vietads
Quảng Cáo Youtube

Phương Pháp Kiếm Tiền Tại Nhà Bằng Web Quảng Cáo Adsense?

  • Lượt xem: 1168 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:36
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Phương Pháp Kiếm Tiền Tại Nhà Bằng Web Quảng Cáo Adsense? Bài Viết Hay Chia Sẻ Phương Pháp Kiếm Tiền Tại Nhà Bằng Web Quảng Cáo Adsense?


- Nếu thực tế bạn xây dựng một website chạy quảng cáo adsense và Quảng cáo online qua cách đó, một hình thức rất phổ biến của kiếm tiền tại nhà ở Việt Nam và trên thế giới. Bạn sẽ đặt ra câu hỏi, liệu phương pháp Quảng cáo video youtube có thực sự mang lại nhiều hiệu quả, và có mang lại nguồn thu nhập ổn định không?. 

Quảng Cáo Youtube

Hình 1: Quảng Cáo Youtube Trả Tiền Như Thế Nào

-     Nhờ sự ủng hộ của các bạn website của mình hiện nay nằm trong top 600 web lớn nhất khu vực Việt Nam theo Alexa. Trong hàng chục nghìn web ở Việt Nam, mình nghĩ. Tuy nhiên cũng cần nói những con số thực tế, như 1 ngày VietAdsgroup.vn chỉ có khoảng 5000 lượt xem Quảng cáo youtube.

- Bạn đang tự hỏi, làm sao với số lượt xem ít vậy VietAdsgroup.vn lại nằm trong top 500 web lớn nhất Việt Nam theo Alexa?Ngoài ra mình cũng nói là mình không dùng những thủ thuật bẩn, lý do thứ hạng mình cao như vậy, là thời gian các bạn dành cho VietAdsgroup.vn là rất nhiều, trung bình khoảng 3-5 phút mỗi lượt truy cập.

1.Với một website Quảng Cáo Youtube tốt như vậy kiếm tiền qua Adsense được bao nhiêu?

- Nhưng nó kiếm tiền bằng quảng cáo Adsense không tốt như bạn đang nghĩ và cũng không tốt như kỳ vọng của mình. Với tất cả các thông số trên, 1 ngày mình kiếm được khoảng 1 usd từ Adsense có 1 vài ngày may mắn khi lượt click Quảng cáo trên youtube nhiều mình được khoảng 2-3 usd nhưng hầu hết là khoảng dưới 1 usd.
 

Quảng Cáo Youtube

  Hình 2: Kiếm Từ Google Adsense Từ Quảng Cáo Youtube

2. Kiếm tiền bằng Adsense từ Quảng Cáo Youtube được ít vậy là vì sao?

- Có rất nhiều nguyên nhân kiếm tiền từ Quảng Cáo Youtube qua Adsense ít, nguyên nhân lớn nhất là lượt click quảng cáo ít, các bạn kiếm tiền qua Youtube sẽ biết rõ điều này.

- Không có người click quảng cáo thì bạn không có tiền. Ngoài ra có thể kể đến chủ đề bạn chọn cho web không có thu nhập cao. Tuy nhiên điều này loại ở VietAdsgroup.vn được, bởi vì mình biết chủ đề kiếm tiền online hay thiết kế web, marketing online mà mình theo đuổi mang lại thu nhập quảng cáo ở mức cao.

- Tất cả những điều đó, mình phân tích cho bạn hiểu. Chúng ta cần, một lượng truy cập lớn hơn, tức là số người xem website nhiều hơn. Điều này đồng nghĩa với việc. Nếu bạn đang muốn làm Adsense bạn nên chọn chủ đề phổ biến mà nhiều người xem nhiều hơn.

Quảng Cáo Youtube

Hình 3: Nguyên Nhân Kiếm Tiền Google Adsense Không Hiệu Quả

3. Làm sao để kiếm nhiều tiền từ Adsense với website Quảng Cáo Youtube

- Rất khó đó, mình nghĩ nếu có 100.000 nghìn lượt truy cập hàng ngày, có lẽ sẽ được từ 10-20$/ ngày, đây là một thu nhập tốt. Nhưng có vấn đề lớn, là nếu bạn có 100.000 truy cập thì chi phí để nâng cấp máy chủ, hay hosting cũng là vấn đề đau đầu. Khi hiện nay một máy chủ tốt bạn cũng mất tới 100-200$/ tháng.

- Ngoài ra, nếu website của bạn có lượt truy cập lớn, và rất phổ biến, thì bạn sẽ lại dính đến vấn đề luật pháp đây là điều làm mình lo lắng nhất. Bạn có thể thấy trường hợp của Haivl là một điển hình. Đôi khi mình phải tự an ủi rằng, thôi thì nước đến đâu thuyền nổi đến đó.

- Với các chủ đề hot và lượt truy cập lớn, bạn sẽ có nhiều tiền, đây là sự thật khá hiển nhiên. Tuy nhiên bạn cũng cần hiểu một khía cạnh khác, là truy cập lớn với các chủ đề giải trí vớ vẩn, thì bạn lại không kiếm được nhiều tiền như bạn đang kỳ vọng.
 

Quảng Cáo Youtube

Hình 4: Hiệu Quả Quảng Cáo Youtube Với Google Adsense

3.1 Nếu chủ đề bạn đủ hot đừng kiếm tiền Quảng Cáo Youtube với Adsense

- Nếu chủ đề bạn có giá trị mình khuyên bạn đừng kiếm tiền với Adsense, bạn có thể mở dịch vụ, mở khóa học, giống như rất nhiều người đang làm và cũng như VietAdsgroup.vn sắp làm. Ví dụ nếu bạn mở 1 website chia sẻ kinh nghiệm về việc bạn làm kế toán, hướng dẫn mọi người. Thì bạn nên mở dịch vụ đào tạo kế toán, hoặc thực tập kế toán.

- Đây là thực tế khá hiển nhiên bạn nên nắm bắt. Bởi lẽ ở nước ta, việc này chưa bị quản lý chặt chẽ, việc đào tạo và chất lượng đào tạo online đó.  Ví dụ bạn có khả năng đưa những từ khóa như sửa điều hòa hay sửa tủ lạnh lên top Google, thì bạn có thể kiếm tới 200-300 triệu/tháng nếu vào đúng mùa hè.

Quảng  Cáo Youtube

Hình 5: Chủ Đề Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng Cáo Youtube": quảng cáo trên youtubequảng cáo youtube adwordstắt quảng cáo youtubequảng cáo banner trên youtubequảng cáo video youtubecách quảng cáo trên youtubecách tạo quảng cáo trên youtubeđặt quảng cáo trên youtube


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Phương Pháp Quảng Cáo Youtube": phương pháp quảng cáo hiệu quảcách tắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwordscách quảng cáo trên youtubetắt quảng cáo youtube androidtắt quảng cáo youtube trên iphonetắt quảng cáo youtube trên firefoxtắt quảng cáo youtube trên cốc cốc

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Phương Pháp Quảng Cáo Youtube Kiếm tiền Quảng cáo youtube Quảng Cáo Adsense quảng cáo trên youtube Phương Pháp Quảng Cáo Trên Youtube

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtubequảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube


Quảng Cáo Google Adwords