vietads
Quảng Cáo Youtube

Quy Trình Biên Tập Video Quảng Cáo Trước Khi Tải Lên Youtube?

  • Lượt xem: 1192 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:38
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quy Trình Biên Tập Video Quảng Cáo Trước Khi Tải Lên Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Quy Trình Biên Tập Video Quảng Cáo Trước Khi Tải Lên Youtube?


- Kiếm tiền Quảng cáo youtube, dù bạn tự quay hay reupload thì cũng cần chỉnh sửa một chút trước khi tải lên Youtube để video của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Để làm được việc này, bạn cần phải có một số phần mềm chuyên dụng, cũng như thành thạo cách sử dụng chúng.
 
- Trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ nói qua các bước xử lý ra sao, còn cách sử dụng từng phần mềm như thế nào, các bạn chịu khó search google
 
Quảng Cáo Youtube
 
Hình 1: Chạy Video Quảng Cáo Youtube
- Nếu bạn reup thì cần phải có phần mềm download video, download tốt mà không cần phải trả phí thì bạn tải ngay phần mềm EagleGet. Mặc dù miễn phí nhưng tốc độ tải không thua kém gì phần mềm trả phí khác.
 
- Video Quảng cáo trên youtube sau khi tải về bạn cần cần phải đổi tên File đi để không bị trùng lắp với video gốc, sau đó bạn cần chuẩn bị một phần mềm biên tập hình ảnh để tạo ảnh nền trước video, cũng như ảnh thu nhỏ sau khi tải lên. Phần mềm biên tập bạn dùng là Fotor, đây cũng là phần mềm miễn phí rất được ưa chuộng hiện nay.

 
Quảng Cáo Youtube
 
- Tiếp theo bạn cần phải có một đoạn âm thanh làm nhạc nền, cái này các bạn tải trên thư viện âm nhạc miễn phí của Youtube. Tại sao cần tạo nhạc nền? Chèn nhạc nền có mất đi âm thanh gốc của video Quảng cáo video youtube hay không?
 
- Vì video reupload nên bạn cần biên tập kỹ để tránh không bật được kiếm tiền cũng như trùng khớp bản quyền bên thứ 3. Còn việc chèn nhạc nền vào sẽ không mất đi âm thanh gốc của video Quảng cáo online nếu như biết cách. Bạn nên chọn nhạc nền không lời và có âm lượng thật nhỏ là được. Trường hợp đoạn nhạc âm lượng quá lớn thì dùng phần mềm nén dùng lượng để nén xuống 60%.
 
Quảng Cáo Youtube
 
Hình 3: Video Quảng Cáo Trên Youtube
- Sau khi chuẩn bị xong  mọi thứ cần thiết bạn tiến hành biên tập video. Hiện nay có một phần mềm miễn phí được xem là tối ưu mà nhiều Youutbe partner hay dùng đó là Aimersotf Video Editor, với phần mềm này là đủ để bạn làm Youtube rồi.

- Ưu điểm của Aimersoft là thời gian xuất video nhanh, video xuất ra có dung lượng thấp rất nhiều so với các phần mềm khác. Tuy nhiên video sau khi xuất cần phải dùng phần mềm nén dung lượng xuống để tiện cho việc tải lên cũng như tốt cho việc SEO  video.

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Quy Trình Quảng Cáo Youtube": tắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwordstắt quảng cáo youtube androidtắt quảng cáo youtube trên iphonetắt quảng cáo youtube trên firefoxtắt quảng cáo youtube trên cốc cốcchặn quảng cáo youtubechặn quảng cáo youtube trên chrome


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Biên Tập Quảng Cáo Youtube": tắt quảng cáo youtubequảng cáoyoutube adwordstắt quảng cáo youtube androidtắt quảng cáo youtube trên iphonetắt quảng cáo youtube trên firefoxtắt quảng cáo youtube trên cốc cốcchặn quảng cáo youtubechặn quảng cáo youtube trên chrome


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Quy Trình Quảng Cáo Youtube Biên Tập Quảng Cáo Youtube Video Quảng Cáo Youtube Tải Quảng Cáo Youtube Lên Quảng Cáo Youtube

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtubequảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube


Quảng Cáo Google Adwords