vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

 • Lượt xem: 121 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:36
 • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Trên Zalo Page Của Bạn?

 

1. Xu thế quảng cáo zalo cơ hội dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online


Quảng Cáo Zalo hiện đang là một trong những hình thức social marketing hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Hiệu quả của Zalo được thể hiện bởi sự kiện trang công nghệ Techniasia bầu chọn Zalo là một trong những ứng dụng công nghệ trên di động trong danh sách sáng tạo nhất châu Á vào tháng 2/2013. Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp, việc tăng hiệu quả Quảng Cáo Trên Zalo thông qua tăng người theo dõi trên zalo vẫn còn gặp phải nhiều khó khăn bởi chưa khai phá được hết tính năng của ứng dụng này.
 Hình 1: xu thế quảng cáo zalo ở Việt Nam


 

2. Tăng người theo dõi trên zalo - cơ hội cho doanh nghiệp nhạy bén

- Từ một ứng dụng Zalo Ads Việt được cho là kém cơ hội phát triển hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường khi ra mắt vào năm 2012, đến nay, sau 04 năm phát triển phi mã, zalo đã trở thành ứng dụng OTT hàng đầu Việt Nam đạt mốc 40 triệu người dùng/90 triệu dân, tương đương tỷ lệ 44.4% dân số Việt Nam. Zalo đã trở thành một đế chế Việt hùng mạnh.


- Theo đó, thời gian sắp tới, quảng cáo zalo page sẽ tích cực đẩy mạnh hợp tác, cung cấp dịch vụ để phát triển doanh thu. Vì vậy, doanh nghiệp quảng cáo zalo và dịch vụ tăng người theo dõi trên zalo sẽ là đối tượng chính mà nhà cung cấp hướng đến. Về phía doanh nghiệp, việc tăng cường quảng cáo zalo và tăng người theo dõi trên zalo cũng hứa hẹn đem lại hiệu quả quảng bá thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh lớn đối với thị trường trong nước.
 

quảng cáo zalo


Hình 2: Tính năng quảng cáo zalo

 

- Với các tính năng hiệu quả mà zalo hỗ trợ cho zalo page doanh nghiệp như: nhắn tin nhanh đến toàn bộ người quan tâm bao gồm cả text, hình ảnh và link, đăng nhật ký tương tác, promote post, cửa hàng,thì việc tăng người theo dõi trên zalo sẽ không chỉ đem lại hiệu quả kinh doanh lớn mà còn đạt yếu tố dài lâu cho các hoạt động quảng bá thương hiệu, định vị doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Vậy làm cách nào để tăng người theo dõi trên zalo nhanh chóng, hiệu quả và bền vững?

3. Cách thức tăng người theo dõi trên zalo

- Tăng người theo dõi trên zalo đối với doanh nghiệp có khó khăn? Sau khi tăng người theo dõi liệu Zalo Page có đủ sức “giữ chân” để người theo dõi tương tác lâu dài với mình? Đó là câu hỏi mà các nhà marketer trong lĩnh vực social media đặt ra hàng ngày đối với mọi mạng xã hội, không chỉ riêng lẻ đối với việc tăng người theo dõi trên zalo.

- Zalo vốn vẫn đang là mảnh đất màu mỡ bởi nhiều doanh nghiệp chưa khai phá hết tiềm năng hùng mạnh của ứng dụng này. Bởi vậy, tăng người theo dõi trên zalo vào thời điểm này chính là một trong những hướng đi của những doanh nghiệp thực sự có tầm nhìn đối với social marketing. Hiện nay, có nhiều cách để tăng người theo dõi trên zalo, bao gồm:

 • Giới thiệu Zalo Page doanh nghiệp với bạn bè: Tương tự với việc mời thích fanpage trên Facebook, giới thiệu Zalo Page với bạn bè là một cách tăng người theo dõi cho trang của doanh nghiệp. Nhược điểm của cách này là mất thời gian cho mỗi lần giới thiệu, vì thao tác hoàn toàn bằng tay mà không được hỗ trợ công cụ. Tuy nhiên, đây chính là cách hiệu quả để Zalo Page có được 20 người theo dõi đầu tiên trên zalo theo yêu cầu của nhà cung cấp.

 • Mời người quan tâm: Cũng như cách đầu tiên, cách này khá tốn thời gian và mắc phải nhược điểm chỉ được mời 20 người một ngày. Cho nên, cách này cũng chỉ được dùng để có được 20 người theo dõi đầu tiên.

 • Tăng người theo dõi trên zalo bằng QR code: khi người dùng quét QR code sẽ được chuyển thẳng đến Zalo Page của doanh nghiệp. Cách này sẽ phát huy hiệu quả đối với các chiến dịch marketing tổng hợp, từ offline tới online, cung cấp QR code thông qua các tờ rơi hoặc các page khác.

 • Tìm kiếm zalo page hoặc tìm page quanh đây: Đây là cách tăng người theo dõi trên zalo khá hiệu quả bởi cách này đem lại cho doanh nghiệp một số lượng người theo dõi tự nhiên và phần lớn là những người dùng thực sự quan tâm đến doanh nghiệp và sản phẩm. Để đạt được hiệu quả tối ưu, doanh nghiệp cần lưu ý các điểm sau: đặt tên zalo page dễ tìm kiếm trên mobile, cập nhật địa chỉ doanh nghiệp rõ ràng để đạt hiệu quả khi người dùng sử dụng tìm page quanh đây, các nội dung quảng bá để tìm page phải đồng nhất với nội dung mà page xây dựng, đồng thời mục giới thiệu trên zalo page phải thực sự thu hút, hấp dẫn.

 • Cuối cùng, cách tăng người theo dõi trên zalo hiệu quả và đem lại chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất chính là quảng cáo zalo. Thông qua các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp, zalo page của doanh nghiệp sẽ được nằm ở vị trí danh sách page trong từng danh mục hoặc page nổi bật để tăng hiệu quả lan truyền zalo page, và tăng fan theo yêu cầu.

   

  quảng cáo zalo

  Hình 3: Doanh nghiệp phát triển quảng cáo zalo


   

Kết Luận: Đối với VietAds, tất cả các yêu cầu về tăng người theo dõi trên zalo của doanh nghiệp nói riêng, và các yêu cầu quảng cáo zalo, tăng định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng nói chung, đều được đáp ứng một cách hiệu quả và chu đáo nhất có thể. Đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh và cảm giác hài lòng chính là sứ mệnh của chúng tôi.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo Quảng Cáo Trên Zalo Zalo Ads Quảng Cáo Zalo Page Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Đăng Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo

Quảng Cáo Facebook