vietads
thiết kế website

Tạo Liên Kết Giữa Các Video Tăng View Cho Kênh Quảng Cáo Youtube?

  • Lượt xem: 1405 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:28
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Tạo Liên Kết Giữa Các Video Tăng View Cho Kênh Quảng Cáo Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tạo Liên Kết Giữa Các Video Tăng View Cho Kênh Quảng Cáo Youtube


- Việc tạo liên kết giữa các video trong kênh Quảng cáo youtube hoặc giữa các kênh với nhau là một khâu quan trọng nhằm tăng view cho kênh của bạn. Việc làm này khá đơn giản, tuy nhiên liên kết như thế nào cho hiệu quả không phải ai cũng biết, đặc biệt là các bạn mới.

- Tạo liên kết này cũng là một trong những cách đặt backlink quan trọng. Khi bạn tải lên một video Quảng cáo trên youtube
 hoàn chỉnh, sau khi hoàn tất các cài đặt thì bạn tiến hành tạo chú thích cho video Quảng cáo video youtube .Các chú thích này sẽ trỏ link về các video khác hay các kênh tạo Quảng Cáo Youtube khác của bạn. Việc làm này sẽ giúp khách truy cập ở lại kênh của bạn lâu hơn. Khi đang xem video này họ có thể click chuyển sang một video hoặc kênh khác mà bạn đã chú thích. 
Quảng Cáo Youtube
Hình 1: Hướng Dẫn Cách Tăng VieW Quảng Cáo Youtube
- Việc tạo chú thích này phải chặt chẽ, tức là nội dung video Quảng cáo online mà khách đang xem và video được trõ link phải có sự liên quan về nội dung và phù hợp với sở thích của đối tượng xem.

- Ví dụ: Video đang phát là "Những bàn thắng đẹp nhất của Messi" thì chú thích có thể trỏ link về video "Những pha bóng hay nhất của Ronaldo", "Bàn thắng đẹp nhất của Công Phượng". Việc tạo chú thích với chủ đề liên quan như vậy sẽ dễ hướng người xem đến video hơn.

- Ví dụ: Video đang phát là " Những bàn thắng đẹp nhất của Messi" mà bạn đặt chú thích trỏ link về video "Những bài tân cổ hay nhất của Lệ Thủy" thì không phù hợp chút nào.

 
 
Hình 2: Cách Tạo Liên Kết Để Tăng Lượt View Quảng Cáo Youtube
 - Vì đối tượng khách truy cập lúc này có sở thích bóng đá. Việc chèn 1 backlink không liên quan chủ đề video đang phát sẽ kém hiệu quả. Cũng giống như video "Những ca khúc hay của bé Xuân Mai" mà bạnchú thích trỏ link về video "Em của ngày hôm qua" của Sơn Tùng vậy.

- Việc đặt chú thích liên kết không phù hợp sẽ không giữ chân khách được lâu. Thay vì xem xong video này họ click xem video khác của bạn thi họ lại chọn một video của người khác.

- Nói như vậy không nhất thiết là video về bóng đá thì phải chú thích trỏ link về video về chủ đề bóng đá. Chúng ta linh động xem xét đối tượng mà đặt chú thích sao cho phù hợp.

 
Quảng Cáo Youtube
Hình 3: Liên Kết Tăng View Cho Kênh Quảng Cáo Youtube
- Ví dụ: Video đang phát là "Những trận quyền anh kịch tính" thì có thể đặt chú thích trỏ link về video "phim võ thuật" chẳng hạn. Trên đây là một vài kinh nghiệm chia sẽ của cá nhân mình.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Tạo Quảng Cáo Youtube": tạo quảng cáo trên youtubetắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwords, tắt quảng cáo youtube androidtắt quảng cáo youtube trên iphonetắt quảng cáo youtube trên firefoxtắt quảng cáo youtube trên cốc cốcchặn quảng cáo youtube


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Liên Kết Quảng Cáo Youtube": tắt quảng cáo youtubequảng cáo youtube adwordstắt quảng cáo youtube androidtắt quảng cáo youtube trên iphonetắt quảng cáo youtube trên firefoxtắt quảng cáo youtube trên cốc cốcchặn quảng cáo youtubechặn quảng cáo youtube trên chrome


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Cách Tạo Quảng Cáo Youtube Liên Kết Quảng Cáo Youtube Video Quảng Cáo Youtube Tăng VieW Quảng Cáo Youtube Kênh Quảng cáo youtube

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube
Quảng Cáo Google Adwords