vietads
Quảng Cáo Youtube

Vì Sao Video Không Có Trên Quảng Cáo Youtube?

  • Lượt xem: 110 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:43
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Vì Sao Video Không Có Trên Quảng Cáo Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Vì Sao Video Không Có Trên Quảng Cáo Youtube?


Quảng cáo video youtube đã được bật kiếm tiền những vẫn không có quảng cáo hoặc thời gian đầu có nhưng sau đó mất hẳn. Đây là vấn đề thường gặp ở hầu hết các Youtube partner.

- Có rất nhiều nguyên nhân làm Quảng cáo youtube 
của bạn không hiển thị trên video. Không có quảng cáo cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không kiếm được tiền dù video của bạn có nhiều lượt xem.
 
- Bạn nào làm lâu để ý sẽ thấy thường các kênh reupload hay gặp trình trạng này. Không chỉ một vài video trong kênh đó mà có khi cả kênh chẳng có video nào có quảng cáo.
 
Quảng Cáo Youtube
Hình 1: Video Từ Quảng Cáo Youtube
- Nhưng ở những kênh Quảng cáo trên youtube khác vừa có video phối lại vừa có video bạn tự tạo thì lại có quảng cáo. Ở đây là mình nói kinh nghiệm của mình, có thể sẽ không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người.

- Phải chăng nhà phân phối Quảng cáo online không mặn mà lắm với một kênh chỉ toàn video reupload, mặc dù bạn reupload theo đúng nguyên tắc đi chăng nữa. Hoặc cũng có thể do kênh video của bạn bị report dẫn đến mất quảng cáo.
 
Quảng Cáo Youtube
Hình 2: Quảng Cáo Youtube Không Hiển Thị
- Cũng có thể do video Quảng Cáo Youtube của bạn vừa quá ngắn vừa kém thú vị, không có tính giải trí  và không hữu ích cho người xem. Lý do này cũng không hoàn toàn đúng vì những video khác có chủ đề tương tự vẫn có quảng cáo. 

- Nếu nói video có quá ít lượt xem là nguyên nhân không có quảng cáo có lẻ cũng không thuyết phục lắm. Bởi lẻ có nhiều video vài chục ngàn lượt thậm chí cả triệu lượt xem và lượt xem tăng đều đều vẫn không có quảng cáo.
 
Quảng Cáo Youtube
Hình 3: Quảng Cáo Youtube Đem Lại Tài Chính Cho Bạn
- Hay do kênh Youtube vi phạm chính sách dẫn đến bị tắt quảng cáo. Điều này cũng hoàn toàn không đúng. Thật ra có kênh không nằm vào các nguyên nhân này, không vi phạm, trạng thái tài khoản tốt vẫn không có quảng cáo. Có một nguyên nhân dẫn đến mất quảng cáo
 
Quảng Cáo Youtube
Hình 4: Cách Khắc Phục Quảng Cáo Không Hiển Thị Trên Youtube
- Theo mình thì bạn nên kết hợp một kênh video bao gồm nhiều video do bạn tự tạo có chủ đề hấp dẫn với một vài video phối lại. Không nên tạo kênh chỉ toàn video phối lại và cũng nên hạn chế số lượng kênh reupload, tránh nội dụng bản quyền. Còn nguyên nhận cụ thể và chính xác vì sao quảng cáo không hiển thị thì vẫn là dấu chấm hỏi.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo youtube Vieo Quảng Cáo Youtube Không Quàng Cáo Youtube Có Quảng Cáo Youtube Video Trên Quảng Cáo Youtube Không Có Quảng Cáo Trên Youtube

Quảng Cáo Google Adwords