vietads
Quảng Cáo Youtube

Video Trùng Khớp Bên Thứ 3 Nhiều Có Thể Bị Khóa Trên Kênh Youtube?

  • Lượt xem: 114 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 14:21
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Video Trùng Khớp Bên Thứ 3 Nhiều Có Thể Bị Khóa Trên Kênh Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Video Trùng Khớp Bên Thứ 3 Nhiều Có Thể Bị Khóa Trên Kênh Youtube?- Đây là sự thật 100%. Bạn đang làm Quảng cáo youtube Partner và bạn kiếm tiền từ video phối lại hoặc video do bạn tự tạo vẫn bị vi phạm trùng khớp với bên thứ 3 sở  hữu bản quyền.

- Nếu là video Quảng cáo trên youtube phối lại,  việc trùng khớp nội dung là điều hiển nhiên. Nhưng đối với video do bạn tự tạo ra sao vẫn bị trùng khớp? Những video do chính bạn tạo về lĩnh vực âm nhạc như clip đàn, hát karaok, hát live vẫn dính lỗi bản quyền sáng tác hoặc một đoạn nhạc intro của các ca sĩ chẳng hạn.

- Không phải tất cả các video quảng cáo youtube dạng này đều vi phạm nội dung trùng khớp bên thứ 3. Cũng có một số chưa xác nhận bản quyền và bạn vẫn có thể làm clip và kiếm tiền được.

 
Quảng Cáo Youtube
Hình 1: Video Quảng Cáo Youtube Hiệu Quả

1. Video Quảng Cáo Youtube tôi tự tạo bị dính trùng khớp bên thứ 3 khi tải lên phải làm thế nào?


- Nếu bạn từng gặp lỗi này bạn sẽ thấy, khi tải một Quảng cáo video youtube clip do bạn hát live trước màn hình và có thông báo vi pham nội dung bản quyền của một bên nào đó. Bạn click vào link, Youtube thông báo đoạn nhạc có bản quyền tác giả, bạn có đồng ý chia sẽ doanh thu không? nếu đồng ý thì bạn không cần phải làm gì thêm và bạn vẫn kiếm tiền từ video này. Nếu bạn làm theo hướng dẫn, sau khi chỉnh sửa video của bạn vẫn được bật kiếm tiền nhưng bên cạnh video của bạn vẫn còn đường link thông báo nội dung trùng khớp bên thứ 3.

- Nếu một video Quảng cáo online 
bị trùng khớp một đoạn nhạc hay một vài hình ảnh thì sau khi chỉnh sữa, thay đổi đoạn nhạc và hình ảnh có bản quyền đó đi thì video sẽ được bật kiếm tiền bình thường không vấn đề gì cả. Còn những video bật được kiếm nhưng vẫn còn link thông báo trùng khớp bên thứ 3 làm thế nào? Có nên xóa luôn video clip dạng này hay vẫn để đó?
 
- Khi bạn đồng ý chia sẽ doanh thu đối với video có bản quyền sáng tác ca khúc và video được bật kiếm tiền bình thường. Nhưng việc bạn có kiếm được tiền hay không còn tùy thuộc vào chủ sở hữu bản quyền nữa. Theo mình thì bạn khó có khả năng kiếm được tiền. Nếu có cũng rất ít vì phải chia sẻ tác quyền.

 
Quảng Cáo Youtube
Hình 2: Bị Khóa Quảng Cáo Youtube

- Khi video trùng khớp bật được kiếm tiền rồi nhưng bạn không chắc rằng mình có thể kiếm được tiền hay không?. Bạn xóa hay không xóa video này cũng không sao. Vì Youtube cũng có thông báo với bạn như vậy trông hộp thư gmail. Nhưng bạn có dám chắc rằng tài khoản Youtube của bạn sẽ không bị khóa không?

- Không bao giờ là chắc chắn. Bạn nghĩ một video bị trùng khớp bật được kiếm tiền là không vấn đề gì nên bạn cứ tải lên nhiều video như vậy nữa, cứ liên tục như vậy cho đến một ngày kia bạn không thể đăng nhập vào kênh Youtube của mình được nữa thì bạn đã thấm thía. 

- Việc bạn thường xuyên tải lên video bị trùng khớp bên thứ 3 được xem là cố tình vi phạm chính sách. Việc này lặp đi lặp lại nhiều lần thì việc tài khoản của bạn bị khóa là điều không tránh khỏi.

 
Quảng Cáo Youtube
Hình 3: Kênh Quảng Cáo Youtube Chất Lượng 

- Theo mình, cho dù là video do chính bạn tạo ra nhưng nếu dính lỗi trùng khớp bên thứ 3 thì hãy xóa ngay. Hãy tập trung tạo ra nội dung tốt không dính bản quyền bất cứ bên nào để đảm bảo lâu dài với Youtube.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo youtube Quảng Cáo Youtube Video Video Quảng Cáo Youtube Quảng Cáo Youtube Trùng Khớp Bị Khóa Quảng Cáo Youtube Bị Khóa Quảng Cáo Trên Youtube Kênh Quảng cáo youtube

Quảng Cáo Google Adwords