vietads
Quảng Cáo Youtube

Quảng Cáo Video Trên Youtube?

  • Lượt xem: 1393 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:24
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng Cáo Video Trên Youtube? Một Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Các Doanh Nghiệp Kinh Doanh Online Hàng Đầu Việt Nam?

 

Phần I: Sự Phát Không Ngừng Của Quảng Cáo Trên Youtube


- Sự phát triển của trang mạng dịch vụ "Quảng cáo youtube" hiện nay vô tình mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty mình đến gần với khách hàng hơn.

- Tận dụng những hình ảnh, âm thanh sống động được chèn vào những video có nội dụng chất lượng gắn liền với thương hiệu doanh nghiệp, người dùng hoàn toàn có thể nhớ đến hình ảnh của doanh nghiệp chỉ qua lần đầu tiên xem Quảng cáo video youtube- Nhiều doanh nghiệp cũng đã tận dụng tốt được cơ hội này để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp Quảng cáo trên youtube đến với khách hàng thông qua những video có hàng triệu lượt xem từ người dùng.
 

Quảng Cáo Youtube
 

Hình 1: Quảng Cáo Video Trên Youtube

Trước tiên phải kể đến những lợi ích mà Quảng cáo online mang lại. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với khoản ngân sách mình bỏ ra vì những lợi ích mà hình thức quảng cáo này mang lại đủ khả năng đáp ứng được những kì vọng của doanh nghiệp khi tiến hàng quảng cáo. Dưới đây là những lợi ích như thế.

1. Kết nối với nhiều đối tượng khách hàng Quảng Cáo Youtube

 

- Những hình ảnh, banner quảng cáo đôi khi chỉ được khách hàng nhớ đến trong một khoảng thời gian nhất định. Ngược lại, quảng cáo video thì khác, những khách hàng tiềm năng sẽ nhớ đến hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp lâu hơn bao giờ hết từ những video quảng cáo có nội dung hay, cuốn hút người xem, hình ảnh, thương hiệu được gắn liền với nó.


- Nội dung video có thể là chia sẻ những kiến thức, kinh ngiệm hoặc có thể là giải thích các lợi ích mà sản phẩm của doanh nghiệp mang lại cho khách hàng

Quảng Cáo Youtube

Hình 2: Video Quảng Cáo Trên Youtube

2. Tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng Quảng Cáo Youtube của mình gần hơn bao giờ hết


- Quảng cáo video của doanh nghiệp có thể tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu khách hàng thông qua những thông tin mà người dùng cung cấp từ các tài khoản đăng nhập. Ví dụ như giới tính, tuổi tác, hay sở thích.

Quảng Cáo Youtube

Hình 3: Video Quảng Cáo Youtube

2.1 Bạn có thể kiểm soát được sự thành công của chiến lược Quảng Cáo Youtube


- Youtube cung cấp những tính năng để hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện quảng cáo. Nó cũng hỗ trợ doanh nghiệp công cụ để kiểm soát được rằng những ai đang xem quảng cáo của bạn và cách người dùng tương tác với quảng cáo video, có thể là những hành động cụ thể như Like, Share và Comment .

2.2 Hiệu quả Quảng Cáo Youtube cao so với những gì doanh nghiệp bỏ ra


- Doanh nghiệp sẽ phải trả tiền khi người dùng xem hết video quảng cáo nhưng đồng thời việc này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều khi người dùng không quan tâm đến video của doanh nghiệp và tiến hàng bỏ quả video quảng cáo đó.
 

Quảng Cáo Youtube

 

Hình 4: Quảng Cáo Video Youtube

2.3 Những mục tiêu mà video Quảng Cáo Youtube cần đạt được


- Hướng người xem truy cập đến website chính thức của doanh nghiệp nhiều. Nhận được nhiều sự tương tác của khách hàng

- Khách hàng nhận diện được hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp thông qua video quảng cáo

2.4 Các hình thức quảng cáo video Quảng Cáo Youtube


- Những clip quảng cáo của doanh nghiệp có thể xuất hiện ở nhiều thời điểm trong nội dung video chính mà người  dùng đang xem, có thể là ngay lúc đầu khi người dùng xem nội dung video, hoặc có thể là giữa và cuối video.

- Có hai hình thức mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để tiến hành chiến lược quảng cáo của mình. Đó là video quảng cáo có thể bỏ qua và không thể bỏ qua

Video Quảng Cáo Youtube có thể bỏ qua: Người dùng có thể bỏ qua mà không cần quan tâm trên quảng cáo video sau 5 giây đầu tiên. Và doanh nghiệp sẽ không mất khoản phí nào nếu người dùng thực hiện thao tác này. Thường thì những quảng cáo như vậy sẽ có thời lượng khoản từ 30 - 60 giây


Video Quảng Cáo Youtube không thể bỏ qua: Với hình thức quảng cáo video này, người dùng không có lựa chọn nào khác là xem hết clip quảng cáo của doanh nghiệp. Loại hình quảng cáo này có thời lượng clip tối đa là 30s.
 

Quảng Cáo Youtube
 

Hình 5: Quảng Cáo Youtube Gây Ấn Tượng Với Người Dùng

- Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể chọn hình thức quảng cáo như đặt các hình ảnh, banner vào video nội dung mà người dùng đang xem. Hình thức này thường hướng người dùng về trang đích mà doanh nghiệp muốn thông qua hành động click chuột vào quảng cáo video.

3. Tổng hợp một số câu hởi, thắc mắc mà doanh nghiệp khi mới tiến hàng chiến lược quảng cáo video trên Youtube cần được giải đáp.

3.1 Quảng cáo Youtube có mang lại hiệu quả hơn các hình thức khác?


- Câu trả lời là "". Kênh Youtube hiện nay đang đứng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến ở định dạng clip. Khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin, hình ảnh từ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua nội dung clip mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Qua đó tăng lượng tương tác với khách hàng, doanh nghiệp tự đó sẽ gia tăng doanh số sản phẩm bán ra, đạt được doanh thu cao.
 

Quảng Cáo Youtube
 

Hình 6: Quảng cáo Youtube có mang lại hiệu quả hơn các hình thức khác

3.2 Quảng cáo video trên Youtube được tính phí như thế nào?


- Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gói quảng cáo bạn chọn, số lượt hiển thị. Nó có thể tính phí theo từng lượt Click của người dùng vào video quảng cáo, bạn cũng có thể chọn gói tính phí theo số lượt hiển thị của quảng cáo. Có nhiều cách tính phí để bạn lựa chọn, bạn có thể đến với trang vietadsgroup.vn của chúng tôi để tham khảo và được tư vấn kĩ hơn về vấn đề này

3.2 Những kích thước cho phép hiển thị trên quảng cáo video trên youtube?


Dưới đây Vietads liệt kê đến bạn danh sách này:

- 728 x 90

- 120 x 600

- 160 x 600

- 200 x 200

- 250 x 250

- 336 x 280

- 300 x 250     


- Quảng cáo video ngày nay đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn và dần trở thành kênh quảng cáo chủ chốt của nhiều doanh nghiệp. Hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nhiều khách hàng nhận thức rõ hơn. Điều này từng bước mang lại thành công cho doanh nghiệp.

Bài viết trên đây của vietads đã giới thiệu đến bạn loại hình quảng cáo video trên youtube. Chúc doanh nghiệp của các bạn luôn đạt được thành công với hình thức quảng cáo video này.

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng Cáo Video Trên Youtube": huong dan dat quang cao tren youtubehướng dẫn làm quảng cáo trên youtubequảng cáo trueviewcác loại quảng cáo trên youtubechạy quảng cáo trên youtubephương thức quảng cáo trên youtubelam quang cao tren youtubehien thi quang cao tren youtube
 

Các tìm kiếm liên quan đến "Video Quảng Cáo Trên Youtube": tắt quảng cáo youtube trên iphone,quảng cáo youtube adwordstắt quảng cáo youtube androidchặn quảng cáo youtubebỏ quảng cáo youtubeclick quảng cáo youtubebật quảng cáo youtubeyoutube quảng cáo vinamilk

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube quảng cáo video trên youtube Video Quảng cáo Trên Youtube Video youtube Video Quảng Cáo Youtube quảng cáo video youtube quảng cáo trên youtube

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtubequảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube


Quảng Cáo Google Adwords