vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Công Ty Chạy Quảng Cáo Zalo Chuyên Nghiệp Nhất Việt Nam?

 • Lượt xem: 114 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:37
 • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Công Ty Chạy Quảng Cáo Zalo Chuyên Nghiệp Nhất Việt Nam? Bài Viết Hay Chia Sẻ Công Ty Chạy Quảng Cáo Zalo Chuyên Nghiệp Nhất Việt Nam?


Vì sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo zalo?

Quảng Cáo Zalo là một ứng dụng OTT được cung cấp bởi VNG. Hiện nay, zalo đang được quảng cáo mạnh và dần chiếm vị thế hàng đầu trong nước so với các ứng dụng cùng loại. Quảng Cáo Zalo hiện có hơn 20 triệu người dùng và số lượng này vẫn ngày càng tăng cao. Chạy Quảng Cáo Trên Zalo đang dần trở thành phương án tối ưu cho các doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng trong nước tiềm năng. Zalo hiện đã đạt vị trí đứng đầu sau chỉ vài năm được tung ra thị trường, và dù còn non nớt, nhưng rõ ràng, vị thế cạnh tranh trong việc chạy quảng cáo zalo page sẽ là một thị trường còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

 

quảng cáo zalo

Hình 1: Quảng cáo zalo tiếp cận người dùng nhanh nhất

 

- Các thống kê của Zalo cũng cho thấy, độ tuổi sử dụng Zalo thuộc lớp người trẻ từ dưới 18-25 chiếm đến 59% lượng người dùng. Đây chính là đối tượng khách hàng mục tiêu của đa phần các doanh nghiệp và shop kinh doanh muốn mở rộng thị trường trong nước. Zalo cũng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chạy quảng cáo zalo bằng nhiều các ưu đãi khác nhau như:
 

 • Thiết lập trả lời tự động cho Zalo Page doanh nghiệp giúp người dùng luôn cảm thấy được phản hồi và lắng nghe, tăng tương tác, giúp tăng hiệu quả chạy quảng cáo zalo

 • Hỗ trợ doanh nghiệp thành lập Zalo Page giúp chạy quảng cáo zalo chuyên nghiệp và hiệu quả.

 • Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội tích hợp chạy quảng cáo zalo giá cạnh tranh, tiết kiệm giúp doanh nghiệp giảm chi phí marketing so với các hình thức truyền thống.
   

  quảng cáo zalo


  Hình 2:Thống kê kết quả quảng cáo zalo

   

 • Zalo Page doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn ZMS với số lượng ký tự lên đến 300, kèm hình ảnh và đường dẫn. Nội dung chạy quảng cáo zalo post lên nhật ký Zalo Page doanh nghiệp hiển thị và tương tác với 100% số lượng người dùng quan tâm.

 • Zalo cũng được hỗ trợ đo lường hiệu quả quảng cáo bằng các thiết lập thống kê tương tác.

 • Tìm quanh đây và scan QR code hỗ trợ người dùng tìm kiếm được Zalo Page doanh nghiệp nhanh chóng, tăng hiệu quả chạy quảng cáo zalo.

 • Danh sách page nổi bật và page trong doanh mục thường hiển thị giúp người dùng có thể quan tâm page một cách chủ động.

 • Đối với các doanh nghiệp vừa thực hiện chạy quảng cáo zalo để định vị thương hiệu và vừa bán hàng thì zalo page là công cụ hiệu quả giúp tăng sales nhờ vào các promote post hiển thị trên new feed người quan tâm.
   

  quảng cáo zalo


  Hình 3: Quảng cáo zalo đem lại cho các bạn

   

Kết Luận: Tuy chạy quảng cáo zalo hiện đang trở thành xu hướng chung khi lượng tương tác trên FB và các mạng xã hội khác đang ngày càng giảm sâu, doanh nghiệp đôi khi sẽ gặp khó khăn với việc tìm được công ty dịch vụ chạy quảng cáo zalo hiệu quả chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín để thực hiệc các chiến lược marketing cho mình. VietAds sẽ giúp doanh nghiệp gỡ rối được khúc mắc này.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo Quảng Cáo Trên Zalo Zalo Ads Quảng Cáo Zalo Page Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Đăng Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo

Quảng Cáo Facebook