốt nhất. Bạn biết đấy, hiện nay vấn đề report kênh đang diễn ra hàng ngày và người report cũng có chủ đích làm sập kệnh của bạn.
 
Quảng Cáo Youtube
 
Hình 5: Nên Tạo Kênh Quảng Cáo Youtube


- Vì thế khi một kênh mà bạn liên kết với tài khoản Adsense bị khóa có thể ảnh hưởng luôn tới tài khoản Adsense. Vì vậy nếu chỉ một kênh duy nhất thì khi bị nhiều vi phạm có nguy cơ bi khóa bạn có thể xóa kênh đó để tránh rủi ro tài khoản Adsense của mình. Và để tránh bị khóa kênh bạn nên phối lại hợp lệ.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Kênh Quảng Cáo Youtube": tạo kênh quảng cáo trên youtubecác kênh quảng cáokênh quảng cáo scj,tắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwordstắt quảng cáo youtube androidtắt quảng cáo youtube trên iphonechặn quảng cáo youtube


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Tạo Kênh Quảng Cáo Youtube": cách tạo kênh quảng cáo trên youtubecác kênh quảng cáotắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwordstắt quảng cáo youtube androidtắt quảng cáo youtube trên iphone chặn quảng cáo youtubebỏ quảng cáo youtube


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Nên Quảng Cáo Youtube Tạo Kênh Quảng Cáo Youtube Kênh Quảng Cáo Youtube Trên Gmail Kênh Quảng Cáo Trên Youtube Tạo Kênh Quảng Cáo Trên Youtube quảng cáo trên youtube

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube
Quảng Cáo Google Adwords