vietads
thiết kế website

Quảng cáo ô tô của Hyundai đứng thứ 2 trên Youtube với 70 triệu lượt?

  • Lượt xem: 1103 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:35
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng cáo ô tô của Hyundai đứng thứ 2 trên Youtube với 70 triệu lượt xem? Bài Chia Sẻ Những video có Lượt xem nhiều nhất ?Với người dùng Quảng cáo youtube?

 

1. Quảng cáo ô tô của Hyundai đứng thứ 2 trên Youtube với 70 triệu lượt xem

 

Quảng cáo của Hyundai với ý tưởng gửi một thông điệp tới vũ trụ thu hút gần 70 triệu lượt xem, đứng thứ 2 trong danh sách những quảng cáo[/LINK] được xem nhiều nhất năm 2015 trên YouTube.

 

- 2015 là một năm thành công của "Quảng cáo youtube" di động và quảng cáo trên TV. Tạp chí Forbes vừa công bố thống kê cho thấy người xem Quảng cáo trên youtube giờ đây không chỉ tìm các video ca nhạc, các clip mở hộp sản phẩm mới mà xu hướng tìm kiếm và xem của họ còn mở rộng sang quảng cáo Quảng cáo video youtube.

Sự công phu trong dàn dựng giúp Quảng cáo online của Hyundai trở thành quảng cáo xe được xem nhiều nhất năm.

 Quảng cáo youtube
 

Hình 1: Quảng cáo youtube hết sức sống động

10 video quảng cáo được xem nhiều nhất trên YouTube đã thu về tới 470 triệu lượt xem. Trong số đó, 2/3 số lượt xem xuất phát từ di động. Cứ 10 quảng cáo trên TV thì có 4 quảng cáo xuất hiện một lần nữa trên YouTube. Đặc biệt, các quảng cáo TV trên YouTube tiếp cận người trẻ tốt hơn là được chiếu trên TV.

Quảng cáo youtube
 

Hình 2: Hình ảnh Quảng cáo youtube hấp dẫn

-  Thống kê 10 quảng cáo được xem nhiều nhất trên YouTube năm 2015 được tuân thủ theo nguyên tắc số lượt xem và mỗi nhãn hàng chỉ được phép xuất hiện một lần.

Hyundai với quảng cáo gửi thông điệp tới vũ trụ đã về thứ hai trong top 10 khi đạt gần 70 triệu lượt xem sau 9 tháng đăng tải vào ngày 9 tháng 4 2015. Nội dung ý nghĩa cùng cách thể hiện táo bạo được cho là hai yếu tố gây kích thích người xem nhất. Bạn có thể xem qua đoạn quảng cáo ấn tượng dưới đây nhé!

Quảng cáo youtube
 

Hình 3: Quảng cáo youtube tinh thế

Trong đoạn quảng cáo ngắn, Hyundai huy động 11 chiếc Genesis để tạo nên một bức thư khổng lồ của người con gái gửi tới người cha là nhà du hành vũ trụ. Độ lớn đủ để người cha ở trên vũ trụ có thể cảm nhận được tình cảm của người con dưới mặt đất. Diện tích hơn 5 km2 cũng được tổ chức Guinness thế giới ghi nhận là bức thư lớn nhất trong lịch sử.

(Nguồn: marketingchienluoc)


+  Các tìm kiếm liên quan đến "Lượt xem Quảng cáo youtube": tắt quảng cáo youtube,quảng cáo youtube adwordstắt quảng cáo youtube androidtắt quảng cáo youtube trên iphonechặn quảng cáo youtube,bỏ quảng cáo youtube,click quảng cáo youtube,

bật quảng cáo youtube


Các tìm kiếm liên quan đến "Lượt xem youtube": lượt xem trên youtube tính như thế nào,1000 lượt xem trên youtube được bao nhiêu tiền1000 view youtube được bao nhiêu tiền,lượt view là gì,lượt xem video trên facebook,youtube trả tiền bằng cách nào1 like trên facebook được bao nhiêu tiền, cách tính tiền youtube partner


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Lượt xem Quảng cáo youtube Lượt xem youtube Lượt xem trên youtube Lượt xem Quảng cáo từ youtube Lượt xem Quảng cáo Trên youtube

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube
Quảng Cáo Google Adwords