vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?

 • Lượt xem: 116 (View) | Ngày tạo 15-10-2016 15:35
 • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay? Bài Viết Hay Chia Sẻ Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Hàng Đầu Tại Việt Nam Hiện Nay?

 

Quảng Cáo Zalo hiện nay đang là một trong những thị trường mới đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp. Với các ưu điểm nổi bật và số lượng tương tác lý tưởng với người Việt, zalo hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả cao trong bán hàng và quảng bá thương hiệu.
 

 
Hình 1: Quảng cáo zalo -Sự tin cậy tuyệt đối

Xu hướng hoạt động quảng cáo trên Zalo hiện nay


1. Quảng cáo zalo hướng đến người Việt

Zalo Ads là một ứng dụng OTT (Over The Top) thuần Việt được đánh giá nằm trong top các ứng dụng tốt nhất Việt Nam. Với hơn 20 triệu người dùng và vẫn đang trên đà phát triển, zalo đang nắm giữ đến 2/3 thị phần tại Việt Nam. Chính vì vậy, Quảng Cáo Trên Zalo đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp Việt đang tìm kiếm khách hàng trong nước. Với nhiều ưu điểm nổi bật, cùng các tính năng ngày càng được tối ưu hướng đến doanh nghiệp và shop kinh doanh,Quảng Cáo Zalo Page hứa hẹn sẽ là một kênh hiệu quả không kém cạnh các mạng xã hội và ứng dụng OTT ngoại nhập khác.

 

quảng cáo zalo

Hình 2: Quảng cáo zalo hướng đến người Việt
 

2. Ưu điểm của zalo đối với người dùng

- Là thương hiệu Việt có số lượng người dùng tăng với mức độ ngưỡng mộ, zalo tích hợp rất nhiều ưu điểm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và tương tác như một trang cá nhân riêng như:

 • Zalo hoàn toàn có thể sử dụng được trên hầu hết các hệ điều hành của máy tính và smartphone tạo ưu thế lớn cho người dùng.

 • Việc đăng ký tài khoản zalo nhanh chóng và đơn giản, người dùng chỉ cần có một số điện thoại di động.

 • Zalo tích hợp khả năng chia sẻ thông tin lên đến 20MB và có thể gửi tối đa đến 9 file cùng một lúc là tiện ích đáng kể của zalo.

 • Ứng dụng OTT này còn nổi bật hơn cả bởi chất lượng cuộc gọi, tin nhắn thông qua 3G và internet luôn ổn định, hoàn toàn miễn phí và khả năng ghi âm lời thoại tới 5 phút. Zalo còn đóng vai trò là một trang mạng xã hội hay nhật ký cá nhân tiện dụng, không thua kém facebook hay snapchat.

 • Chính vì các ưu điểm trên, zalo đang trở thành một trong những thị trường đầy màu mỡ và tiềm năng cho các doanh nghiệp trong nước và các shop kinh doanh. Quảng cáo zalo vì vậy cũng sẽ tạo ra các hiệu ứng bất ngờ đối với các hoạt động kinh doanh hướng đến khách hàng Việt.

   

  quảng cáo zalo


  Hình 3: Những ưu điểm khi quảng cáo zalo

   

3. Sự ưu việt của quảng cáo zalo

 - Ngoài ra, quảng cáo zalođược hỗ trợ tối đa với các tiện ích mà zalo mang lại cho các doanh nghiệp và shop kinh doanh trực tuyến như:
 

 • Hỗ trợ doanh nghiệp thành lập Zalo Page giúp quảng cáo zalo chuyên nghiệp và hiệu quả.Cũng như các mạng xã hội khác, quảng cáo zalo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá và bán hàng hơn so với các hình thức marketing khác.

 • Chức năng gửi tin nhắn tức thời từ Zalo Page đến người quan tâm, đồng thời hỗ trợ thiết lập trả lời tự độngGiúp Zalo Page tiếp cận đến toàn bộ người quan tâm thông qua tin nhắn và nội dung. Nội dung đăng tải hiển thị trong nhật ký của tất cả người quan tâm.

 • Ngoài ra, dịch vụ quảng cáo zalo hiệu quả còn có thể được thực hiện thông qua tin nhắn lên đến 300 ký tự kèm hình ảnh, đường dẫn.Quảng cáo zalo còn được đo lường hiệu quả bằng các thiết lập thống kê tương tác.

 • Zalo Page còn đem lại cơ hội kể câu chuyện của doanh nghiệp và sản phẩm (story brand) và tăng độ nhận biết thương hiệu.Ngoài ra, tính năng hiệu quả của zalo so với các mạng xã hội khác chính là “Tìm quanh đây” giúp người dùng zalo tìm ra Zalo Page của doanh nghiệp.

 • Tính năng scan QR code giúp người dùng được link trực tiếp vào trang chủ của Zalo Page hỗ trợ cách nhanh nhất để đưa người dùng đến trang Zalo Page doanh nghiệp.

   

  quảng cáo zalo

   


  Hình 4: Sự ưu việt của quảng cáo zalo
   

  Kết Luận: Thật vậy,VietAds quảng cáo Zalo thành công phần nhiều đến đến từ lợi thế là phần mềm nội địa, và từ số tiền lớn mà công ty dành cho quảng cáo ứng dụng này. Người tiêu dùng Việt Nam rất yêu nước, đặc biệt là khi căng thẳng với Trung Quốc đang leo thang. Điều này giúp củng cố các giá trị sản phẩm trong nước, bao gồm cả công nghệ.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo Quảng Cáo Trên Zalo Zalo Ads Quảng Cáo Zalo Page Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Đăng Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo

Quảng Cáo Facebook