vietads
Quảng Cáo Youtube

Những Chủ Đề Cần Tránh Khi Reupload Video Trên Youtube?

  • Lượt xem: 1441 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:26
  • Đánh giá: (1 ★ trên 1 đánh giá)

Những Chủ Đề Cần Tránh Khi Reupload Video Trên Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Những Chủ Đề Cần Tránh Khi Reupload Video Trên Youtube- Bàn tới việc Reupload Quảng Cáo Youtube không khỏi khiến nhiều các bạn thấy nản lòng vì Youtube ngày càng khó làm hơn. Một phần là do thuật toán của Google ngày càng chặt chẽ, một phần đáng lo hơn đó là nạn report không biết mệt mỏi của một bộ phận Youtube partner.
 
- Khó thì khó vậy nhưng những bạn đã xác định kiếm tiền lâu dài với Quảng cáo youtube, với việc reupload thì vẫn chinh chiến dài dài. Vì có khó khăn thì thành quả mới ngọt ngào?
Quảng Cáo Youtube

Hình 1: Những Chủ Đề Trên Youtube

 
 
- Một số điểm Quảng cáo trên youtube mà các bạn mình mới tham gia cần lưu ý là nên tránh xa một số chủ đề có tính cạnh trạnh cao. Vì cạnh tranh cao nên report càng quyết liệt. Mà làm reup các bạn biết rồi đó, bị report là lỗi không hiểu vì lý do gì
 
- Một số chủ  đề như phim, ca nhạc, gameshow truyền hình, hài kịch, phim hoạt hình các bạn nên tránh xa vì rất dễ dính bản quyền Quảng cáo video youtube. Mà có bản quyền khi bị report là xong ngay.
 
Những Chủ Đề Trên Youtube

Hình 2: Cần Tránh Trên Quảng Cáo Youtube
 
Có bạn mình thấy nhiều người up các video Quảng cáo online về những chủ đề này. Còn mình mới up lên 1-2 ngày . Chỉ có một điều đơn giản thôi, vì bạn không thích report còn người khác thì để report bạn nhầm độc chiếm lĩnh vực đó. Còn những trường hợp bạn phối sai người report thì không nói.
 
Thông thường chỉ khi bạn bị report mới dính hình phạt. Còn Youtube họ quét chỉ lỗi video, là tắt kiếm tiền thì die kênh, mà die nhiều kênh thì nguy cơ die là rất cao.
 
Quảng Cáo Youtube

Hình 3: Video Quảng Cáo Youtube

 
 
Do vậy khuyến cáo các bạn nên tích cực sáng tạo nội dung hiệu quả và bền vững hơn. Đặc biệt là đừng bào giờ đi report các bạn.

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Những Chủ Đề Trên Youtube": chọn chủ đề youtubephụ đề youtubetải phụ đề youtubedownload phụ đề youtubebật phụ đề youtubecác chủ đề hot trên youtubechủ đề chơi youtubechủ đề reup youtube


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Cần Tránh Trong Quảng Cáo Youtube": tắt quảng cáo youtube, quảng cáo youtube adwords, tắt quảng cáo youtube android, tắt quảng cáo youtube trên iphone, chặn quảng cáo youtube, bỏ quảng cáo youtube, click quảng cáo youtube, bật quảng cáo youtube


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Những Chủ Đề Trên Youtube Cần Tránh Trên Quảng Cáo Youtube Reupload Quảng Cáo Youtube Video Quảng Cáo Youtube Cách Reupload Video Trên Youtube quảng cáo trên youtube

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtubequảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube


Quảng Cáo Google Adwords