vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Giới Thiệu Những Đặc Trưng Của Quảng Cáo Zalo?

 • Lượt xem: 110 (View) | Ngày tạo 25-11-2016 15:11
 • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Giới Thiệu Những Đặc Trưng Của Quảng Cáo Zalo? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Giới Thiệu Những Đặc Trưng Của Quảng Cáo Zalo?

Với sự phát triển quảng cáo của mạng xã hội, ứng dụng điện thoại đang ngày càng phát triển nở rộ thì việc Quảng Cáo Trên Zalo đã là xu hướng của tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Zalo là một cách tiếp thị sản phẩm cực kỳ hiệu quả mà có thể chúng ta đã vô tình bỏ qua. Đó là một sự lãng phí lớn. Đó là một kênh quảng cáo xây dựng thương hiệu quan trọng.


- Công nghệ phát triển, đồng nghĩa với nhu cầu tham gia vào việc kinh doanh Quảng Cáo Zalo của các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng nhiều. Việc chọn kệnh tiếp thị sản phẩm cũng đang là vấn đề đau đầu cho các bạn doanh nghiệp, cá nhân phát triển hệ thống kinh doanh online. Hiên nay có hình thức Quảng Cáo Zalo Page, ngoài việc bán hàng thông qua website, các kênh facebook ads, quảng cáo adowrds, thì Zalo Ads là kênh hoàn toàn miễn phí mà bán có thể bán hàng ngay trên trang cá nhân hoặc zalopage của mình.
 Hình 1: Phát triển quảng cáo zalo hiệu quả
 

1. Điểm giống nhau của quảng cáo zalo

 • Quảng cáo Zalo Page: giống như Page Facebook, Zalo Page cũng không đặt ra giới hạn về số lượng thành viên quan tâm.

 • Các lĩnh vực của các trang được thể hiện rõ ràng như cộng đồng, cửa hàng, giải trí.

 • Bài viết đầu tiên trong ngày sẽ đạt được điểm tiếp cận tối đa, đồng nghĩa với 100% thành viên nhìn thấy, với Facbook thì con số này chỉ có 2%.

 • Có thể gửi tin nhắn cho tất cả các thành viên 1 tuần 1 lần

 • Trả lời và bình luận riêng đối với từng cá nhân thành viên mang lại tính tương tác cao hơn.

 • Các cửa hàng, doanh nghiệp sẽ được xác thực thông qua quảng cáo Zalo.

 • Mời bạn bè, khách hàng quan tâm đến Zalo Page - tối đa 20 người mỗi ngày


   

  Hình 2: Hoạt động của quảng cáo trên zalo

   

   

  2. Thiết bị quảng cáo zalo

- Ứng dụng Zalo xuất hiện trên hầu hết trên các thiết bị di động, thân thiện với tất cả các hệ điều hành. Bên cạnh đó, thị trường smart phone ngày càng phát triển mạnh, thị phần bán hàng qua mobile ngày càng cao, vậy nên quảng cáo Zalo giá rẻ đang trên đà phát triển thành một kênh bán hàng trên mobile không thể thiếu hiện nay.
 
Hình 3: Thiết bị quảng cáo zalo page

 

3. Chi phí phát triển
 

 • Bạn sẽ không hề tốn chi phí khi quảng cáo trên Zalo cá nhân, nhưng đối với Zalo Page thì bạn cần phải đầu tư một khoản đáng kể để phát triển nó.

 • Chi phí vận hành từ 5 triệu – 5.5triệu mỗi tháng để quảng cáo Zalo trong mục cửa hàng – kinh doanh: sẽ có được 3 đến 7 ngàn người quan tâm hàng tháng. Và đây là lượng khách hàng có nhu cầu thật sự.Sẽ mất từ 3 đến 5 tháng để đạt được 20.000 lượt theo dõi, và chi phí đầu tư ước tính có thể lên đến 15 đến 25 triệu để chạy quảng cáo Zalo

 • Nếu sử dụng dịch vụ tăng Fan – chỉ từ 500đ/Fan, để đạt số lượng 20.000 Fan thì chi phí bỏ ra khoảng 10 triệu, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi đáng kể. Hàng ngày bài viết đầu tiên có thể tiếp cận được 100% lượng Fan mà không phải mất thêm bất kì một khoản chi phí nào nữa.

 

Đến với VietAds chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo Zalo giá rẻ nhất hiện tại, tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo Quảng Cáo Trên Zalo Zalo Ads Quảng Cáo Zalo Page Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Đăng Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo

Quảng Cáo Facebook