vietads
Quảng Cáo Youtube

Tối ưu SEO cho video youtube của bạn dễ lên top google?

  • Lượt xem: 108 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:25
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Tối ưu SEO cho video youtube của bạn dễ lên top google? Bài viết Chia Sẻ Cách Tối ưu SEO cho video Quảng cáo youtube?

 

Tối ưu SEO cho video youtube của bạn dễ lên top google


- Mun SEO một video "Quảng cáo youtube" lên top google thì có 2 điều chúng ta cần lưu ý đó là tối ưu onpage cho video của mình thật chuẩn theo từ khóa mình hướng đến và thứ 2 là Quảng cáo trên youtube để video đó cho càng nhiều người xem càng tốt. Đó là lý do vì sao bạn phải Quảng cáo video youtube

 
- Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thứ 1 đó là SEO onpage cho video, chúng ta sẽ đi từ khi chưa upload đến khi tối ưu sau khi upload nhé:
 

Quảng cáo youtube


Hình 1: Quảng cáo youtube dễ dàng SEO tốp 10

 

1. Hãy chuẩn bị video với chất lượng cao nhất để Quảng cáo youtube


Theo xu hướng của Quảng cáo online đường truyền internet được cải thiện, mọi người đều thích xem video "nét" tức là ở định dạng HD. Và tất nhiên Youtube cũng thích điều đó, dần dà, họ loại bớt video có chất lượng thấp, để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 


- Bạn hãy làm cho video của bạn ở chất lượng HD, có độ phân giải cao nhất, và làm sao dung lượng càng thấp càng tốt. Xin lưu ý, ngoài việc cung cấp hình ảnh chất lượng HD bạn cũng nên có 1 đường truyền âm thanh rõ ràng

 

2. Hãy đặt tên file ở máy tính có chứa từ khóa Quảng cáo youtube 


- Youtube có lưu lại tên file, đây cũng là 1 yếu tố xếp hạng video, nó giống như việc bạn seo hình ảnh vậy, bạn nên đặt tên file của bạn có chứa từ khóa, ví dụ như: len-top-youtube.mp4 hay cach-kho-thit-ngon.mp4 

- Trước khi uploads 1 video hãy kiểm tra 2 yếu tố đó nhé. Chất lượng HD và tên file có chứa từ khóa. 

 

3. Tiêu đề video có chứa từ khóa Quảng cáo youtube


Tất nhiên rồi, video của bạn dạy cách chiên trứng mà trong tiêu đề không có từ chiên trứng thì nghe có vẻ cũng bất hợp lý. Nên để tiêu đề ngắn gọn trong khoảng 7-10 từ cũng giống như thể khi đặt tiêu đề cho bài viết trong khi seo web vậy. 

quảng cáo youtube

4. Phần mô tả video rõ ràng Quảng cáo youtube


Phần mô tả phía bên dưới tiêu đề nên rõ ràng, và liên quan đến tiêu đề, có chứa từ khóa sẽ là điều tốt nhất. Khoảng 150 ký tự "30-50 từ" đầu tiên nên chứa từ khóa bạn cần seo.

Phần mô tả bạn có thể chèn link, từ video này qua video khác điều này tốt.
 

5. Từ khóa liên quan Quảng cáo youtube


- Chọn từ khóa liên quan tốt, mỗi từ khóa nên có độ dài 2-3 từ không nên để từ khóa chỉ có 1 từ hoặc quá dài. Không nên chèn những từ quá chung chung như HAY, HOT, TOP

-  Bạn có thể chèn không giới hạn các từ nhưng trong 1 video có khoảng 3-5 từ khóa là điều tốt nhất
 

6. Chọn chuyên mục phù hợp nội dung Quảng cáo youtube 


- Nếu từ khóa được coi là các chuyên mục con, thì việc chọn chuyên mục phù hợp sẽ tốt cho video của bạn, dù rằng điều này không ảnh hưởng đến seo nhiều cho lắm. Nhưng có thể tránh bị xóa video vì lạm dụng, hoặc sai chủ đề.
 

7. Cài đặt chế độ xem Quảng cáo youtube


Tất nhiên bạn cần để video ở chế độ mọi người đều có thể xem, như vậy, công cụ tìm kiếm mới có thể index được video của bạn tốt nhất. Đây là phần mặc định của Youtube, tuy nhiên thỉnh thoảng chúng ta lại tự khóa video của chúng ta.

quảng cáo trên youtube

8. Thêm chú thích Quảng cáo youtube


Thêm chú thích vào video, có từ khóa cũng là điều tốt cho seo, công cụ tìm kiếm của Youtube có thể đọc được chú thích. Việc thêm chú thích khá dễ dàng và cũng không mất quá nhiều thời gian.

Xin lưu ý, nếu chú thích là các liên kết qua lại giữa video này và video khác, điều này là tốt cho Seo và cho kênh của bạn
 

9.Thêm phụ đề cho video Quảng cáo youtube 


Nếu bạn có file phụ đề thì nên thêm vào, nếu không có, bạn có thể tự tạo file phụ đề và thêm phụ đề. Youtube hay Google đều đọc được file này. Nếu khó khăn, bạn có thể để lại câu hỏi ở phần bình luận bên dưới.
 

10. Chọn vị trí địa lý Quảng cáo youtube


Youtube có hỏi bạn quay video này ở đâu? Trong phần cài đặt nâng cao, điều này tốt có ảnh hưởng lớn đến việc hiển thị video liên quan, và quảng cáo, nó giống như việc bạn thêm từ khóa vậy. 


Chúng ta vừa đi đủ 10 lưu ý để có thể đưa 1 video lên top. Hãy nghiên cứu kỹ và thực hành từng bước nhé. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng trong việc seo hình ảnh hay seo video đều tốt. Và tất nhiên đừng quên để lại bình luận phía bên dưới.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo youtube Tối ưu SEO Quảng cáo Youtube Video Quảng cáo Trên Youtube Tối ưu SEO Youtube Tối ưu Quảng cáo video từ Youtube Video Quảng Cáo Youtube

Quảng Cáo Google Adwords